Tin tức du học

Du hoc Anh – Trường CRIC và đại học Anglia Ruskin (ARU) tại Anh

Du hoc Anh - Trường CRIC và đại học Anglia Ruskin (ARU) tại AnhDu hoc Anh – Trường CRIC và đại học Anglia Ruskin (ARU) tại Anh

Đại học Anglia Ruskin (ARU) nằm tại trung tâm thành phố Cambridge của Anh. Được thành lập cách đây 150 năm, trường có truyền thống đào tạo sinh viên trong nước và quốc tế.

 

Chương trình giảng dạy của trường mang tính thực hành cao giúp sinh viên dễ dàng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp. Trường có hai cơ sở đào tạo tại Cambridge và Chelmsford.

 

ARU có 28.000 sinh viên theo học trong đó có 20% sinh viên đến đến từ 100 quốc gia. Trường đào tạo 150 chương trình bậc đại học và sau đại học với các ngành: Nghệ thuật và thiết kế; Luật; Kinh doanh; Khoa học; Khoa học máy tính và IT; Truyền thông; Kỹ thuật; Tâm lý học; Tiếng Anh và xã hội họp.Trong quá trình học, ASU sẽ hỗ trợ tìm kiếm việc làm bán thời gian và thực tập.

Trường CRIC (Cambridge Ruskin International College) là 1 trong 6 thành viên của Navitas tại Anh. CRIC tọa lạc trong khuôn viên ĐH Anglia Ruskin cơ sở tại Cambridge. CRIC đào tạo các chương trình chuyển tiếp vào đại học Anglia Ruskin bao gồm: dự bị đại học, năm nhất đại học, dự bị thạc sĩ. Sau khi hoàn thành chương trình của CRIC sinh viên sẽ được đảm bảo chắc chắn vào năm thứ nhất, năm thứ hai hoặc chương trình đào tạo thạc sĩ của ĐH Anglia Ruskin.

 

Đăng bình luận