Dự bị Đại học

Du học Anh tại Hertfordshire International College – Navitas

Hertfordshire International College (HIC) là trường cao đẳng thuộc trường đại học Hertfordshire – ngôi trường danh tiếng tại Anh. Du học Anh tại Hertfordshire International College bạn sẽ được cung cấp các chương trình dự bị dành cho sinh viên chưa đủ yêu cầu vào các khóa học chính của trường.

1. Bạn biết gì về Hertfordshire International College?

Hertfordshire là một thị trấn nhỏ cách trung tâm London chừng 20 phút di chuyển bằng xe điện. Hertfordshire International College luôn nằm trong Top các trường đại học hiện đại hàng đầu ở London và miền Đông Nam  năm 2010, 2011 (Theo xếp hạng của The Complete University Guide).

Hertfordshire International College luôn nằm trong Top các trường đại học hiện đại hàng đầu ở London 
Hertfordshire International College luôn nằm trong Top các trường đại học hiện đại hàng đầu ở London

Hertfordshire International College tự hào là ngôi trường có cơ sở vật chất và tiện nghi học tập, thể thao tốt nhất tại Vương quốc Anh. Trường sở hữu 3 trung tâm học liệu chứa trên 2.900 gian sách, 1.500 máy vi tính  và một làng thể thao mới xây trị giá 15 triệu bảng Anh. Nếu bạn đang tìm kiếm bước tiến nhanh vào năm thứ hai của một văn bằng cử nhân của Vương Quốc Anh và muốn tất cả những gì tốt nhất ở London, sống trong một môi trường yên tĩnh hơn thì Hertfordshire International College chính là ngôi trường lý tưởng bạn nên tham khảo khi quyết định du học Anh.

Khi theo học tại Hertfordshire International College bạn sẽ có cơ hội thu hẹp khoảng cách giữa việc học ở bậc trung học của bạn và viêc học tập tại các trường Đại học tại Anh. Nguyên nhân là do bạn được học tập trong môi trường Đại học ngay khi đang theo học chương trình dự bị.

Bên cạnh đó, sinh viên Hertfordshire International College cũng có quyền truy cập và sử dụng cơ sở vật chất và tiện nghi học tập cũng như hoạt động xã hội của trường Đại học Hertfordshire như bất kỳ sinh viên các trường đại học khác.

Tiện nghi sinh hoạt và nhà ở trong khu vực trường hay ngoài khu vực trường đều có sẵn. Nhiều hoạt động xã hội sẽ tạo điều kiện cho bạn có cơ hội quen bạn mới từ khắp nơi trên thế giới trong khi tận hưởng cuộc sống thành phố năng động ở London và một vùng nông thôn yên ả thanh bình của Hertfordshire.

Đại học Hertfordshire là một trường năng động và hiện đại cung cấp những khóa học chất lượng với tổng số sinh viên khoảng hơn 23000 trong đó có khoảng hơn 2000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 85 quốc gia khác nhau trên thế giới. Các ngành học giảng dạy tại Hertfordshire như: kinh tế, kỹ thuật, cơ khí, khoa học máy tính, khoa học cuộc sống, lịch sử, vật lý học, triết học, sức khỏe, điều dưỡng, luật, giáo dục…

Hertfordshire International Collegecung cấp các khóa học với 2 lộ trình giảng dạy:

2. Những điều tuyệt vời của Hertfordshire International College

Khi theo học tại Hertfordshire International College bạn sẽ được tận hưởng những điều tuyệt vời sau:

  • Sinh viên được học tập tại chính khuôn viên trường Đại học Hertfordshire – một trong những trường Đại học được cải thiện nhất ở Anh, leo 16 bậc trong bảng xếp hạng mới nhất (The Guardian University Guide, 2015)
  • Hertfordshire International College nằm ở thị trấn Hatfield, sinh viên chỉ mất hành trình 25 phút đi tàu từ trung tâm thành phố London.
  • Cơ hội học tập tiếp lên chương trình đại học hoặc sau đại học tại trường Đại học Hertfordshire hoặc nhiều trường đại học trên toàn nước Anh
  • EIC linh hoạt với nhiều kỳ nhập học (3 kỳ nhập học-tháng 1, 3, 9), phù hợp với các kế hoạch học tập của sinh viên
  • Sinh viên Hertfordshire International College nhận được hỗ trợ học tập tuyệt vời, với quy mô lớp học nhỏ và hướng dẫn tận tình.
Hertfordshire International College cũng cấp cho bạn những hỗ trợ tuyệt vời cả về cơ sở vật chất lẫn hỗ trợ về đời sống
Hertfordshire International College cung cấp cho bạn những hỗ trợ tuyệt vời cả về cơ sở vật chất lẫn hỗ trợ về đời sống

3. Chương trình đào tạo tại Hertfordshire International College

Hertfordshire International College cung cấp các khóa học sau:

Khóa tiếng Anh

▪ Khai giảng tháng 2, 6 và 10

▪ Khóa IEL 1 – 13 tuần: yêu cầu tiếng Anh tương đương IELTS 4.5 (điểm thành phần ≥4.5)

▪ Khóa IEL 3 – 23 tuần: yêu cầu tiếng Anh tương đương IELTS 4.0 (điểm thành phần ≥4.0

Khóa Dự bị đại học

Hoàn tất thành công khóa học, được cấp chứng chỉ Dự bị quốc tế Đại học Hertfordshire và đảm bảo đựoc nhận vào học đúng chuyên ngành cử nhân tại Đại học Hertfordshire hoặc tại các trường Đại học hàng đầu tại Anh.

▪ Các chuyên ngành: Kinh doanh, Khoa học máy tính, Nghệ thuật Sáng tạo, Công nghệ và Kỹ thuật, Luật, Khoa học Y khoa và Đời sống, Truyền thông đai chúng, Vật lý, Thiên văn học và Toán học

▪ Khai giảng: Tháng 1, 5, 10

Yêu cầu:

– Hoàn tất chương trình lớp 11 với GPA đạt 6,5 trở lên

– IELTS 5.5 (điểm thành phần ≥4.5)

Khóa Cao đẳng (Năm 1 đại học)

Chương trình này tương đương năm 1 Đại học và giúp sinh viên chuyển tiếp vào năm thứ hai chương trình cử nhân, trường Đại học Hertfordshire.

▪ Các ngành: Luật: Kinh doanh, Khoa học máy tính, Nghệ thuật Sáng tạo, Công nghệ và Kỹ thuật, Luật, Khoa học Y khoa và Đời sống, Truyền thông đai chúng, Vật lý, Thiên văn học và Toán học

▪ Khai giảng: Tháng 2, 9 và 10

Yêu cầu:

– Tốt nghiệp PTTH với điểm TB từ 6.0 trở lên.

– IELTS 6.0 (điểm thành phần ≥4.5)

Khóa Dự bị Thạc sĩ

Chương trình này kết hợp giữa Tiếng Anh học thuật với các môn kiến thức chuyên nghành để chuẩn bị cho sinh viên vào chương trình Thạc sĩ tại Đại học Hertfordshire hoặc các trường Đại học nổi tiếng khác tại Vương Quốc Anh ở các chuyên ngành: Kinh doanh, Nghệ thuật Sáng tạo, Khoa học Y khoa và Đời sống

Khai giảng: Tháng 6 và 10

Yêu cầu:

 – Tốt nghiệp Đại học

 – IELTS 6.0 (điểm thành phần ≥4.5)

4. Học phí trường Hertfordshire International College

Hertfordshire International College có các mức học phí cho sinh viên theo học tại trường như sau:

Chương trình Học phí
Dự bị Đại học ₤6.250/kỳ
₤9.450/ 2 kỳ
Cao đẳng ₤11.450 – ₤11.950
Dự bị thạc sĩ ₤6.650/ kỳ
₤9.450/ 2 kỳ
Tiếng Anh ₤4.275/ 13 tuần
₤7200/ 23 tuần

 5. Học bổng Hertfordshire International College

Năm 2015-2016, Navitas tiếp tục cung cấp các học bổng du học có giá trị đến các bạn du học sinh Việt Nam muốn theo học tại Hertfordshire International College. Cụ thể như sau:

– 10% học phí các khóa học Dự bị tại Navitas

– £3,000 – £3.500 dành cho sinh viên học khóa học dự bị chuyển tiếp lên chương trình thạc sĩ

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận