Danh sách các trường du học Anh

Du học Anh – trường Roehampton University

1. Vài nét về trường:

Trường Đại học Roehampton được thành lập năm 2004, là một trong những trường Đại học mới mở tại Vương quốc Anh. Trường có lịch sử đáng tự hào và lâu đời, từ những năm 1840, là cái nôi Giáo dục và Nghiên cứu về trẻ nhỏ, cũng là một trong những ngôi trường đầu tiên chấp nhận quyền học tập của nữ giới. Truyền thống tôn trọng quyền nhân văn được tiếp tục gìn giữ cho tới ngày nay, hiện tại đây là ngôi trường có nhiều cộng đồng sinh viên theo học nhất tại vương quốc Anh.

2. Chương trình đào tạo:

Trường Đại học Roehampton London nằm tại Thủ đô London nước Anh, là một trường Đại học với nhiều chuyên ngành đào tạo, chủ yếu tập trung vào các ngành:  Nghệ thuật, Khoa học xã hội và Nhân văn, Khoa học đời sống. Bên cạnh đó ngành học thế mạnh của trường là ngành: Sư phạm vẫn được duy trì và phát triển.

3. Học phí:

Đại học                                : 9.000 bảng/năm

Thạc sỹ                               : 9.000 bảng mỗi năm
Thạc sỹ Quản trị kinh doanh : 11.000 bảng/năm
Dự bị Đại học                      : 6.200 bảng/năm

4. Yêu cầu tuyển sinh:

IELTS 6.5 hoặc tương đương, điểm trung bình 3 năm học trung học loại giỏi.

5. Thời gian nhập học:

Tháng 1 và tháng 9 hàng năm

6. Các thông tin khác:

Sinh viên của trường có thể học tập, vui chơi, hay tham gia hoạt động xã hội trong không gian nhỏ nhưng thân thiện tại khu giảng đường cổ kính và rất đẹp ở Đông Nam London. Nhà trường đã đầu tư nhiều về cơ sở hạ tầng tiện lợi để sinh viên dễ dàng tiếp cận với các thư viện, phòng trưng bày tranh hay các bảo tàng nổi tiếng thế giới ngay tại thủ đô London, một trong những thành phố sôi động, phát triển nhất thế giới.
Học tập tại Đại học Roehampton sinh viên sẽ được trang bị những kỹ năng cần thiết cho công việc trong một thế giới đầy phức tạp và đang thay đổi một cách nhanh chóng như hiện nay, Trong kỷ nguyên toàn cầu hóa, học tập trong một cộng đồng lớn với hơn 110 quốc gia khác nhau sẽ mang đến cơ hội giao lưu với bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới.
Sinh viên của trường được các giảng viên đầu ngành có nhiều nghiên cứu nổi tiếng trong nước và trên thế giới trực tiếp giảng dạy, điều này đã tạo điều kiện cho sinh viên được học tập trong môi trường năng động và sáng tạo.

Mọi thông tin chi tiết về du học Anh các bạn có thể liên hệ:

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ANH – NEW OCEAN

Số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:(04) 35378311; Fax: (04) 62756347

Hotline: 0986.842.885 – Ms.Ly

Website: http://newocean.edu.vn

Đăng bình luận