Tin tức du học

Du hoc Anh – Làm thế nào để có thể vào học ở các trường đại học top 10 của Anh Quốc

Du hoc Anh - Làm thế nào để có thể vào học ở các trường đại học top 10 của Anh Quốc(Bậc Đại học và Sau Đại học)?

I. Đại học

Có thể bạn chưa biết rằng học sinh học hết lớp 11 ở Việt Nam đã có thể theo

 

học 1 năm Dự bị Đại học rồi vào học tiếp 3 năm đại học ở Anh Quốc. Đây là một “pathway” thực sự hiệu quả không chỉ về kinh phí mà còn đem lại cho bạn lợi thế về thời gian. Bởi vì so với chương trình học truyền thống trong nước thì bạn sẽ tốt nghiệp đại học sớm hơn một năm.

Một trong những chương trình Dự bị Đại học rất thành công ở Anh Quốc (nếu đánh giá theo tiêu chí tỷ lệ học sinh tốt nghiệp khoá Dự bị được nhận vào các trường đại học top 10 của Anh Quốc) là chương trình Dự bị của Study Group.

Để tìm hiểu các cơ hội học tập và đặc biệt, những cơ hội học bổng tuyệt vời của Study Group cho các kỳ nhập học tháng 9/2010 và tháng 1/2011, quý vị phụ huynh và các em học sinh được trân trọng mời tham dự buổi hội thảo của Study Group và đại diện của mình là ISC-UKEAS.

* Đại học Lancaster: xếp hạng thứ 10 ở Anh Quốc theo bảng xếp hạng “The Times Good University Guide 2011” của thời báo Times (Anh Quốc). Trong đó, các ngành Kế toán, Tài chính, Kinh doanh và Toán học cũng được xếp hạng trong top 10 (xếp hạng theo ngành).

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ISC) của Study Group nằm ngay trong khuôn viên của trường đại học, đón nhận các em học sinh lớp 11 vào học Dự bị theo 3 ngành sau:

– Business & Management: để vào ĐH Lancaster các ngành Tài chính Kế toán (8 chuyên ngành); Kinh Doanh Quản trị (9 chuyên ngành); Kinh tế (11 chuyên ngành); Thương mại; Marketing (4 chuyên ngành); Khoa học Quản lý (7 chuyên ngành); Công nghệ (6 chuyên ngành); Tâm lý học.

– Engineering & Computing: để vào ĐH Lancaster các ngành Công nghệ Thông tin và Truyền thông (9 chuyên ngành); Computing (7 chuyên ngành); Kỹ sư (12 chuyên ngành); Vật lý (12 chuyên ngành).

– Law & Social Studies: để vào ĐH Lancaster các ngành Luật (2 chuyên ngành); Media, Phim và nghiên cứu Văn hóa (3 chuyên ngành); Chính trị (5 chuyên ngành); Tâm lý học; Xã hội học; Tôn giáo

Tham khảo chi tiết khoá học tại: http://www.newocean.edu.vn

Học bổng: 5.000 bảng Anh cho Dự bị ngành Business & Management và 25% học phí cho 2 ngành còn lại.

Nhân dịp này, Study Group chúc mừng em Nguyễn Thành Nam (học sinh Trường Nguyễn Công Trứ, Q. Gò Vấp, TPHCM) của ISC-UKEAS vừa nhận được 5.000 bảng cho khóa học khai giảng tháng 9/2010.

II. Đại học và Sau đại học

1. Đại học Sussex: nằm trong top 20 trong bảng xếp hạng của The Times. Khóa Dự bị đào tạo tại trường này sẽ giúp học sinh vào Đại học với 7 ngành sau:

– Kinh doanh

– Quản lý và Kinh tế

– Máy tính và Toán học

– Kỹ sư và Vật lý

– Media

– Luật và Xã hội học

– Khoa học Cuộc sống & Tâm lý học

Đặc biệt, học sinh lớp 12 của Việt Nam có thể theo học 1 năm Diploma (tương đương với năm thứ 1 đại học) để vào thẳng năm thứ 2 đại học.

Bên cạnh đó, sinh viên đại học chưa đủ điều kiện để vào thẳng chương trình Cao học cũng có thể đi theo con đường học Pre-Master tại đây.

2. Đại học Stirling: Là trường đại học có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm rất cao (số liệu thống kê năm 2009 cho biết 94.6% có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp trong vòng 6 tháng). Khoá Dự bị đào tại Stirling chuẩn bị cho sinh viên vào năm thứ 2 Đại học ngành:

– Kinh doanh và Xã hội học (Business and Social Studies)

– Khoa học và Máy tính (Science and Computing)

Đồng thời, khóa Pre-Master sẽ chuẩn bị cho sinh viên đã tốt nghiệp đại học ở Việt Nam có sự chuẩn bị tốt hơn để vào Cao học. Điểm đặc biệt đáng nói là khoá Pre-Master tại trường này sẽ đem đến cơ hội vào 14 chương trình Cao học có xếp hạng cao của trường Stirling, gồm các ngành: MSc Phân tích Đầu tư; Tài chính, MBA, Quản trị Nhân lực và Quản lý ngành Thể thao.

3. Wales International Study Centre nằm trong khuôn viên trường Đại học Wale và Đại học Newport. Đây là điểm đến lý tưởng cho những học sinh muốn học trong một môi trường học thuật thân thiện.

Cơ sở vật chật hiện đại, chỉ cách London 2 giờ đi tàu. Khóa Dự bị tại đây là con đường để đưa bạn đến với những cơ hội học tập tuyệt vời tại 1 trong những trường đại học được xếp hạng trên thế giới tại xứ Wales như ĐH: Cardif; Wales; Newport; Bangor và Aberystwyth.

Học bổng: lên tới 50% học phí cho các ngành.

Lợi ích của học sinh khi ghi danh tại ISC-UKEAS:

– Được miễn 100% phí hướng dẫn hồ sơ nhập học cũng như hồ sơ visa

– Được tham gia khoá IELTS MIỄN PHÍ với giáo viên bản ngữ, trình độ chuyên môn cao

– Được tư vấn giúp đỡ bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học giàu kinh nghiệm, thân thiện và chuyên nghiệp

– Hồ sơ được xử lý nhanh chóng, chuẩn xác

– Phương pháp làm việc với tiêu chí tạo sự thuận tiện tối đa cho học sinh.

Liên Hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ANH NEW OCEAN

Số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:(04) 35378311; Fax: (04) 62756347

Hotline: 0986.842.885 – Ms.Ly

Email: [email protected]Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: http://newocean.edu.vn

Đăng bình luận