Du học Anh tại Bournemouth Business School International (BBSI)
Dự bị Đại học

Du học Anh tại Bournemouth Business School International (BBSI)

Chương trình dự bị đại học Anh đang là một xu hướng hiện nay cho nhiều du học sinh. Bạn muốn lựa chọn một địa chỉ uy tín cho chương trình dự bị đại học? Bạn muốn trau dồi kiến thức tiếng Anh cần thiết để học tập và sinh hoạt? Vậy thì đừng bỏ qua Bournemouth Business School International (BBSI) khi du học Anh

Tìm hiểu về trường Bournemouth Business School International khi du học Anh

Lựa chọn trường Bournemouth Business School International
Lựa chọn trường Bournemouth Business School International

BBSI là trường đào tạo tiếng Anh chuyên ngành có uy tín tại Anh. Trường chuyên đào tạo các khóa học cấp bằng và chứng chỉ tiếng Anh thương mại, tiếng Anh chuyên ngành, các chương trình học dự bị đại học và tiền thạc sĩ.

BBSI cũng cung cấp dịch vụ luyện thi vào các trường đại học ở Anh dành cho du học sinh. Các khóa ôn luyện này sẽ giúp các bạn học sinh du học Anh có đủ khả năng đáp ứng được các yêu cầu đầu vào về điểm số của các trường đại học ở Anh.

Các khóa học ở Bournemouth Business School International được khai giảng mới quanh năm.

Các khóa đào tạo tại Bournemouth Business School International

1/ Đào tạo tiếng Anh tổng quát tại BBSI

BBSI cung cấp các khóa học tiếng Anh trong suốt cả năm ở mỗi cấp độ. Các khóa học được thiết kế theo các mô-đun, các chủ điểm riêng biệt. Nhờ đó, học viên có thể tham gia khóa học vào bất cứ thời điểm nào trong năm.

Sau khi hoàn thành các khóa đào tạo tiếng Anh tại BBSI, học viên có thể:

 • Tham dự kì thi IELTS
 • Tham dự các kì thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế khác do Trung tâm Khảo thí Đại học Cambrige tổ chức
 • Đáp ứng đủ điều kiện để đăng kí học các môn chuyên ngành tại các trường đại học của Anh.

2/ Các khóa đào tạo tiếng Anh thương mại và tiếng Anh chuyên ngành tại BBSI

BBSI cung cấp các chương trình đào tạo chuyên sâu trong suốt cả năm với các môn học phổ biến. Cuối khóa học, học viên sẽ được cấp bằng và chứng chỉ của BBSI. Tất cả các chương trình học này cung cấp những kiến thức tiếng Anh chuyên ngành cần thiết và đem lại cho học viên nhiều cơ hội giành được các loại bằng và chứng chỉ chuyên ngành chất lượng và có uy tín.

BBSI đào tạo các khóa tiếng Anh chuyên ngành cho các môn học thuộc các ngành:

 • Quản lí
 • Kinh doanh
 • Marketing
 • Tài chính
 • Quản trị hách sạn, du lịch
 • Luật học
 • Khoa học tự nhiên
 • Công nghệ thông tin…

3/ Đào tạo dự bị đại học và tiền thạc sĩ tại BBSI

Bên cạnh các khóa học tiếng Anh mang tính hướng nghiệp, BBSI còn cung cấp các khóa học dự bị đại học và tiền thạc sĩ với các môn học chuyên sâu và có cấp chứng chỉ. Các môn học chuyên sâu này thuộc các ngành như trên.

Ngoài ra trường còn có dịch vụ ôn luyện và đảm bảo được nhận vào các trường đại học Anh cho các du học sinh quốc tế.

4/ Các khóa học hè

Ngoài ra, trường Bournemouth Business School International còn có các chương trình học tiếng Anh vào mùa hè, kéo dài 12 tuần. Học viên có thể lựa chọn bất cứ khóa học nào trong danh sách các khóa học tiếng Anh phong phú và đa dạng tại BBSI: từ tiếng Anh tổng quát, luyện thi IELTS cho đến tiếng Anh chuyên ngành kinh doanh – thương mại…

Khi đăng kí tham gia các chương trình học hè này thì ngoài thời gian học trên lớp, học viên còn được tham gia các hoạt động xã hội sôi nổi và bổ ích tại Bournemouth.

Như vậy có thể thấy khi lựa chọn du học Anh tại Bournemouth Business School International bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn hấp dẫn. Những chương trình đào tạo ở đây chắc chắn sẽ giúp bạn có nền tảng vững chắc trước khi bước vào những khóa học tiếp theo tại Vương quốc Anh.

Hãy đến với công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu thêm nhiều thông tin du học hữu ích và chuẩn bị hồ sơ du học Anh ngay hôm nay.

 

Đăng bình luận