Học Bổng Du Học Tin Tức

Du học Anh: Học bổng Kế toán – Tài chính tại đại học Edinburgh

Nếu như bạn đang có ý định du học Anh bằng một chương trình nghiên cứu tiến sĩ trong lĩnh vực Kế toán, Tài chính,…thì đừng bỏ lỡ cơ hội nhận học bổng Kế toán – Tài chính từ trường đại học Edinburgh.

Trường đại học Edinburgh
Đại học Edinburgh

Thông tin về trường

Edinburgh là một trong những trường đại học uy tín nhất thế giới. Theo bảng xếp hạng về chất lượng đào tạo thì Đại học Edinburgh xếp thứ thứ 1 ở Scotland, xếp thứ 6 ở châu Âu và đứng trong top 20 trường đại học tốt nhất thế giới. Trường còn có các chương trình liên kết, hợp tác đào tạo với các trường đại học và học viện uy tín hàng đầu của Mỹ và Canada.

Các chuyên ngành đào tạo tại trường: Kiến trúc và Kiến trúc bối cảnh, các môn nghệ thuật, Kinh doanh, Thần học, Kinh tế, Y tế – Khoa học xã hội, Lịch sử, Khảo cổ học, Luật, Văn học, Ngôn ngữ và Văn hóa, Triết học, Tâm lý học,  Khoa học ngôn ngữ, Trường Khoa học xã hội và Chính trị, Toán học, Công nghệ thông tin, Vật lý, Chiêm tinh học, Hóa học, Công nghệ Sinh học,…

Học bổng Kế toán – Tài chính tại Đại học Edinburgh

Du học hệ Tiến sĩ tại đại học EdinBurgh
Nhanh tay Apply để giành học bổng Kế toán – Tài chính hệ Tiến sĩ của EdinBurgh

Khoa Kinh doanh của Edinburgh có thời gian tồn tại và phát triển lâu đời thứ 6 trên thế giới.

Hằng năm, Đại học Edinburgh – sẽ cung cấp tối thiểu 3 học bổng cho sinh viên theo học bậc tiến sĩ ngành Kế Toán hoặc Tài chính và một số ngành học khác.

Bên cạnh học phí, mỗi học bổng còn được cấp kèm sinh hoạt phí có trị giá 14,500 bảng Anh/năm. Học bổng này sẽ kéo dài trong ba năm và trao tặng từng năm, vì thế nếu bạn vẫn giữ vững “phong độ” và có thành tích học tập tốt thì sẽ có cơ hội được nhận học bổng những năm tiếp theo.

Điều kiện để ứng viên có thể nhận học bổng gồm:

  • Bạn phải có bằng tốt nghiệp thạc sĩ (kết quả trung bình trên 65%) + luận án xuất sắc (tương đương với khung chuẩn UK)
  • Nếu sinh viên chỉ có bằng MBA hoặc bằng thạc sĩ mà không có luận án nộp kèm thì có thể nộp các chứng chỉ khác để chứng minh năng lực.
  • Điều IELTS tối thiểu 7.0 hoặc chứng chỉ ngoại ngữ tương đương.
  • Hạn nộp hồ sơ: ngày 17 tháng 4 năm 2017

Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bạn thực hiện ước mơ du học Anh hệ tiến sĩ tại vương quốc Anh – nơi có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Hãy nhanh chóng nộp hồ sơ để nhận ngay học bổng Kế toán – Tài chính tại Đại học Edinburgh.

Đăng bình luận