Du học Anh trường đại học Anglia Ruskin – tỏa sáng ước mơ du học
Bậc Đại Học

Du học Anh trường đại học Anglia Ruskin – tỏa sáng ước mơ du học

Đại học Anglia Ruskin (ARU) là một trong 350 cơ sở đào tạo hàng đầu thế giới (xếp hạng theo Times Higher Education 2018). Trường chào đón sinh viên đến từ hơn 185 quốc gia trên thế giới theo học. Trường có các khu học xá đặt tại Cambridge và Chelmsford.

Cùng tìm hiểu về ngôi trường này trước khi du học Anh bạn nhé.

Du học Anh chọn trường đại học Anglia Ruskin
Du học Anh chọn trường đại học Anglia Ruskin

Thông tin chung

1. Cơ sở vật chất

Nhà trường sở hữu trang thiết bị hiện đại và đã đầu tư 100 triệu bảng Anh trong những năm vừa qua.

 • ARU sở hữu một phòng trưng bày nghệ thuật riêng mang tên The Ruskin Gallery.
 • Trường có một Trung tâm Khoa học mới mở năm 2018 tại khuôn viên Cambridge
 • Một Phòng thực hành Luật, các phòng xử án giả định
 • Phòng chơi game và thư viện mở cửa 24/7 với nhiều đầu sách và nguồn tài nguyên giảng dạy trực tuyến.
 • Phòng khoa học y khoa SuperLabs
 • Phòng giao dịch tài chính và các trường quay được trang bị đầy đủ,
 • Các phòng thí nghiệm huấn luyện kỹ năng
 • Tòa nhà mới xây đặt phòng bệnh chuyên khoa cũng như phòng giải phẫu mô phỏng tại Chelmsford

2. Đặc điểm nổi bật

 • Trường đại học Anglia Ruskin sở hữu môi trường đào tạo “xuất sắc”: cơ sở vật chất hàng đầu và chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế
 • Giải thưởng Quản lý và Lãnh đạo của Times Higher Education (THELMAS)
 • Sinh viên sẽ được Ban Việc làm của trường tư vấn việc làm trong thời gian theo học. Sinh viên sẽ được hướng dẫn từ cách viết CV nổi bật cho đến chuẩn bị phỏng vấn. Sinh viên của trường có thể tiếp cận thông tin qua các tư vấn viên hoặc hệ thống trực tuyến
 • Cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính miễn phí cho sinh viên
 • Trung Tâm Quốc tế chú trọng giải đáp các thắc mắc và nhu cầu của du học sinh
 • Hoạt động của các câu lạc bộ sinh viên rất sôi động

Chương trình đào tạo

1. Trường Văn học, Giáo dục và Khoa học Xã hội

Trường Văn học, Giáo dục và Khoa học xã hội thuộc đại học Anglia Ruskin là một trong những ngôi trường đào tạo đầu ngành. Đây là trung tâm sáng tạo và đổi mới văn hóa, đồng thời đào tạo những con người có tâm có tầm đối với các công việc cộng đồng.

Cam kết của nhà trường trong việc đào tạo về nghệ thuật và văn hóa đã làm cho đời sống tinh thần của cộng đồng ngày càng thêm phong phú. Đồng thời cũng góp phần phát triển nền kinh tế sáng tạo trị giá 17,3 nghìn tỉ bảng Anh tại Vương quốc Anh. Đối với sinh viên, trường cam kết chất lượng đầu ra nằm trong hàng ngũ xuất sắc nhất cả nước.

2. Khoa Y tế, Chăm sóc xã hội và Giáo dục

Khoa Y tế, Chăm sóc sức khỏe và Giáo dục của trường đại học Anglia Ruskin được đánh giá cao về chất lượng. Đây là nơi cung cấp các khóa học về y tế, chăm sóc xã hội và đào tạo lớn nhất miền đông Anh quốc.

Nhà trường đã góp phần đào tạo ra những y tá, hộ sinh cùng các chuyên viên xã hội xuất sắc thông qua các khóa học chú trọng thực tế. Học viên của trường được học tập cùng những thiết bị tân tiến nhất. Sinh viên cũng được tiếp cận môi trường làm việc thực tiễn ở các phòng khám, bệnh viện tại Vương quốc Anh. Bên cạnh đó trường còn có một phòng học chăm sóc trẻ em.

3. Trường Kinh doanh Quốc tế Lord Ashcroft

Trường Kinh doanh Quốc tế Lord Ashcroft cung cấp chương trình học đa dạng. Sinh viên có thể lựa chọn các khóa học cử nhân hoặc sau đại học. Chương trình áp dụng chương trình cập nhật nhất, mang đến những trải nghiệm học tập năng động cho sinh viên.

Trường nằm trong tốp 10 ngôi trường được người học đánh giá hài lòng về giảng dạy (Hướng dẫn Đại học Guardian, tháng 5 2017). Các khóa học của trường cũng giúp sinh viên phát triển bản thân về cả kiến thức chuyên ngành và các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc trong tương lai.

4. Khoa Y

Khoa Y của trường đại học Anglia chú trọng vào đào tạo những kiến thức chuyên môn cũng như y đức của sinh viên. Nhờ đó, sinh viên có thể đáp ứng nhu cầu của người bệnh cũng như những yêu cầu chuyên khoa trong tương lai.

5. Khoa Khoa học & Công nghệ

Khoa học công nghệ là một trong những lĩnh vực dẫn đầu về tuyển dụng gần đây. Sự phát triển của công nghệ 4.0 khiến ngày càng nhiều công việc liên quan được tạo ra.

Bắt kịp xu thế đó, trường đại học Anglia Ruskin mở khoa đào tạo về Khoa học và Công nghệ. Chương trình học chú trọng kết hợp cả lý thuyết lẫn những kỹ năng thực hành. Điều này nhằm mang đến cho người học những kiến thức và kĩ năng thích đáng, cần thiết. Tại đây, bạn sẽ được theo học chương trình cập nhật nhất. Trường cũng có những phòng thí nghiệm tân tiến được trang bị đầy đủ. Sinh viên cũng có thể tham gia các buổi tham quan học hỏi và chương trình thực tập tại các tổ chức hàng đầu.

6. Chương trình nghiên cứu

Chất lượng nghiên cứu học thuật của trường đã được công nhận bởi nhiều cơ quan giáo dục đại học của Vương quốc Anh. Trong đó có 12 lĩnh vực được xếp vào các chương trình nghiên cứu hàng đầu thế giới.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không chọn ngay trường đại học Anglia Ruskin? Đến với công ty tư vấn du học New Ocean để nhận được nhiều thông tin hữu ích hơn nữa bạn nhé.

Đăng bình luận