Danh sách các trường du học Anh

Du học Anh – trường Dulwich College

1. Vài Nét Về Trường:

 

Trường nội trú Dulwich là một trong những trường nội trú danh tiếng nhất Vương quốc Anh, trường được thành lập năm 1619. Dulwich College nằm ở thủ đô London và cách trung tâm thành phố London 15 phút đi tàu. Từ đây, đến sân bay quốc tế Heathrow chỉ mất 1 giờ đi xe. Với bề dày lịch sử gần 400 năm, trường nội trú Dulwich được biết đến như 1 trường nội trú tốt nhất dành cho học sinh nam của Anh quốc.
Trường toạ lạc trong 1 khu nhà cổ kính với diện tích hơn 70 mẫu Anh và 1 khuôn viên rộng với thảm cỏ mênh mông và nhiều cây xanh bên ngoài. Khu học xá có nhiều lớp học, phòng nhạc, các phòng thực hành, 3 thư viên trực tuyến. Ngoài ra, trường còn có khu tập thể thao, phòng tập thể hình, bể bơi trong nhà…

2.  Chương Trình Đào Tạo:

Trường Nội trú Dulwich có nhiều môn học dành cho Sinh viên học GCSE và A level với đầy đủ các chuyên ngành chủ đạo như: Kỹ thuật, Kinh doanh, Kinh tế, Khoa học, Nghệ thuật, Y, Dược… Trong năm 2008, hơn 90% các em học khóa A level có kết quả học tập xếp loại A, B. Hàng năm, một phần sáu học sinh của trường được nhận vào các trường Đại học như Oxford, Cambridge, hoặc các trường Đại học hàng đầu của Mỹ.

The Middle School (Lớp 9, 10, 11): dành cho học sinh 13 đến 16 tuổi. Trong chương trình lớp 9, học sinh học chương trình chuẩn bị cho khoá học GCSE. Lớp 10 và 11, học 10 môn của chương trình GCSE. Hầu hết, mọi học sinh đều chuyển sang học chương trình Upper School vào cuối năm lớp 11.

Upper School (Lớp 12, 13): chương trình A-level- chương trình chuẩn bị vào Đại học . Lớp 12 (AS Level) học sinh học 5 môn (bao gồm các môn bắt buộc và thêm 4 môn khác học sinh có thể lựa chọn. Lớp 13 (A2 Level) học sinh tiếp tục học 3 môn chính phù hợp với khả năng và phù hợp với chuyên ngành dự định sẽ học ở Đại học, và đa phần học sinh chọn học 4 môn trong chương trình A2 level.

Các môn học chính: Nghệ thuật, Nghiên cứu Kinh doanh & Kinh tế, Âm nhạc cổ điển, Thiết kế và Kỹ thuật, Kịch, Anh ngữ, Địa lý, Lịch sử, Công nghệ thông tin, Toán học, Ngôn ngữ, Giáo dục thể chất, Nghiên cứu về tôn giáo, Và các môn nghiên cứu khoa học…

Mỗi chương trình học đều có bài kiểm tra tiếng Anh để đánh giá xem học sinh đã đáp ứng đủ yêu cầu để vào học tốt chương trình hay chưa, từ đó yêu cầu học sinh phải học thêm ngoại ngữ; đồng thời giúp cho học sinh thi các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế: TOEFL, IELTS.

3. Học phí:

Khóa GCSE và A- Level

Nội trú :  ₤8.844 /kỳ

Bán trú:  ₤4.392 /kỳ

Chi phí trên đã bao gồm học phí, ăn ở thăm khám sức khỏe thông thường, phí sử dụng thư viện, phí tham gia các hoạt động thể thao, bơi lội, phí giặt là

Chi phí khác:

Phí ghi danh : ₤150 (Không hoàn lại)

Đặt cọc        : ₤879.  Tiền đặt cọc này sẽ hoàn trả vào cuối khóa học.

Trước khi nhập học, học sinh nội trú được yêu cầu đóng một khoản đặt cọc tương đương với học phí một kỳ và sẽ được tính vào tiền học phí của kỳ đầu tiên.

4. Thời gian nhập học:

Nhập học vào tháng 9 hàng năm

 

5. Yêu cầu tuyển sinh:

Dành cho học sinh từ 13 tuổi trở lên

6. Các Thông Tin Khác:

90% sinh viên của Dulwich College là người Anh, 10% còn lại là các sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới …Tại đây các em sẽ được sống trong một môi trường quốc tế hoàn hảo. Các lớp học của trường có quy mô nhỏ, được trang bị hiện đại cùng với sự hướng dẫn tận tình của giáo viên

Với 24 môn thể thao như bóng đá, bóng bầu dục, bóng rổ, tennis, leo núi, bơi lội…, học sinh có cơ hội tham gia các chương trình thể thao đa dạng, phát huy tinh thần tập thể cũng như ý thức mỗi cá nhân. Học sinh còn có cơ hội tranh tài tại các giải thi đấu thể thao trong nước và quốc tế.

 

Mọi thông tin chi tiết về du học Anh các bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ANH – NEW OCEAN

Số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:(04) 35378311; Fax: (04) 62756347

Hotline: 0986.842.885 – Ms.Ly

Website: http://newocean.edu.vn

Đăng bình luận