Kinh Nghiệm Du Học

Du học Anh ngành Marketing tại Đại học Ulster

Xu hướng toàn cầu hóa dần biến Marketing trở thành một trong những ngày học “hot” trên toàn thế giới. Đặc biệt với việc hội nhập kinh tế toàn cầu, việc khẳng định thương hiệu doanh nghiệp càng khiến Marketing trở nên nóng hổi hơn nữa tại Việt Nam. Bạn muốn bắt kịp xu hướng ấy? Bạn muốn tiếp cận cách làm Marketing của các nước phát triển tại Châu Âu?

Du học Anh ngành Marketing
Du học Anh ngành Marketing

Vậy thì du học Anh ngành Marketing tại Đại học Ulster chính là gợi ý thông minh cho bạn!

Sinh viên tốt nghiệp ngành Marketing bạn sẽ có cơ hội làm việc ở các bộ phận marketing, bộ phận kinh doanh của các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, hoặc làm việc tại các công ty dịch vụ marketing như: quảng cáo, tổ chức sự kiện, nghiên cứu thị trường… Chính vì vậy, việc tiếp nhận xu thế quảng cáo mới tại Vương quốc truyền thông sẽ là điều tuyệt vời không thể bỏ qua với bạn!

Tại sao nên theo học truyền thông tại Đại học Ulster khi du học Anh?

Đại học Ulster là trường đại học tổng hợp đa ngành tại Vương quốc Anh, tiền thân của trường là New University of Ulster thành lập năm 1968. Đến năm 1984, theo sắc lệnh hoàng gia (Royal Charter) của Nữ hoàng Anh, Đại học New University of Ulster được sát nhập với ba trường khác là Trường Bách Khoa Ulster, Trường Magee College University và Trường Nghệ thuật và Thiết kế Belfast để tạo thành trường University of Ulster đa ngành như ngày nay.

Đại học Ulster - đại học tổng hợp đa ngành tại Anh
Đại học Ulster – đại học tổng hợp đa ngành tại Anh

Trường có hơn 30.000 sinh viên, trong đó có hơn 2.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia. Số lượng hồ sơ đăng ký vào trường qua UCAS (Hệ thống tuyển sinh Đại học tại Anh) hằng năm đạt con số kỷ lục, đưa trường vào Top 10 trường đại học nổi tiếng nhất tại Vương quốc Anh. Trường được xếp loại 5 sao với 85% giảng viên được công nhận đạt chuẩn quốc tế với 2 giải Nobel, trong đó có ít nhất 35% số giảng viên đạt loại giỏi. Nhờ các chương trình đào tạo xuất sắc, 95% sinh viên tốt nghiệp của trường có việc làm hoặc học lên tiếp bậc cao hơn.

Ngành Marketing ở Ulster có gì đặc biệt?

Marketing là một trong những thế mạnh của Ulster và chiếm được phần lớn lượng đăng ký của sinh viên quốc tế cũng như bản địa hàng năm. Ngành học này được cung cấp ở bậc cử nhân và thạc sĩ.

Đối với bậc cử nhân, khóa học Marketing tại Đại học Ulster sẽ mang đến cho bạn những kiến thức nền tảng về Marketing. Trong năm thứ 1, 2 và 4, bạn được lựa chọn 6 học phần một năm với những môn học bắt buộc như: Marketing Management, Brands and Branding, Advertising and Promotion, Consumer Behaviour, Business Venturing, Selling, Sales Management, Corporate Communication, Services Marketing,… Những kiến thức và tình huống thực tế  được biên soạn bởi các giảng viên là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marketing tại Anh này sẽ giúp cho bạn có được bước đệm vững chắc trong công việc Marketing sau này. Trong năm thứ 3, bạn sẽ có 2 lựa chọn: thực tập tại các công ty hoặc chuyển tiếp sang các trường đại học là đối tác của Ulster. Khi kết thúc khóa học, bạn sẽ có thêm Bằng chứng nhận Thực hành chuyên nghiệp hoặc Bằng chứng nhận Hoàn thành học tập của công ty và trường đối tác bên cạnh Bằng đại học của Ulster. Đây là một trong những lợi thế khác biệt của Ulster, giúp  bạn có nhiều cơ hội cạnh tranh hơn khi xin việc.

Theo học ngành Marketing tại Đại học Ulster bạn sẽ được cung cấp những kiến thức chuyên sâu về Marketing
Theo học ngành Marketing tại Đại học Ulster bạn sẽ được cung cấp những kiến thức chuyên sâu về Marketing

Chương trình thạc sĩ Marketing tại Ulster hướng tới việc cung cấp những kiến thức chuyên sâu về marketing như:

– Contemporary marketing

– Marketing Strategy

– Global markets and competitiveness

– International Marketing

Các môn học chú trọng tới việc phát triển khả năng ứng dụng kiến thức linh hoạt trong mọi hoàn cảnh, chú trọng vào việc nâng cao kỹ năng và khả năng thực hành cho sinh viên trong lĩnh vực marketing cũng như quản lý. Điểm đặc biệt của khóa học thạc sĩ Marketing tại Ulster là chương trình học sẽ có rất nhiều case-study và các project cá nhân, nhóm. Từ đó giúp bạn có những kinh nghiệm phục vụ cho công việc sau này. Ngoài ra, bạn còn có nhiều cơ hội được giao lưu cùng những diễn giả là chuyên gia hàng đầu về Marketing tại Anh để trau dồi thêm nhiều kiến thức và học hỏi kinh nghiệm quý báu.

Đăng ký du học

Đăng bình luận