Bậc Cao Đẳng

Du học Anh trường Cao đẳng Ashbourne

Trường Cao đẳng Ashbourne (Ashbourne College) được thành lập năm 1981, là một trường tư thục chất lượng cao gần cung điện Kensington và công viên Hyde Park, trung tâm thủ đô Lodon. Ashboune College không chỉ có lợi thế về khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn thuận tiện cho việc tham quan các thắng cảnh nổi tiếng như Nhà Hát Hoàng Gia Royal Albert Hall và Viện bảo tàng Victoria và Albert. Đây hứa hẹn là điểm đến tuyệt vời cho những bạn học sinh muốn đi du học Anh.

Trường cao đẳng Ashbourne (Ashbourne College)

Trường cao đẳng Ashbourne (Ashbourne College)

Du học Anh tại trường Cao đẳng Ashbourne

Trường Cao đẳng Ashbourne chuyên giảng dạy các khoá học cấp chứng chỉ GCSE (phổ thông trung học) và A-level, dự bị đại học một năm. Trường có môi trường học tập quốc tế với hơn một nửa số sinh viên tới từ 30 quốc gia khác nhau. Sinh viên Việt Nam du học Anh tại trường Ashbourne từng dành được học bổng của những trường đại học uy tín nhất Vương quốc Anh như Oxford, Nottingham và Học viện Kinh tế chính trị Luân Đôn.

Trụ sở chính của Ashbourne College ở Old Court Place được trang bị đầy đủ cho các khóa chứng chỉ A. Hệ thống mạng không dây bao phủ khắp trường cùng với nhiều trang thiết bị hiện đại và một trung tâm truyền thông đa chức năng xuất săc, được trang bị hệ thống máy tính Apple cấp cao. Các phòng thí nghiệm chuyên dụng được sử dụng cho các môn Khoa học và Công nghệ Thông tin.

Giống như hệ thống các trường đại học ở Anh, phương pháp giáo dục của trường là coi trọng sự tự nghiên cứu của sinh viên. Mục tiêu của nhà trường là nhằm xây dựng một hệ thống giáo dục toàn diện với kết quả học tập xuất sắc nhiều năm qua. Trường được đánh giá là môi trường giáo dục hiện đại và hoàn thiện với mô hình nhỏ song lại hết sức thân thiện.

Du học Anh tại Ashbourne College

Du học Anh tại Ashbourne College

Môi trường học tập tại Ashbourne College khi du học Anh

Ở đây, mọi sinh viên nào đều nhận được sự quan tâm từ phía nhà trường, thầy cô giáo cũng như bạn bè. Tất cả các lớp học đều được thiết kế nhỏ với tối đa 7 – 8 sinh viên một lớp, tạo điều kiện cho bạn  phát huy khả năng suy nghĩ độc lập.

Lựa chọn chỗ ở khi du học Anh tại Ashbourne College

Bạn có thể ở trong ký túc xá hoặc ở cùng các gia đình người Anh. 
– Ký túc xá: Hầu hết các ký túc xá đều nằm ở những địa điểm yên tĩnh, an toàn và có người quản lý 24/24, các phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi sinh hoạt cần thiết. Căng tin trong ký túc xá phục vụ bữa sáng và bữa tối với các món ăn ngon và giá phải chăng. 
– Ở với gia đình người Anh cũng có nhiều thuận lợi vì bạn sẽ được tìm hiểu nền văn hóa của người Anh và đặc biệt, bạn có cơ hội trau dồi vốn tiếng Anh của bạn. Tất cả các gia đình đều ở gần trường, phương tiện đi lại rất thuận tiện.

Nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn du học Anh tại Ahsbourne College

Nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn du học Anh tại Ahsbourne College

Hoạt động ngoại khóa của trường Ashbourne College

– Cuối tuần, bạn sẽ có một buổi chiều để luyện tập thể dục thể thao ở trường hoặc trong các trung tâm thể thao của thành phố. 
– Hàng năm vào đợt nghỉ giữa học kỳ mùa xuân, để phục vụ cho viêc học tập cũng như giải trí của sinh viên trường cao đẳng Ashbourne tổ chức các chuyến tham quan châu Âu để sinh viên có điều kiện tìm hiểu văn hóa và con người châu Âu, nhà trường sẽ có các chuyến tham quan đến các nhà hát, rạp chiếu phim hay các khu du lịch nổi tiếng của các thành phố Rome, Amsterdam, Barcelona, Madrid.

Chương trình đào tạo tại trường Cao đẳng Ashbourne

Môi trường học tập tại Ashbourne College

Môi trường học tập tại Ashbourne College

– Chương trình A – level: học sinh có thể chọn theo học kháo chứng chỉ A trong 1 năm, 18 tháng hay 2 năm. Mỗi khóa học có cấu trúc riêng, với cường độ giảng dạy cao ở các khóa ngắn hơn. 
– Chương trình GCSE: học sinh có thể chọn lọc khóa 1 hoặc 2 năm. Năm đầu tiên được thiết kế xoay quanh chương trình học tập quốc gia, các môn học bao gồm: Toán và Khoa học (Vật lý, Hóa học, Sinh học), Anh ngữ, văn học, Tiếng Pháp hay 1 ngôn ngữ châu Âu thông dụng, Công nghệ thông tin, Khoa học nhân văn (Lịch sử, Địa lý), PSHE (Giáo dục sức khỏe và cộng đồng), Mỹ thuật và Âm nhạc, Thể thao.

Học phí du học Anh tại Ashbourne College

Phí nhập học : £250 
Học sinh quốc tế: 1 kỳ học: 6.600 £
Chi Phí ăn ở : £125 – £225/ 1 tuần
Phí thi cử: A – level: mỗi môn thi £125, GCSE: mỗi môn: £75

Trường Cao đẳng Ashbourne luôn chào đón sinh viên quốc tế tới theo học

Trường Cao đẳng Ashbourne luôn chào đón sinh viên quốc tế tới theo học

Thời gian nhập học vào trường Ashbourne College

Kỳ học mùa thu: từ 06/09 đến 17/12
Kỳ học mùa xuân: từ 03/01 đến 25/03
Kỳ học mùa thu: từ 18/04 đến 25/06

Đăng bình luận