Danh sách các trường du học Anh

Du học Anh – trường Kent College

Du học Anh – trường Kent College

1. Vài Nét Về Trường:

Trường toạ lạc ở vùng ngoại ô đẹp, an toàn với diện tích 75 hecta ở Đông Bắc nước Anh. Đây là vị trí lý tưởng cho sinh viên quốc tế vì vùng này cách sân bay Gatwich và sân bay Healthrow 1 tiếng đồng hồ bằng xe ôtô và rất gần với cảng Channel – cảng đi Châu Âu. Từ đây, học sinh cũng rất dễ dàng đi đến trung tâm Luân Đôn bằng tàu.
Trường Cao đẳng Kent là một trong những trường nội trú hàng đầu dành cho nữ sinh trong độ tuổi từ 3 đến 18. Tại Kent,  trường dự bị và trường phổ thông trong cùng một khu. Trường dự bị nữ sinh có 170 học sinh tuổi từ 3 đến 11 và trường phổ thông có 330 học sinh tuổi từ 11 đến 18

Trường bắt đầu nhận học sinh nội trú từ 10 tuổi trở lên. Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, ấm cúng và học sinh được quan tâm chăm sóc giống như nhà riêng. Trường có 3 khu nội trú: một khu cho học sinh trong độ tuổi 10 -13. Hai khu còn lại dành cho độ tuổi từ 14 -18

2. Chương Trình Đào Tạo:

A level: 100% học sinh vượt qua các kỳ thi, 90% đạt điểm A – C, 80% đạt điểm A – B, 52% học sinh xuất sắc đạt toàn điểm A trong kỳ thi A level.

GCSE: 100% vượt qua các kỳ thi. 94% đạt điểm A+ – C, 81% đạt điểm A+ – B, 53% đạt toàn điểm A+   &A.

Trường đạt được kết quả tuyệt vời như vậy là do sự hỗ trợ và quan tâm đến học sinh trong lớp học (trung bình là 16 học sinh/lớp). Học sinh nữ trong độ tuổi từ 14 -16 sẽ học GCSE, sau đó học A level (16 -18 tuổi)

3. Học phí:

Khoảng 8130£ – 10,350 £/ năm

4. Thời gian nhập học:

Khai giảng vào tháng 1, 4, 9 hàng năm

5. Yêu cầu tuyển sinh:

Từ 15 tuổi trở lên

6. Các Thông Tin Khác:

Trường là một tập thể gồm nhiều học sinh đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Mục đích của trường là duy trì sự cân bằng giữa các sinh viên quốc tế thông qua việc hạn chế số lượng sinh viên của từng quốc gia. Số lượng sinh viên quốc tế hiện tai chiếm 14% trong chương trình phổ thông của trường.

 

DU HỌC ANH NEW OCEAN LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Đăng bình luận