Dự bị Đại học

Du học Anh chương trình dự bị đại học tại Mander Portman Woodward

Lựa chọn chương trình dự bị đại học khi du học Anh giờ đây đã trở nên phổ biến và được rất nhiều bạn học sinh ưa thích. Để giúp các bạn có thêm lựa chọn cho mình, hôm nay New Ocean giới thiệu tới các bạn cơ hội du học Anh chương trình dự bị tại Mander Portman Woodward – một ngôi trường tuyệt vời.

Cơ hội du học Anh chương trình dự bị đại học tại Mander Portman Woodward

Cơ hội du học Anh chương trình dự bị đại học tại Mander Portman Woodward

Những điều bạn cần biết về Mander Portman Woodward

Trường Mander Portman Woodward (MPW) được thành lập năm 1973 tại London. Mục đích ra đời của ngôi trường này đó là hiện thực hóa ước mơ của các bạn học sinh có mong muốn trở thành sinh viên của các trường Đại học Oxford, Đại học Cambridge cũng như các trường đại học hàng đầu khác tại Anh.

Hiện tại nhà trường có 3 cơ sở đào tạo tại 3 thành phố lớn đó là: London, Cambridge và Birmingham. Tuy nhiên hiện tại chỉ có cơ sở tại London là đang đón nhận các bạn học sinh Việt Nam theo học chương trình dự bị khi du học Anh (khóa A-level).

Nhà trường luôn sắp xếp lớp học với sĩ số nhỏ (khoảng 8 học sinh một lớp) cùng với đó là đội ngũ giáo viên tốt nghiệp từ cá trường đại học hàng đầu tại Anh và các chuyên gia hỗ trợ giáo dục và tư vấn sinh viên khi làm hồ sơ đăng ký đại học. Với điều kiện học tập tuyệt vời như vậy, học sinh MPW luôn đạt được thành tích học tập xuất sắc.

Sinh viên trường Mander Portman Woodward năng động và tài năng

Sinh viên trường Mander Portman Woodward năng động và tài năng

Chương trình đào tạo tại Mander Portman Woodward

Tại Mander Portman Woodward, học sinh có thể lựa chọn hơn 40 môn học trong khóa A-level để theo học các chuyên ngành như: kinh tế, kỹ thuật, truyền thông, luật, máy tính, nghệ thuật, kiến trúc, thiết kế, âm nhạc, …

Nhà trường có các lớp học chuẩn bị cho sinh viên vào các trường đại học danh tiếng như: Cambridge, Oxford, LSE cũng như các lớp học dành cho sinh viên đăng ký theo học chuyên ngành y và luật tại đại học.

Sinh viên theo học tại Mander Portman Woodward sẽ được nhà trường thu xếp chỗ ở với hai ký túc xá dành riêng chon am và nữ.

Học phí du học Anh tại Mander Portman Woodward

Hiện tại MPW có 2 chương trình đào tạo là A-levelGCSE, mức học phí của mỗi chương trình cụ thể như sau:

  • Học phí khóa học A-level: £5,124 – £6,380/ kỳ
  • Học phí khóa GCSE: £5,760 – £6,380/ kỳ

Khuôn viên trường Mander Portman Woodward

Khuôn viên trường Mander Portman Woodward

Yêu cầu đăng ký du học Anh tại Mander Portman Woodward

Học sinh muốn đăng ký du học Anh tại Mander Portman Woodward phải là học sinh trung học phổ thông (đang theo học từ lớp 10 – 12).

Sau khi nộp hồ sơ các bạn sẽ có buổi phỏng vấn trực tiếp với đại diện nhà trường.

Vượt qua bài phỏng vấn các bạn có thể nhập học và tháng 9 hàng năm.

Đăng bình luận