Danh sách các trường du học Anh

Du hoc Anh – Trường Anh ngữ St Giles International

Du hoc Anh - Trường Anh ngữ St Giles InternationalDu học Anh: Là một trường Anh Ngữ lâu đời nhất (1955) và rộng nhất ở Anh và Mỹ, St Giles International đã trở nên nổi tiếng bởi chất lượng giáo dục và đào tạo của mình. Nhờ thế mà St Giles đã nhanh chóng chiếm vị trí hàng đầu trong

các trường đào tạo Anh Ngữ tại Anh và Mỹ. (Được công nhận bởi AAIE, AREL, English UK và Hội đồng Anh).

Với bề dày kinh nghiệm trong đào tạo và giảng dạy tiếng Anh cũng như đào tạo giáo viên Tiếng Anh, trường tiếp tục đạt được nhiều thành công trong chương trình đào tạo các khoá:

– Tiếng Anh Phổ thông và nâng cao.
– Luyện thi IELTS, TOEFL, TOEIC.
– Đào tạo giáo viên dạy Tiếng Anh và nâng cao trình độ giảng dạy Anh Ngữ.
– Tiếng Anh chuyên môn: Marketing, Thương mại, Công nghệ thông tin, Du lịch, Nghệ thuật và Thiết kế.
– Các khoá học Tiếng Anh thiết kế theo yêu cầu danh cho các doanh nhân bận rộn công việc chuyên môn.

Và rất nhiều chương trình học Tiếng Anh trong hè hay các kỳ nghỉ dành cho các nhóm tuổi.

Khu học xá của trường nằm tại các thành phố lớn

St Giles Brighton: Là một trường Anh Ngữ lớn nhất Brighton, St Giles cung cấp những cơ hội để học tập trong một bầu không khí sống động, thân mật tại một trong những địa danh sinh viên nổi tiếng ở Anh.

St Giles Eastbourne: Đây là khuôn viên khoáng đạt và thơ mộng chỉ 5 phút cách bờ biển Eastbourne. Ngoài các trang thiết bị và phương tiện học tập hàng đầu, trường còn có một khu vườn rộng và một bể bơi nước nóng ngoài trời.

St Giles trung tâm London: Là một trường quốc tế rộng lớn, trường cung cấp các phương tiện giảng dạy đạt tiêu chuẩn hiện đại nhất cùng với một môi trường Anh Ngữ sống động nằm ngay tại trung tâm London và chỉ mất 5 phút cách Viện Bảo tàng Quốc gia Anh.

St Giles London Highgate: Nằm trong một toà nhà lớn bên trong một khu vườn rộng lớn và hấp dẫn, trường nằm trong một khuôn viên yên tĩnh và mang đầy tính lịch sử mà chỉ cách London có 20 phút. Một trong những ưu điểm khi học tập ở đây là gần nhà ở, trong khi các trường khác phải mất 20-30 phút cho thời gian đến trường.

St Giles San Francisco: Trường nằm ngay tại trung tâm của thành phố San Francisco và là trường Anh Ngữ lâu đời nhất ở California. Đây là môi trường học tập lý tưởng cho việc kết hợp học Tiếng Anh và những kỷ niệm khó quên trong đời về đất nước và con nguời nơi đây.

 

 

 

 

 

 

Đăng bình luận