Bậc Cao Đẳng

Vì sao nên du học Anh trường Cao đẳng Llandrillo?

Trường Cao đẳng Llandrillo là một trong những trường Cao đẳng hàng đầu ở Anh. Du học ngôi trường này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất cùng với chất lượng giáo dục tuyệt vời.

Cùng khám phá trường Cao đẳng Llandrillo với New Ocean nhé!

Thông tin về trường Cao đẳng Llandrillo

Trong cuộc khảo sát của văn phòng Thanh tra Chính phủ nước này, trường được chứng nhận có chất lượng tốt. Trường Cao đẳng Llandrillo là một trong những trường cao đẳng lớn nhất ở xứ Wales và Anh, trường có 10 khu học xá và hơn 23.000 sinh viên đang theo học. Trường đạt chứng nhận Highly Trusted Sponsor (chứng nhận được phép tuyển sinh sinh viên quốc tế).

Trường Cao đẳng Llandrillo là một trong những trường công lập hàng đầu về đào tạo giáo dục bậc cao tại Anh Quốc. Chương trình đào tạo của trường được xếp hạng trong những trường tốt nhất với kết quả khảo sát nổi bật của chính phủ. Với 14 cơ sở và hơn 34.000 học sinh, Llandrillo College là một trong những trường cao đẳng lớn nhất tại Anh Quốc.

Du học Anh trường Cao đẳng Llandrillo
Du học Anh trường Cao đẳng Llandrillo
Đây là trường Cao đẳng công lập lớn nhất xứ WalesĐây là trường Cao đẳng công lập lớn nhất xứ Wales
Đây là trường Cao đẳng công lập lớn nhất xứ Wales

Trường trường Cao đẳng Llandrillo giành được rất nhiều giải thưởng về chất lượng khóa học. Trong năm 2011, trường đạt được giải thưởng Nữ hoàng về công nghiệp trong việc đào tạo ngành quản trị khách sạn. Bên cạnh đó còn đạt giải thưởng danh giá Beacon của hội đồng Anh trong việc hỗ trợ sinh viên quốc tế trong thời gian học tập tại trường.

Trường chú trọng vào việc chăm sóc cho sinh viên quốc tế và phần thưởng cho những nỗ lực này là giải thưởng Beacon của Hội đồng Anh năm 2009. Trường có tỷ lệ sinh viên đạt điểm A- level là 100% và tỷ lệ của khóa IB (Intenational Baccalaureate) là 94%.

Những thuận lợi mà nhà trường mang lại

Hằng năm, sinh viên tốt nghiệp của trường Cao đẳng Llandrillo có thể nộp đơn vào các trường Đại học Oxford, Cambridge, Durham, Warwick… Khá nhiều sinh viên tiếp tục học tại trường Đại học Bangor, bắc Wales. Hiện, Cao đẳng Llandrillo đào tạo chương trình dự bị đại học của trường đại học này.

Trường cao đẳng Llandrillo chỉ cách thành phố Manchester một giờ lái xe. Llandudno cách khu resort du lịch chính của bắc Wales chỉ 10 phút. Nơi đây sẽ cung cấp những công việc bán thời gian cho sinh viên trong kỳ nghỉ.

Khi học tập tại trường trường Cao đẳng Llandrillo, sinh viên có thể chọn ở nhà người bản xứ hay thuê một căn phòng, căn hộ ở chung với bạn bè. Trường Llandrillo đảm bảo chổ ở cho tất cả các sinh viên quốc tế trong năm học đầu tiên tại trường. Tất cả các học sinh dưới 18 tuổi được yêu cầu phải sống cùng một gia đình người bản xứ. Việc này sẽ giúp các bạn học sinh có cơ hội tìm hiểu về đời sống thường nhật và văn hóa nước Anh đồng thời giúp rèn luyện tiếng Anh của các bạn.

Cơ sở vật chất và hoạt động của trường

 – Trường trường Cao đẳng Llandrillo có thư viện cung cấp các dịch vụ cho thuê sách miễn phí, với hơn 50.000 đầu sách, báo chí, phòng học cá nhân, tài liệu tham khảo, hệ thống truy cập internet, phòng máy tính. Ngoài ra, trường còn sở hữu một trung tâm thể thao dành cho sinh viên với các hoạt động thể thao như: khúc côn cầu, bóng bàn, tennis, bóng rổ… thường xuyên tổ chức các cuộc thi đấu giữa sinh viên quốc tế và sinh viên bản xứ.

 Trường hỗ trợ dịch vụ về thủ tục visa, chỗ ở, giao thông đi lại, các chương trình định hướng, và các hoạt động xã hội khi sinh viên có nhu cầu.

Cao đẳng Llandrillo tọa lạc giữa thị trấn Colwyn Bay và Llandudno, nơi sinh viên có thể tìm kiếm các công việc làm thêm tại Anh để tích lũy kinh nghiệm và trang trải cuộc sống.

Các chuyến tham quan đến London được tổ chức thường xuyên giữa các sinh viên, nhiều hoạt động cuối tuần tại bãi biển và vùng núi thuộc khu vực hoàng gia Snowdonia. Hội sinh viên tại trường được hỗ trợ bằng ngân sách của trường là nơi lý tường để sinh viên quốc tế kết bạn và trao đổi thông tin, là thành viên của hội sinh viên sẽ được hưởng các ưu đãi miễn giảm về: mua hàng hoá, phim ảnh, âm nhạc, thể thao, du lịch…..

Sinh viên của trường Cao đẳng
Sinh viên của trường Cao đẳng
Chương trình đào tạo của trường Cao đẳng Llandrillo:

Tiếng Anh: A level hoặc IB dành cho học sinh hoàn tất chương trình lớp 10, lớp 11.

Dự bị đại học dành cho học sinh hoàn tất chương trình lớp 11.

BTEC dành cho học sinh hoàn tất chương trình lớp 10, lớp 11.

Cử nhân dành cho học sinh hoàn tất chương trình lớp 12.

Chi phí: Học phí: 4.500 – 7.200 GBP một năm; nhà ở: 90 GBP một tuần (bao gồm 2 bữa ăn hàng ngày và 3 bữa ăn vào cuối tuần).

Tên và số lượng học bổng

 • Học bổng dành cho bậc đại học: 2
 • Học bổng dành cho bậc đào tạo sau phổ thông: 2

Giá trị của học bổng

 • 50% học phí
 • 25% học phí

Học bổng dành cho

 • 2 suất học bổng bậc cử nhân dành cho ngành Quản trị Kinh doanh, Quản lý Khách sạn hay Vi tính
 • 2 suất học bổng dành cho khoá chứng chỉ A/chứng chỉ A hướng nghiệp, tú tài quốc tế hoặc khóa lấy chứng chỉ nghề quốc gia

Thời gian hiệu lực của học bổng: năm đầu của khóa học. Sinh viên sẽ tiếp tục được cấp học bổng cho những năm học sau nếu họ có thành tích xuất sắc và lên lớp đầy đủ

Quy trình nộp đơn

Sinh viên cần điền hoàn chỉnh vào đơn xin nhập học của trường Cao đẳng Llandrillo và viết “Đơn xin học bổng” ở phía trên của đơn.Bộ đơn cần bổ sung những tài liệu sau đây:

 • Một hình thẻ cở hình trong hộ chiếu
 • Bản sao của tất cả các chứng chỉ và/hoặc báo cáo kết quả học tập kèm bản dịch tiếng Anh (nếu cần thiết)
 • Bản sao kết quả kiểm tra tiếng Anh (nếu phù hợp)
 • Thư giới thiệu
 • Thư từ người tài trợ tài chính cho học sinh trong đó nêu rõ ý định của người sẽ chu cấp các chi phí học tập và sinh hoạt và bằng chứng là họ có thể chu cấp cho học sinh đó

Đăng bình luận