Bậc Đại Học

Du học Anh tại đại học Birmingham

Đại học Birmingham được thành lập hơn 100 năm, có bề dày truyền thống trong việc khám phá và phát minh trên tất cả các lĩnh vực học thuật. Đây là một trong những trường đại học có cộng đồng sinh viên quốc tế lớn nhất khi tới du học Anh với hơn 4.000 sinh viên đến từ 150 quốc gia trên thế giới.

University of Birmingham logo

Khuôn viên Đại học Birmingham

Trường tọa lạc tại trung tâm của nước Anh với các khu giảng đường nằm ở Edgbaston và Selly Oak. Hai khu vực này chỉ cách nhau khoảng 2 dặm, đều có khuôn viên rộng, cây xanh, thảm cỏ và những con đường đi bộ.

Birmingham có trạm xe điện ngay trong khuôn viên. Trường cung cấp cho sinh viên những dịch vụ và cơ sở vật chất đa dạng, gói gọn như ở trong một thị trấn nhỏ. Tất cả các thiết bị phục vụ cho học tập như những bộ sưu tập sách quý hiếm, trang thiết bị thể thao, đến chợ nông sản, bảo tàng, các cửa hàng đều nằm trong khuôn viên của trường, rất thuận tiện cho sinh hoạt của sinh viên.
Cơ sở vât chật của Đại học Birmingham

Những điểm nổi bật của Đại học Birmingham

Trường được tạp chí International Herald Tribune xếp hạng thứ 55 trên thế giới và thứ 9 tại Anh về tỷ lệ sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp có việc làm. Trong bảng xếp hạng của Complete University Guide năm 2012, Birmingham đứng thứ trong top 22 trong tổng số 116 trường. Giáo viên và cựu sinh viên của trường đã từng nhận 8 giải Nobel.

University of Birmingham

Những nghiên cứu nổi bật của trường gồm việc tìm ra vắc xin ngăn ngừa ung thư, tìm ra những nguồn nhiên liệu sạch cho tương lai. Trường cung cấp các ngành học đa dạng ở tất cả các bậc học cho sinh viên quốc tế như: dự bị đại học, đại học và sau đại học. Các ngành học nổi bật trong trường gồm có luật, kinh tế, y khoa, cơ khí, lịch sử nghệ thuật hay kiến trúc. Chương trình học hợp lý nhưng cũng đòi hỏi sinh viên phải nỗ lực vì các kỳ kiểm tra khá liên tục, đặc biệt là chương trình thạc sĩ một năm.

Liên hệ để được tư vấn và có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học Anh

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC ANH – CÔNG TY DU HỌC NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận