Hỏi đáp du học

Du học Anh tiến sĩ quản trị kinh doanh cần gì?

Lựa chọn du học Anh khi theo đuổi ngành kinh tế là lựa chọn sáng suốt của bạn. Nền kinh tế nước Anh luôn nằm trong nhóm dẫn đầu trên thế giới vì vậy sinh viên du học Anh ngành kinh tế sẽ học được nhiều điều bổ ích. Vậy khi bạn muốn du học Anh tiến sĩ quản trị kinh doanh thì sẽ cần những gì? Hãy cùng nghe những chia sẻ sau đây nhá.

Tìm kiếm cơ hội du học Anh tiến sĩ quản trị kinh doanh

Du học Anh tiến sĩ quản trị kinh doanh cần gì?
Du học Anh tiến sĩ quản trị kinh doanh cần gì?

Nhiều bạn đã từng hỏi New Ocean rằng, các bạn muốn tìm kiếm một khóa học tiến sĩ về quản trị kinh doanh tại Vương quốc Anh, nhưng thực sự chưa biết du học Anh tiến sĩ quản trị kinh doanh cần gì, hoặc làm sao để tìm được suất học bổng du học Anh theo đúng mong muốn này. Để giúp các bạn có thể chuẩn bị tốt và thực hiện thành công mơ ước du học Anh của mình, dưới đây sẽ là những thông tin cần thiết bạn cần ghi nhớ.

1/ Điều kiện tiếng ngoại ngữ du học Anh tiến sĩ quản trị kinh doanh

Cũng giống như khi bạn nộp hồ sơ du học Anh bậc cử nhân hay thạc sĩ, điều kiện đầu tiên bạn cần quan tâm đó là điều kiện về trình độ tiếng Anh. Để có thể đăng ký khóa du học Anh tiến sĩ quản trị kinh doanh các bạn cần chuẩn bị môt trong những chứng chỉ tiếng Anh sau:

  • IELTS từ 6.0 đến 7.0
  • TOEFL từ 550 đến 600
  • TOEFL trên máy tính 213

Ngoài ra các bạn có thể nộp những chứng chỉ ngoại ngữ tương đương. Những quy định này có thể thay đổi tùy vào thời gian và từng trường, vì vậy bạn cần tìm hiểu hoặc liên lạc trực tiếp với nhà trường để có thông tin chính xác nhất.

2/ Hồ sơ du học Anh tiến sĩ quản trị kinh doanh

Chuẩn bị hồ sơ du học Anh tiến sĩ quản trị kinh doanh
Chuẩn bị hồ sơ du học Anh tiến sĩ quản trị kinh doanh

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ những yêu cầu nhập học bạn hãy sắp xếp chúng thành bộ hồ sơ xin du học Anh khóa học tiến sĩ ngành quản trị kinh doanh. Bộ hồ sơ thông thường cần có:

  • Bằng đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh hoặc cùng lĩnh vực bạn định theo học ở bậc tiến sĩ.
  • Bằng thạc sĩ
  • Đề cương nghiên cứu
  • Kinh nghiệm làm việc độc lập trong một đề tài hoặc một nghiên cứu trước đó
  • Khả năng viết và giao tiếp tốt bằng tiếng Anh

Với những điều kiện và thông tin trên đây hy vọng các bạn đã hình dung ra sắp tới khi du học Anh tiến sĩ quản trị kinh doanh cần gì rồi phải không nào? Chúc các bạn sẽ thành công!

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận