Câu Chuyện Du Học

Du học Anh – Không hề đắt!

Du học Anh -  Không hề đắt!

Ai cũng biết nền giáo dục Anh là miễn chê, nhưng cứ nhắc đến mấy từ “du học Anh” là dân tình lại lắc đầu le lưỡi “Eo ơi, đắt lắm”. Thế mà những người đang du học ở Anh lại tuyên bố rằng du học ở Anh cực rẻ.

 

Gi gỉ gì gi cái gì cũng… giảm!

Này nhé, cứ đăng kí học ở Anh là bạn nghiễm nhiên trở thành viên của Liên đoàn Sinh viên Quốc gia và thế là bạn được hưởng hết thảy mọi ưu đãi dành cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế.

Bạn sẽ được giảm tới 50% tất tần tật từ tiền sách vở, vé tàu xe, vé tham quan bảo tàng, shopping hay bất cứ nơi vui chơi giải trí nào. Tóm lại tất cả những khoản chi thuộc về “chi phí đời sống” của bạn chỉ còn có một nửa!

Một người bạn học ở Anh kể rằng có lần cô cùng một người bạn Pháp về thăm nhà ở Paris mà cả đi lẫn về hết có… 10 bảng.

Nếu đăng kí học trên 6 tháng thì bạn sẽ được hưởng chăm sóc y tế hoàn toàn miễn phí. Đăng kí dùng dịch vụ di động thì được tặng cả mobile đời mới nhất. Thời gian học càng dài thì những ưu đãi bạn nhận được càng nhiều.

Chưa hết đâu, bạn sẽ được phép đi làm thêm mỗi tuần 20 giờ vào kì học, còn kì nghỉ thì thoải mái. Chính phủ Anh còn có hẳn quy định về mức lương tối thiểu cho sinh viên là 4 bảng/giờ. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm được tới hơn 4000 bảng một năm.

Chất lượng giáo dục cao

Khỏi phải bàn về giá trị của bằng cấp Vương quốc Anh vì nền giáo dục Anh được coi là có truyền thống và tiên tiến vào loại bậc nhất thế giới. Chưa kể là từ khi Thủ tướng Anh Tony Blair lên nắm quyền, ông đã xác định sẽ phát triển nền giáo dục Anh trở thành một nền “công nghiệp” thực thụ, thực hiện nền giáo dục cởi mở, thu hút càng nhiều sinh viên quốc tế càng tốt. Và để thực hiện chính sách này, Chính phủ của ngài Tony hàng năm chi tới 5 tỉ bảng cho giáo dục.

Điều kiện học tập

Hoàn hảo! Sách vở cũng như các trang thiết bị học tập rất hiện đại và được cập nhật thường xuyên với những tiến bộ khoa học mới nhất. Thư viện thì tuyệt vời, có đủ các thiết bị muntimedia và không khí rất thoải mái, mà phí sử dụng thì cứ như là… cho không, biếu không.

Ở mỗi phòng học hay phòng ở của Sing viên đều có cổng nối Internet miễn phí 24/24. Sinh viên ở đây được thực nghiệm trong điều kiện tốt nhất, thậm chí còn được tiến hành những thí nghiệm phức taph và đắt tiền như… cấy ghép AND.

Dự bị đại học

Đi học ở Anh bạn phải bắt buộc trải qua từ 1 đến 2 năm học dự bị đại học để tập trung vào những chuyên môn sâu mà bạn sẽ học ở đại học. Tuy nhiên, chương trình ĐH thì được giảm xuống chỉ còn 3 năm. Thế nên khỏi lo là bạn sẽ mất thêm 1 – 2 năm tiền học phí. Và nếu bạn đi từ lớp 12 hoặc mới hết cấp 3 thì yên tâm là bạn vẫn tốt nghiệp đúng tuổi.

Liên Hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại:(04) 35378311; Fax: (04) 62756347

Hotline: 0986.842.885 – Ms.Ly

Email: [email protected]

Website: http://www.newocean.edu.vn

Đăng bình luận