Bậc Đại Học

Du học Anh ngành thiết kế tại Đại học Northumbria

Bạn đang muốn du học Anh ngành thiết kế? Khoa thiết kế đại học Northumbria là một lựa chọn không thể bỏ qua. Được tạp chí Business Week của Mỹ đánh giá là một trong những trường thiết kế hàng đầu của châu Âu, Northumbria nổi tiểng toàn cầu với sự đổi mới và sáng tạo.

Đại học Northumbria

Lịch sử phát triển của khoa Thiết kế Đại học Northumbria

Phân khoa Thiết kế trường Đại học Northumbria có nguồn gốc từ một trong những trường Thiết kế thuộc sự quản lý của chính phủ Anh quốc. Được thành lập vào năm 1844, trường có hơn 125 năm tồn tại là một phân khoa độc lập.

Khoa thiết kế hiện tại

Những con số ấn tượng: lựa chọn số 1 cho chuyên ngành Thiết kế, 2 khu học xá, hơn 160 năm đào tạo nhân lực chuyên ngành cho Thiết kế & nghệ thuật, 165 triểu bảng được đầu tư cho khu học xá mới, 1.770 nhà thiết kế đã và đang học tập tại trường, hơn 45 dự án cộng tác mỗi năm, 125 giảng viên kinh nghiệm, hơn 5.000 khách du lịch viếng thăm trường hàng năm, sinh viên đến từ 65 quốc gia trên thế giới cùng với 1.500 công ty liên kết để hỗ trợ năm placement cho sinh viên.

Được tạp chí Business Week của Mỹ đánh giá là một trong những trường thiết kế hàng đầu của châu Âu, Northumbria nổi tiểng toàn cầu với sự đổi mới và sáng tạo.

Học thiết kế tại đại học Northumbria

Những lý do chọn học tại khoa Thiết kế của trường Northumbria

– Với một số lượng lớn & đa dạng các chuyên ngành cho cả bậc học Cử nhân và Thạc sĩ, cũng như các cơ hội nghiên cứu cho các khóa sau Đại học, Northumbria là một trong số ít những trường đại học ở Anh ở Anh cung cấp các khóa học trọn gói ở ngay một phân khoa của trường.

– Các nghiên cứu tập trung vào 3 nhóm chính: “making connections” tập trung vào 2 chủ đề chính là thiết kế và yếu tố, là những gì thiết kế nên làm; “making sense” tập trung vào truyền thông trải nghiệm, tài liệu cho cuộc sống và sự thấu hiểu, nghĩa là sẽ tập trung vào những gì mà thiết kế đã có thể làm được; “making changes” thì tập trung vào giá trị đổi mới của thiết kế, đổi mới xã hội, thiết kế cho tính hợp lý xã hội. RAE 2008 đánh giá phần lớn các nghiên cứu của trường thuộc chất lượng quốc tế.

– Trường là đối tác của những tập đoàn kinh doanh nổi tiếng như Samsung, Abercrombie & Fitch, Unilever, Philips, Intel, Nike, Black & Blurn,…ngoài ra trường còn là đối tác tích cực của KTP (Knowledge Transfer Partnerships), là chương trình được thiết kế nhằm khuyến khích kinh doanh/ kiến thức dựa trên sự cộng tác diễn ra trên toàn nước Anh, điều đó tạo cho sinh viên cơ hội được tiếp xúc với “thế giới thật” của những kinh nghiệm thực tiễn.

– Trung tâm nghiên cứu thiết kế được công nhận dạnh tiếng dựa trên hàng loạt các nghiên cứu trong những năm qua. Đa dạng các giải thưởng và sự khen ngợi ấn tượng của các tập đoàn, tạp chí Design Week, Hội liên hiệp Truyền thông tương tác Anh quốc và NHS như là sự ghi nhận đóng góp của trường vào lĩnh vực Thiết kế và nghệ thuật.

– Năm 2011, một lần nữa sinh viên của phân khoa Thiết kế nhận được 46 giải thưởng và sự khen ngợi, trong đó có 6 giải thưởng RSA, 23 giải thưởng thời trang, 9 giải thưởng cho nhóm Truyền thông nghe nhìn và Truyền thông tương tác. Ngoài ra, phân khoa Thiết kế còn đoạt được 4 giải thưởng và sự khen ngợi tại giải “Những nhà thiết kế mới”.

– Tháng 9/2007, một khu học xá mới được đầu tư 165 triệu bảng dành riêng các phân khoa: Thiết kế, Luật & Kinh doanh. Thêm vào đó, phân khoa Thiết kế mở thêm một khu học xá tại London năm 2009 như là một kế hoạch nằm trong chiến lược phát triển & đẩy mạnh sự đa dạng của trường. Nằm ngay tại thủ đô Anh quốc, khu học xá này cung cấp cho trường một sự kết nối vô giá với những đối tác kinh doanh và chuyên viên chủ chốt trong nền công nghiệp sáng tạo này.

Northumbria University

– Cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ công nghệ thông tin đến từng các nhân 24/7, hơn 500.000 sách cùng với 30.000 đầu sách điện tử, hệ thống wifi khắp trường cùng với hệ thống máy tính giúp sinh viên kết nối được Internet bất kể thời gian.

– Complete University Guide gần đây đã xếp trường là một trong những nhà đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Nghệ thuật & Thiết kế có số lượng sinh viên ra trường có việc làm tốt nhất. Một số cựu sinh viên nổi tiếng của trường được biết đến nhiều nhất như Jonathan Ive – Phó Chủ tịch cấp cao, chuyên thiết kế các sản phẩm của tập đoàn Apple với các dòng sản phẩm iPhone, iPad và iMac, Simon Butterworth – Giám đốc thiết kế của Ford & Bruce Montgomery, Scott Hennnshall  – CEO của tập đoàn Scott Hanshall, Tim Brown  – CEO của IDEO,…

Với những lý do trên, Đại học Northumbria thực sự là môi trường tuyệt vời cho những nhà thiết kế tương lai muốn tìm một môi trường để học tập và thể hiện sự sáng tạo của mình.

Liên hệ để được tư vấn và có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học Anh

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC ANH – CÔNG TY DU HỌC NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : [email protected]

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận