Bậc Đại Học

Du học Anh trường đại học thương mại London

Trường Đại học thương mại London – London School of Commerce (LSC) là nơi dừng chân lý tưởng nếu muốn du học Anh. Đây trường tư thục lớn nhất và duy nhất tai London được cấp phép đào tạo Tiến sỹ. Tìm hiểu về trường đại học Anh này ngay thôi.

Du học Anh Trường Đại học thương mại London - nơi giao lưu văn hóa
Du học Anh Trường Đại học thương mại London – nơi giao lưu văn hóa

1. Những điều làm nên khác biệt của Đại học Thương mại London

Trường đại học thương mai London là trường đại học tư thục có chất lượng cao. Trường có hợp tác với các trường đại học danh tiếng trên thế giới như: University of Wales Institute, Cardiff (UWIC). Thông qua sự hợp tác này, Đại học Thương mại London cung cấp các chương trình học về Kinh tế, Quản lý liên kết. Điều này giúp sinh viên học tập tại LSC mà nhận được hai bằng quốc tế

Trường có đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Thêm vào đó, các trang thiết bị hỗ trợ học tập cũng rất hiện đại.

Sinh viên Đại học Thương mại London còn được tham gia các hoạt động giao lưu ngoài giờ học. Nhà trường tổ chức các buổi ngoại khóa cả trong và ngoài nước cho sinh viên.

2. Tại sao nên học tại Đại học Thương mại London (LSC)?

Trường tọa lạc ngay trung tâm London. Khuôn viên trường nằm cạnh sông Thames cùng cây cầu London Brigde và ga tàu điện ngầm London Brigde Station. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong việc đi lại.

Học phí của các khóa học rất cạnh tranh. Đồng thời trường liên tục có các chính sách học bổng và học phí ưu đãi nhằm hỗ trợ tài chính cho sinh viên.

Trường đào tạo miễn phí khóa tiếng Anh 8 tháng, đây là một ưu ái đặc biệt cho những sinh viên đăng ký học Đại học và Cao học tại trường.

Các khóa cử nhân của trường chỉ kéo dài trong hai năm. Điều này giúp sinh viên vừa tiết kiệm được một năm chi phí ăn ở tại Anh vừa có cơ hội lập nghiệp sớm.

3. Các chuyên ngành đào tạo tại Đại học Thương mại London LSC

Đại học Thương mại London (LSC) đào tạo các chuyên ngành sau:

 • Quản trị Kinh Doanh
 • Quản trị Du lịch và Khách sạn
 • Công nghệ thông tin
 • Tài chính kế toán

Các khóa học của trường:

a. Chương trình tiếng Anh: 4 tháng/kỳ

 • Khóa 8 tháng: Yêu cầu IELTS 4.5, trên 18 tuổi
 • Khóa 6 tháng: Yêu cầu IELTS 5.0, trên 18 tuổi

Học sinh học tối thiểu là 15 giờ một tuần, ba giờ mỗi ngày trong tuần. Sinh viên được chọn học buổi sáng hoặc buổi chiều, nghỉ 15 phút giữa giờ. Một lớp học có không quá 30 học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Đây là chương trình học tiếng Anh để chuẩn bị cho khóa học chính của nghiên cứu. 

b. Chương trình dự bị đại học

Yêu cầu: IELTS 5.0, trên 18 tuổi

Những sinh viên chưa có chứng chỉ A-level hoặc bằng cấp nào tương đương sẽ phải học chương trình dự bị đại học trong 8 tháng (2 học kỳ)

Tổng thời gian để bạn có thể hoàn thành cả 2 chương trình dự bị và cử nhân là 2 năm 8 tháng.

c. Chương trình cử nhân ngành Kinh doanh

Yêu cầu: IELTS 5.5, GPA 6.5.

Nếu GPA < 6.5, sinh viên sẽ học khóa Dự bị Đại học tại Anh trước khi học Khóa Cử nhân.

Sinh viên sẽ có 2 tấm bằng khi kết thúc khoá học này, bao gồm:

 • 1 bằng cao đẳng nâng cao về Quản lý và kinh doanh
 • 1 bằng cử nhân đại học về ngành Kinh doanh của học viện xứ Wales – Cadiff.

Sau khi kết thúc 4 học kỳ đầu, sinh viên có bằng cao đẳng nâng cao về Quản lý và kinh doanh. Sau đó, sinh viên có thể chuyển tiếp vào học năm cuối của chương trình cử nhân đại học về Quản lý kinh doanh tại Đại học Thương mại London (LSC).

d. Dự bị thạc sỹ ngành Quản trị kinh doanh (MFP)

Yêu cầu: IELTS 5.5 (các kỹ năng 5.5 trở lên). Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng hoặc hoàn thành năm 2 hoặc 3 đại học tại VN.

Những sinh viên không tốt nghiệp từ những trường về quản lý hoặc vì các lý do học thuật khác sẽ phải hoàn thành chương trình dự bị thạc sỹ chuyên ngành quản trị kinh doanh ở Đại học Thương mại London (LSC) trong thời gian là 1 học kỳ (4 tháng) trước khi vào học khoá học thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA)

e. Các khoá học sau đại học

LSC có 3 khóa học sau đại học dành cho sinh viên theo học tại trường bao gồm:

 • Thạc sỹ ngành Quản trị du lịch quốc tế
 • Thạc sỹ ngành Quản trị khách sạn quốc tế
 • Thạc sỹ ngành Quản trị kinh doanh

Yêu cầu: IELTS 6.0, tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan, ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc.

Với biết bao ưu điểm như thế, còn chần chừ gì mà không đến ngay với công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu thông tin du học Anh ngay hôm nay.

Đăng bình luận