Bậc Đại Học

Vì sao nên du học Anh trường King’s College London

Với những thành tích và chất lượng giáo dục mang lại, trường Kings College London được xếp hạng là một trong những trườnng Đại học tốt nhất tại nước Anh. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều các chương trình hoạt động ngoại khóa bổ ích dành cho sinh viên trường Kings College London. Bạn có muốn du học Anh trường King’s College London không?

Thông tin về trường Kings College London

King’s College London (KCL) được sáng lập bởi những nhân vật hoàng gia Anh nổi tiếng King Geoge IV và Duke of Wellington vào năm 1829.  King College London là ngôi trường lâu đời thứ ba ở vương quốc Anh. Trong bảng xếp hạng các trường đại học uy tín QS World University Rankings năm 2012, KCL xếp hạng thứ 26 thế giới và thứ 7 toàn châu Âu. Trường đã có 10 nhà khoa học đạt giải Nobel là cựu sinh viên và giảng viên của trường. Các khóa học ở KCL rất đa dạng và phong phú, được chia thành 9 trường bao gồm các môn từ Nghệ thuật, Y, Luật đến Khoa học cơ bản. Thế mạnh của trường là các khoa học ngành Y và Vật lý.

Du học Anh tại trường King's College London 
Du học Anh tại trường Kings College London
Một trong những Đại học hàng đầu nước Anh
Một trong những Đại học hàng đầu nước Anh

Hiện trường có khoảng 25,000 sinh viên (bao gồm 10,000 thạc sĩ) đến từ 150 quốc gia và trên 6,000 cán bộ nhân viên. Không chỉ vang danh về lĩnh vực giảng dạy, trường còn là một trung tâm nghiên cứu nổi tiếng với các công trình nghiên cứu hiện đại nhằm mang lại những thành tựu mới ứng dụng vào đời sống con người.

Kings College London có 5 khu học xá, trong đó có 4 khuôn viên nằm dọc bờ sông Thames và tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố London. Vị trí đắc địa này giúp các sinh viên trong trường có nhiều lợi thế như: gần với các công ty, nhà tuyển dụng, thuận lợi trong việc tìm kiếm các cơ hội việc làm hay các chương trình thực tập để trau dồi thêm kinh nghiệm và kiến thức. Vì vậy, có thể nói các sinh viên tại King’s College London được tận hưởng tất cả những trải nghiệm tuyệt vời nhất về cả văn hóa và xã hội tại London.

Thế mạnh và giải thưởng Kings College London

Gần đây, Kings College London đã đạt được các thứ hạng và giải thưởng sau:

– Top 30 trường Đại học hàng đầu trên thế giới (bảng xếp hạng QS 2012 – 2013)
– Giải thưởng “Trường đại học tốt nhất cho nghề nghiệp trong tương lai 2012-2013” của tạp chí Sunday Times.

– Trong Bảng xếp hạng Chất lượng Nghiên cứu của các trường đại học (RAE), trường có 23 ngành đào tạo nằm trong top 25% trong tổng số các đơn vị giáo dục bậc đại học tại Vương quốc Anh.

Trường luôn tự hào về tỷ lệ sinh viên đỗ vào các trường Đại học danh tiếng hàng đầu của Anh hàng năm rất cao.

Sau khi kết thúc chương trình A-level của Kings Colleges sinh viên có thế nộp hồ sơ vào tất cả các trường Đại học trong đó rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình A-level được nhận vào các trường thuộc top 5, top 10 của Anh như: Đại học Oxford, Cambridge, London School of Economics.

Ngôi trường nổi tiếng với xếp hạng uy tiến chất lượng giáo dục trên thế giới
Ngôi trường nổi tiếng với xếp hạng uy tiến chất lượng giáo dục trên thế giới
Trong suốt những năm tháng xây dựng và phát triển
Trong suốt những năm tháng xây dựng và phát triển
Trường đã tạo ra hàng nghìn sinh viên có thành tích xuất sắc đạt kết quả cao
Trường đã tạo ra hàng nghìn sinh viên có thành tích xuất sắc đạt kết quả cao

Chất lượng đào tạo tốt và môi trường học tập hiện đại:

– Hệ thống các trường Kings College London cung cấp đa dạng các khoá học với chất lượng đào tạo rất tốt từ chương trình Tiếng Anh, GCSE, A-level, Dự bị đại học, Dự bị Thạc sĩ. Nhà trường cung cấp các hỗ trợ hoàn hảo nhất cho học tập cũng như sinh hoạt của sinh viên.

– Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ cao trong đó có đến 30% giảng viên có bằng Tiến sĩ, vì vậy sinh viên của Kings sẽ được tiếp cận với bài giảng một cách hiệu quả nhất và họ sẽ hiểu sâu về môn học của mình nhất.

– Quy mô lớp học nhỏ, chỉ 6 sinh viên/lớp đối với chương trình GCSE, A-level và 10 sinh viên/lớp đối với chương trình Dự bị Đại học. Điều này đảm bảo mọi sinh viên đều có điều kiện phát huy hết những khả năng của mình, được tiếp cận được bài học một cách tốt nhất và giáo viên quan tâm được đến từng sinh viên trong lớp. Đây cũng là lý do khiến sinh viên của Kings học được nhiều và học nhanh hơn sinh viên của các trường khác.

Các chuyên ngành đào tạo

Trường Kings College London có 9 trường chuyên ngành: Nghệ thuật và Nhân văn; Khoa học y sinh và sức khỏe; Nha khoa; Luật; Y học; Điều dưỡng và Hộ sinh; Khoa học vật lý và Cơ khí; Tâm thần học; và Khoa học xã hội và Chính sách công cộng.

Môi trường học tập hiện đại
Môi trường học tập hiện đại
Và dịch vụ chăm sóc sinh viên hoàn hảo
Và dịch vụ chăm sóc sinh viên hoàn hảo
Dịch vụ chăm sóc sinh viên hoàn hảo:

– Trường luôn quan tâm đặc biệt đến học tập cũng như đời sống của từng sinh viên đặc biệt là sinh viên quốc tế. Mỗi một sinh viên sẽ được nhận những sự hỗ trợ từ giảng viên, trưởng khoa, các tư vấn viên về trường Đại học, bộ phận ăn ở, phòng phúc lợi xã hội.

– Trường cung cấp các dịch vụ hoàn hảo cho tất cả các sinh viên (đặc biệt là dịch vụ chăm sóc sinh viên). Cho dù sinh viên học 2 tuần khoá học Tiếng Anh hay 2 năm để vào các trường Đại học hàng đầu tại Vương Quốc Anh, hệ thống các trường của Kings College London cũng luôn cung cấp cho sinh viên những cơ hội học tập và phát triển tốt nhất.

– Ăn ở: Sinh viên có thể chọn ở tại cùng gia đình bản xứ mà chỉ cần đi bộ tới trường (10-25 phút); hoặc ở tại khu ở dành cho sinh viên của trường.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ và tư vấn cho sinh viên quốc tế luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên giải quyết những vấn đề trong cuộc sống như tư vấn về thủ tục nhập cảnh, quản lý tài chính, các vấn đề liên quan đến pháp luật và sinh hoạt. Trường cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn nghề nghiệp, giới thiệu các công ty để sinh viên thực tập, tổ chức các lớp tăng cường Tiếng Anh.

 Khám phá London khi du học Anh 2017 trường King’s College London

Luôn có điều gì đó mới mẻ, các buổi tiệc tùng, lễ hội, nhạc kịch, viện bảo tàng để bạn tham gia, thưởng lãm mỗi ngày tại London. Ngay cả khi mệt mỏi với cuộc sống đô thị thì bạn có thể thư giản tại những công viên, nơi có nhiều cây cối để tận hưởng thiên nhiên ngay trong lòng London. Nổi tiếng nhất trong đó là Hide Park, ngoài ra còn có nhiều công viên nhỏ và ít nổi tiếng hơn, với nhiều góc nhìn tuyệt đẹp, hàng trăm loại động thực vật lớn nhỏ khác nhau.

Thành phố London là điểm đến lý tưởng để du học Anh
Thành phố London là điểm đến lý tưởng để du học Anh

Dù luôn được biết đến như là một thành phố tách biệt với Châu Âu, và luôn chung thủy với các viện bảo tồn cá tính, truyền thống riêng, London vẫn là thành phố thân thiện với du khách quốc tế. Theo thống kê chỉ có 57% người dân hiện nay sinh ra ở London nên đây là một thành phố hội tụ nhiều nền văn hóa nhất thế giới. Hãy thử bắt tàu điện ngầm đi vòng quanh thành phố bạn sẽ thấy sự đa dạng này. Đây cũng là lý do khiến nhiều sinh viên “fall in love” với London. Bởi vì trong một thời gian ngắn họ đã bắt đầu xem London như nhà của mình.

Nhiều cơ hội việc làm rộng mở

Cuối cùng, khi quyết định lựa chọn nơi để du học Anh 2018 bạn cũng đã tính đến việc phát triển tương lai lâu dài. Dù cho cả thế giới có đang lo lắng về khủng hoảng thì London là môi trường làm việc hấp dẫn cho sự nghiệp của bạn.

Đăng bình luận