Kinh Nghiệm Du Học

Tại sao nên du học Anh khóa tiếng tại Scotland?

Lựa chọn du học Anh và tham gia các khóa đào tạo tiếng Anh tại nơi đây quả là điều vô cùng tuyệt vời. Một trong những địa chỉ được nhiều sinh viên quốc tế ưa thích đó là vùng đất Scotland ở Vương quốc Anh. Vậy tại sao nên du học Anh khóa tiếng tại Scotland? Chúng ta cùng lắng nghe những kinh nghiệm du học Anh được chia sẻ sau đây.

Tại sao nên du học Anh khóa tiếng tại Scotland?

Tại sao nên du học Anh khóa tiếng tại Scotland?

Tại sao nên du học Anh khóa tiếng tại Scotland?

Xứ sở Scotland diệu kỳ từ đâu đã trở thành điểm đến lý tưởng của sinh viên quốc tế. Mỗi năm có hơn 30,000 sinh viên khắp thế giới tới đây học tập và nghiên cứu, trong đó nhiều sinh viên lựa chọn du học Anh khóa tiếng tại Scotland.

Có nhiều lý do tuyệt vời tại vùng đất này đã thu hút các bạn trẻ. Trong số đó chúng ta có thể kể tới như:

– Cơ hội du học Anh khóa tiếng tại Scotland sẽ mang tới cho các bạn trải nghiệm thực tế và nâng cao kỹ năng tiếng Anh một cách nhanh chóng. Được sinh sống và học tập trong môi trường thường xuyên dùng tiếng Anh để giao tiếp các bạn sẽ nhanh chóng trưởng thành về phản xạ tiếng Anh hơn nhiều so với việc chỉ học tập trên lớp.

– Giọng nói tiếng Anh của người dân Scotland được đánh giá là giọng nói thân thiện và dễ chịu nhất tại Vương quốc Anh. Chính vì vậy, trong thời gian mới tới du học Anh, việc tiếp xúc và giao tiếp với người dân nơi đây sẽ không khiến bạn bị  “sock” do những khác biệt trong cách sử dụng tiếng Anh.

– Môi trường giáo dục tại xứ Scotland cũng không thua kém bất cứ nơi đâu tại Anh quốc. Nhiều trường học danh giá luôn nằm trong nhóm dẫn đầu của các bảng xếp hạng. Vì vậy các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các trường học uy tín để theo học.

Chi phí du học Anh tại Scotland tương đối rẻ. Nếu so với việc lựa chọn học tập và sinh sống ở London thì sinh viên ở xứ Scotland có thể chi tiêu thoải mái hơn nhiều.

Du học Anh khóa tiếng ở đâu tại Scotland?

Cuộc sống sinh viên sôi động khi du học Anh khóa tiếng tại Scotland

Cuộc sống sinh viên sôi động khi du học Anh khóa tiếng tại Scotland

Nếu bạn đã quyết định tới du học Anh ở Scotland và tham gia những khóa tiếng tại Anh, bạn có thể lựa chọn rất nhiều trường đào tạo uy tín, chẳng hạn như:

– Trường Glasgow nằm tại trung tâm Glasgow, tánh phố lớn nhất tại vùng Scotland.

– Trường Global nằm tại trung tâm Edinburgh, thủ phủ của Scotland.

– Trường Hamilton cũng nằm tại vùng Edinburgh.

Tại những trường này, các bạn không chỉ tìm được khóa học tiếng Anh cho sinh viên trước khi vào đại học mà cả những khóa tiếng Anh dành cho học sinh từ 12 – 17 tuổi. Các khóa học này được tuyển sinh quanh năm nên bạn có thể dễ dàng tới học tập bất cứ lúc nào.

Mức học phí cho các khóa tiếng Anh ở Scotland cũng rẻ hơn khá nhiều tại những vùng khác nhưng chất lượng giảng dạy vẫn luôn đảm bảo ở tiêu chuẩn cao.

Với một vài kinh nghiệm được chia sẻ trên đây, chắc phần nào các bạn đã hiểu tại sao nên du học Anh khóa tiếng tại Scotland rồi phải không nào? Hy vọng sẽ được gặp lại các bạn tại mảnh đất tuyệt vời này.

Đăng bình luận