Kinh Nghiệm Du Học

Du học Anh ngành tâm lý ở đâu?

Lực lượng giảng viên giảng dạy trình độ cao, chất lượng giảng dạy được đánh giá ngang ngửa với ông lớn giáo dục Mỹ, du học Anh ngành tâm lý cũng là lựa chọn của nhiều người.

Trong thế giới hiện đại tân tiến như hiện nay, con người chúng ta không ngừng tìm hiểu vạn vật xung quanh. Trí não con người và hoạt động của chúng là  một trong những điều bí ẩn nhất trên hành tinh mà con người luôn muốn nghiên cứu để tìm ra những suy luận logic hay nguyên lý hoạt động của nó. Đây vẫn là một chủ đề thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà khoa học trên thế giới trong nhiều thế kỷ qua. Các khóa học tâm lý ra đời cũng nhằm thỏa mãn nhu cầu đó của con người.

1. Một số điều cần biết khi du học Anh ngành tâm lý học

Các khóa học về tâm lý rất đa dạng khi du học Anh

Các khóa học về tâm lý rất đa dạng khi du học Anh

Vương quốc Anh không có bảng xếp hạng từng ngành học của các trường Đại học. Trường và ngành tốt nhất sẽ là trường và ngành phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng của bạn. Các khóa học về tâm lý cũng khá đa dạng và được giảng dạy ở nhiều trường Đại học khác nhau. Vì vậy bạn nên xem khóa học nào, môi trường học tập và sống ở thành phố/trường đại học nào là phù hợp nhất với bạn.

Để tìm trường phù hợp, bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm khóa học trên trang web www.educationuk.org/vietnam (ngay trang chủ, phía tay phải), nhập thông tin tên ngành học, bậc học theo yêu cầu và bắt đầu tìm kiếm. Bạn sẽ thấy một danh sách những trường có giảng dạy khóa học tâm lý/liên quan đến tâm lý.

Bạn nên đọc kỹ thông tin về từng ngành học để đảm bảo ngành bạn chọn thật sự liên quan đến nhu cầu và sở thích của bạn. Sau đó bạn giới hạn lại số trường yêu thích/phù hợp và liên hệ với họ để nếu cần thêm thông tin.

Chương trình sau Đại học tại Vương quốc Anh thông thường yêu cầu sinh viên phải có điểm tiếng Anh IELTS từ 6.5 trở lên, tùy theo trường và ngành, và kết quả học tập từ trung bình khá trở lên. Mức học phí cũng dao động trong khoảng 7.000 – 12.000 bảng Anh tùy theo ngành và trường.

2. Du học Anh ngành tâm lý ở đâu?

Nếu bạn muốn được đào tạo bài bản và chuyên sâu về ngành học thú vị này khi du học Anh thì danh sách các trường đào tạo ngành tâm lý dưới đây chính là địa chỉ bạn nên tham khảo:

Đại học Plymouth

Được thành lập năm 1862, Đại học Plymouth là một trong những trường đại học năng động và nổi bật nhất nước Anh. Toàn trường có tới hơn 3000 sinh viên quốc tế đến từ 10 quốc gia trong tổng số 30.000 sinh viên.

Từ năm 1996, Đại học Plymouth luôn giữ vị trí cao trong các cuộc đánh giá về giáo dục của các cơ quan chuyên môn độc lập. Trường có 15 môn học được xếp hạng xuất sắc trong các cuộc đánh giá độc lập bởi Cơ quan Bảo đảm Chất lượng đồng thời liên tục đứng trong top 3 trường đại học hiện đại nhất tại nước Anh.

Được đánh giá có chất lượng đào tạo ngành tâm lý ngang ngửa Mỹ, Đại học Plymouth là địa chỉ tin cậy để bạn du học Anh ngành tâm lý học.

Đại học Birmingham

Tâm lý học là chuyên ngành thế mạnh của Đại học Birmingham
Tâm lý học là chuyên ngành thế mạnh của Đại học Birmingham

Tâm lý học là chuyên ngành thế mạnh của Đại học Birmingham 

Đại học Birmingham được thành lập năm 1900, thuộc nhóm Russel Group – nhóm các trường dẫn đầu nước Anh về giảng dạy và nghiên cứu và là thành viên sáng lập của Universistar 21, một mạng lưới quốc tế danh tiếng các trường đại học dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu tại 15 quốc gia. Các dự án nghiên cứu của Đại học Birmingham có chất lượng hàng đầu và ảnh hưởng tích cực tới thế giới.

Tâm lý cũng là một trong những ngành thế mạnh của Đại học Birmingham. Bạn có muốn du học Anh ngành tâm lý tại Birmingham?

Đại học Cambridge

Đại học Cambridge thành lập năm 1209, là viện đại học nghiên cứu công lập liên hợp tại Cambridge, Anh. Đại học Oxford và Cambrige được ví như “cặp đôi hoàn hảo” khi nhắc tới giáo dục Anh quốc.

Trường gồm nhiều cơ sở giáo dục với 31 trường đại học thành viên và hơn 100 khoa học thuật. Các trường đại học, khoa trực thuộc là những cơ sở tự điều hành, tự chủ. Tâm lý học cũng không ngoại lệ. Chính vì vậy, Cambridge là địa chỉ đáng tin cậy để bạn theo học ngành tâm lý khi du học Anh.

Đại học Liverpool

Đại học Liverpool được thành lập năm 1881, là một trường đại học công lập nằm ở thành phố Liverpool, nước Anh. Trường tổ chức các chương trình đại học, sau đại học, nghiên cứu sau đại học, trực tuyến và giáo dục thường xuyên cho hơn 21.000 sinh viên hiện đang theo học tại đây. Trường tổ chức hơn 230 khóa học cấp bằng đại học thứ nhất với 103 môn học. Trường thực hiện hàng loạt hoạt động giảng dạy và nghiên cứu trong cả ngành văn chương và khoa học và có một trường y lớn. Các ngành khác bao gồm nghệ thuật, cơ khí, y, khoa học xã hội và môi trường, khoa học và chuyên ngành tâm lý học.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận