Học Bổng Du Học

Du học Anh cùng quà tặng giáng sinh từ Education First

Du học Anh vào mùa hè đang là lựa chọn của nhiều phụ huynh và học sinh, các bạn sẽ có khoảng thời gian để làm quen dần với cuộc sống du học Anh cũng như nâng cao khả năng tiếng Anh và những kinh nghiệm du học cần thiết. Vậy tại sao bạn không tới với chương trình quà tặng giáng sinh hấp dẫn từ Education First cho du học hè tại Anh?

Du học Anh cùng Education First

Du học Anh cùng Education First

Tìm hiểu về Học viện quốc tế Education First khi du học Anh

Học viện quốc tế Education First (EF) là một phần của Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế EF, đứng đầu trong lĩnh vực giáo dục toàn cầu từ năm 1965. EF bắt đầu hoạt động ở Việt Nam từ năm 2001 và là tổ chức đào tạo ngôn ngữ cho những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như HSBC, IBM, Coca Cola, Microsoft,…đồng thời cũng là đối tác thân thiết của trường đại học danh tiếng Cambridge University. 

Với gần 50 năm kinh nghiệm trong ngành, EF hiện nay đã phát triển và lớn mạnh với rất nhiều chương trình đào tạo chất lượng cao như chương trình ngôn ngữ ngắn hạn, đào tạo học trung học tư thục quốc tế, dự bị đại học và thạc sỹ, hay Anh ngữ chuyên ngành và liên thông đại học.

Tuy nhiên nhắc đến EF các du học sinh còn luôn nhắc đến chương trình du học hè vô cùng hấp dẫn và thú vị của trường. Bởi đơn giản, khởi thủy của EF là du học hè, và điểm trường của EF thì có ở 5 quốc gia hàng đầu về giáo dục bao gồm Mỹ, Canada, Anh, Úc, Sigarpore, vì vậy với chương trình này EF luôn có rất nhiều lựa chọn cho du học sinh và luôn tạo được sự khác biệt nổi trội so với chương trình của các tổ chức khác.

Du học hè cùng Education First

Du học hè cùng Education First

Đăng kí du học hè cùng EF là những du học sinh từ 7 đến 12 và từ 13 đến 18 tuổi, đi riêng hoặc đi theo nhóm từ 10 đến 15 người và mỗi đoàn như vậy sẽ có một thầy cô người Việt Nam đi cùng. Bạn có thể đăng kí học từ 2 đến 52 tuần và sẽ được sắp xếp vào chương trình học phù hợp với thời gian đó như: khóa EF tăng cường, Khóa tiếng Anh và môn chuyên ngành, khóa EF tổng quát, EF căn bản. Ngoài ra, bạn có thể đưa ra nguyện vọng để EF giúp bạn tự thiết kế khóa học phù hợp với mong muốn của mình.

 Bên cạnh những giờ trên lớp, du học hè cùng EF còn mang lại cho bạn cơ hội trải nghiệm cuộc sống và hòa mình và môi trường tiếng Anh thực sự. Các hoạt động nhóm, chương trình vui chơi dã ngoại như thi đấu thể thao, diễn kịch, ca hát, sinh hoạt cộng đồng … luôn là điều cuốn hút nhất. Bạn chắc chắn sẽ có được một mùa hè bổ ích, vui chơi thoải mái và nhận thấy được sự trưởng thành rõ rệt của chính mình.

Bạn có thể tham khảo 1 tuần mẫu của du học hè cùng EF tại Sydney dưới đây nhé:

Sáng

Chiều

Tối

Thứ 2

Học trên lớp

Thăm bảo tàng nghệ thuật

Ở nhà người bản xứ

Thứ 3

Học nhảy Flashmob

Học trên lớp

Ở nhà người bản xứ

Thứ 4

Học trên lớp

Câu cá tại Marina

Ở nhà người bản xứ

Thứ 5

Đi biển

Đi biển

Ở nhà người bản xứ

Thứ 6

Học trên lớp

Học trên lớp

Tiệc EF ở hồ bơi

Thứ 7

Đi công viên Looney Olympics

Đi công viên Looney Olympics

Ở nhà người bản xứ

Chủ nhật

Shopping

Mua sắm

Ở nhà người bản xứ

Trụ sở của Education First tại London, Anh

Trụ sở của Education First tại London, Anh

Quà tặng giáng sinh từ Education First cho chương trình du học Anh mùa hè

Tin hot : EF đang có chương trình quà tặng giáng sinh hấp dẫn khi ghi danh chương trình du học hè trước ngày 31/12/2012.

Cụ thể:

  • Tặng ngay $ 250 cho chương trình 4 tuần
  • Tặng ngay $ 200 cho chương trình 3 tuần
  • Tặng ngay $ 125 cho chương trình 2 tuần
  • Tặng ngay iPad mini cho chương trình 8 tuần

Nhanh nhanh đăng kí một khóa học hè với du học New Ocean để được tư vấn, đăng kí học miễn phí và nhận được ưu đãi hấp dẫn tại EF bạn nhé.

Liên hệ để được tư vấn và có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học Anh

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC ANH – CÔNG TY DU HỌC NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : [email protected]

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận