Nền Giáo Dục

Du học Anh Quốc trường Cao đẳng Ashbourne năm 2018

Với những gì mà trường Cao đẳng Ashbourne làm được. Trường xứng đáng là một trong những trường Cao đẳng hàng đầu tại Anh Quốc. Bạn muốn du học với chi phí thấp? Cơ hội đượ chuyển tiếp lên các trường Đại học tại Anh Quốc. Vậy thì hãy tìm hiểu bài viết dưới đây trước khi lựa chọn du học Anh Quốc nhé!

Thông tin về trường Cao đẳng Ashbourne

Cao đẳng Ashbourne được thành lập năm 1981, nằm gần quảng trường Kengsington và công viên Hype Park. Trường không những là một ngôi trường hiện đại với môi trường học tập sôi động mà còn là ngôi trường đa văn hóa với hơn 50% sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới như: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Bắc Phi, Nam Phi, Đông Nam Á, Nhật Bản, Hàn Quốc… 95% HS Đông Nam Á tốt nghiệp Cao đẳng Ashbourne đã được nhận vào các trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh, đặc biệt trong lĩnh vực Kinh doanh, Y học và Luật.

Ashbourne là trường cao đẳng tư thục giảng dạy chứng chỉ A và GCSE, nằm ở trung tâm thủ đô Luân Đôn, Vương quốc Anh. Với mục tiêu tất cả học sinh tham dự khóa chứng chỉ A (A-level) được nhận vào những trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh, Ashbourne có trên 30 môn học để học sinh có thể chọn lựa.

Du học Anh trường Cao đẳng Ashbourne năm 2018
Du học Anh trường Cao đẳng Ashbourne năm 2018
Là một trong những trường Cao đẳng nổi tiếng tại Anh
Là một trong những trường Cao đẳng nổi tiếng tại Anh
Nằm tại trung tâm thành phố London sôi động và hiện đại
Nằm tại trung tâm thành phố London sôi động và hiện đại

Nhiều học sinh Việt Nam tốt nghiệp từ trường đã giành được học bổng và theo học tại các trường đại học danh tiếng như Đại học Oxford, Đại học Cambridge, Học viện Kinh tế Chính trị Luân Đôn (LSE) và Đại học Cornell (Mỹ).

Cao đẳng Ashbourne mang đến cho học sinh môi trường học tập quốc tế thân thiện và lý thú với quy mô lớp học nhỏ, đội ngũ giáo viên năng lực và nhiệt tình, luôn dành sự quan tâm chu đáo, tận tình đến từng học sinh cùng với cơ sở vật chất thuộc loại tốt nhất.

Môi trường học tập đa dạng và phong phú về văn hóa, với hơn 30 quốc tịch khác nhau từ khắp nơi trên thế giới, và hiện tại, trường có gần 50% học sinh nộp đơn đến từ nhiều quốc gia. Tôn trọng tính độc lập và cá nhân của học sinh, Ashbourne luôn tạo điều kiện cho học sinh được sử dụng triệt để cách thức học tập và trau dồi kiến thức cho mình trên con đường học vấn.

Trụ sở chính của Ashbourne ở Old Court Place được trang bị đầy đủ cho các khóa chứng chỉ A. Hệ thống mạng không dây bao phủ khắp trường cùng với nhiều trang thiết bị hiện đại và một trung tâm truyền thông đa chức năng xuất săc, được trang bị hệ thống máy tính Apple cấp cao. Các phòng thí nghiệm chuyên dụng được sử dụng cho các môn Khoa học và Công nghệ Thông tin.

Những điểm nổi bật của trường Cao đẳng Ashbourne

  • Trường có từ 150 đến 175 HS, với 50% HS bản xứ và 50% HS quốc tế. Trong đó, có khoảng 25 HS người Việt Nam
  • Phần lớn HS sau khi tốt nghiệp được nhận vào những trường đại học Top 10 Anh quốc (bao gồm Oxford, Cambridge, Đại học Kinh tế London, Warwick, Bath…)
  • Rất nhiều HS Việt Nam tốt nghiệp tại Ashbourne đã được nhận vào Oxford, Cambridge, UCL, LSE, Bath…
  • Với 35 môn học khác nhau, HS được quyền lựa chọn từ 3 đến 4 môn (chưa kể tiếng Anh bổ trợ)
  • Rất nhiều giáo viên đang giảng dạy tại Ashbourne đã tốt nghiệp từ các Top các trường Đại học hàng đầu nước Anh.
  • Sĩ số lớp nhỏ: trung bình 6 HS/lớp
  • HS quốc tế sẽ nhận được sự hỗ trợ toàn diện trong suốt thời gian học tập, đặc biệt là việc tư vấn ngành nghề và nộp đơn vào đại học.
Đây là ngôi trường chuyên đào tạo các chứng chỉ A và GCSE
Đây là ngôi trường chuyên đào tạo các chứng chỉ A và GCSE

Chương trình đào tạo của trường Cao đẳng

Lớp học tại Ashbourne tối đa chỉ 10 người nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tiếp thu bài tốt để phát huy hết mức khả năng của mình.

–          Chương trình Level-A: Học sinh có thể chọn theo học chứng chỉ A trong 12 hoặc 18 tháng, hoặc cũng có thể 2 năm. Mỗi khóa học riêng với cường độ giảng dạy cao ở các khóa ngắn hơn.

–          Chương trình GCSE: Sinh viên du học Anh tại Cao đẳng Ashbourne có thể chọn khóa học 1 hoặc 2 năm. Năm đầu tiên được thiết kế xoay quanh chương trình học tập quốc gia, các môn học bao gồm: Toán và Khoa học (Vật lý, Hóa học, Sinh học), Anh ngữ, văn học, tiếng Pháp hay 1 ngôn ngữ Châu Âu thông dụng, công nghệ thông tin, khoa học nhân văn (Lịch sử, Địa lý), PSHE (Giáo dục sức khỏe và cộng đồng), mỹ thuật và âm nhạc, thể thao.

Môi trường học tập và vui chơi thoải mái
Môi trường học tập và vui chơi thoải mái
Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi cho học sinh tại trường
Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi cho học sinh tại trường
Cơ sở vật chất, hoạt động ngoại khóa của nhà trường

Cuối tuần, bạn sẽ có một buổi chiều để luyện tập thể dục thể thao ở trường hoặc trong các trung tâm thể thao của Thành phố, nhà trường sẽ có các chuyến tham quan đến các nhà hát, rạp chiếu phim hay các khu du lịch nổi tiếng của các Thành phố Rome, Amsterdam, Barcelona, Madrid.

Cơ sở vật chất của trường tiện nghi và hiện đại, các bài học luôn gắn kết với thực hành tại các phòng thí nghiệm chuyên ngành. Đến với Cao đẳng Ashbourne, bạn có thể ở trong KTX hoặc ở cùng các gia đình người Anh.

– KTX: Hầu hết các KTX đều nằm ở những địa điểm yên tĩnh, an toàn và có người quản lý 24/24, các phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi sinh hoạt cần thiết. Căng tin trong KTX phục vụ bữa sáng và bữa tối với các món ăn ngon và giá phải chăng.

– Ở với gia đình người Anh cũng có nhiều thuận lợi vì bạn sẽ được tìm hiểu nền văn hóa của người Anh và đặc biệt, bạn có cơ hội trau dồi vốn Tiếng Anh của bạn. Tất cả các gia đình đều ở gần trường, phương tiện đi lại rất thuận tiện.

Lớp học với sĩ số nhỏ tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên quan tâm trực tiếp, đánh giá đúng khả năng của từng HS và giúp HS hiểu sâu hơn về bài học cũng như tự tin hơn trong giao tiếp. Ngoài giờ học trên lớp, HS được tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích và lý thú: tham quan các danh lam thắng cảnh, các nhà bảo tàng… tham gia các môn thể thao như: bóng đá, bóng bàn, cầu lông, karate…giúp các em có thể thư giãn sau giờ học và có được sức khỏe tốt phục vụ cho việc học và nghiên cứu. Đặc biệt 1 năm nhà trường sẽ tổ chức 1 chuyến đi tham quan Châu Âu giúp các em có tầm nhìn và hiểu biết hơn về văn hóa nước Anh và các nước trên thế giới.

Đăng bình luận