Học Bổng Du Học

Du học Anh – Học bổng hấp dẫn cho kỳ nhập học tháng 10

London School of Commerce (LSC) là một trong những trường đào tạo chuyên ngành Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) uy tín nhất tại Anh Quốc. Hiện trường đang có chương trình tuyển sinh và cấp nhiều học bổng cho kỳ khai giảng tháng 10/2011.

Học bổng du học Anh tại London School of Commerce

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG HẤP DẪN CHO KỲ NHẬP HỌC THÁNG 10/2011

 Học bổng 100% khóa học tiếng Anh 4 tháng tại London

 Sau khi đạt Visa và sang nhập học tại trường, những sinh viên chưa đủ điểm IELTS để vào khóa học chính thức (IELTS 6.0 cho bậc cử nhân, IELTS 6.5 cho bậc thạc sĩ) sẽ được trường tiếp tục đào tạo tiếng Anh miễn phí 4 tháng để các em có đủ năng lực Anh Ngữ cho khóa học chính.

 • Học bổng £5000 cho các khóa học Cử nhân thương mại và Quản trị (BABS), Cử nhân kế toán (BSc – Acc), Cử nhân Quản trị kinh doanh (BABMS)
 • Học bổng £3000 cho các khóa học Cử nhân Khoa học máy tính (BSc – Comp), Cử nhân hệ thống thông tin thương mại (BSc – IT)
 • Học bổng £1500 cho các khóa học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh hoặc Kế toán (MBA, MSc Accounting)

 Vì sao nhiều sinh viên lựa chọn LSC?

 •  Trường LSC nằm tại trung tâm thủ đô London, vương quốc Anh. Trường nằm cạnh sông Thames thơ mộng cùng cây cầu huyền thoại London Bridge và ga tàu điện ngầm lớn nhất London, London Bridge Station. Từ trường LSC, sinh viên sẽ rất dễ dàng đi đến các địa danh nổi tiếng của London như London BigBen, London Eye, Buckingham Palace, Tower Bridge, City Hall …
 • Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới. Trường LSC thuộc hệ thống cấp bằng của đại học học viện xứ Wales – University of Wales Institute, Cardiff (UWIC). LSC được xếp hạng ở mức độ tin cậy cao “highly trusted “ trong danh sách các trường đạt tiêu chuẩn trong hệ thống  giáo dục Anh
 • Trường có mức học phí khá phù hợp cho sinh viên quốc tế, ngoài ra trường thường xuyên có các chính sách về học bổng và các ưu đãi đặc biệt để hỗ trợ sinh viên quốc tế, giảm bớt phần nào nỗi lo tài chính cho sinh viên.
 • Các khóa học cử nhân của trường chỉ kéo dài khoảng 2 năm học, và các khóa Thạc sỹ chỉ kéo dài khoảng 1 năm, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo cao, và giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và tiền của. Đây rõ ràng là 1 lợi thế lớn so với các trường đào tạo có tiếng khác tại Anh.
 • Trường có đội ngũ giảng viên có trình độ cao, có các giáo sư đầu ngành. Ngoài ra trường có dịch vụ hỗ trợ sinh viên vào loại tốt nhất tại nước Anh, hỗ trợ các học sinh kịp thời khi họ gặp bất kì khó khăn nào, nên sinh viên sẽ được sự quan tâm tốt nhất từ các thầy cô giáo và nhân viên của nhà trường.
 • Đặc biệt, LSC có chính sách giảm 1 nửa học phí (Khóa học Thạc sỹ) dành cho các học sinh đã học cử nhân tại trường trước đó.
 • Trường có nhiều kỳ nhập học trong 1 năm học, vào các tháng 2, 4, 6, 8, 10, và 11; nên sinh viên sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn kỳ nhập học phù hợp nhất cho bản thân mình.
 • Trường có nhiều sinh viên từ nhiều quốc gia trên thế giới, điều này tạo nên một môi trường học tập phong phú và đa văn hóa dành cho sinh viên.

Liên hệ để được tư vấn và có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC ANH – CÔNG TY DU HỌC NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : [email protected]

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận