Bậc Đại Học

Du học Anh – Đại học Leeds

Tháng 9 đang đến gần, các bạn học sinh có nguyện vọng du học Anh phải nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ cho kịp kỳ mùa thu tới. Để lập được một kế hoạch học tập phù hợp nhất thì việc chọn đúng trường, đúng chương trình học và dĩ nhiên là cả thành phố bạn muốn ở là những yếu tố quan trọng. Nếu bạn đang tìm một nơi tuyệt vời để khởi đầu du học Anh thì trường Đại học Leeds chính là điểm đến lý tưởng!

Du học Anh tại trường Đại học Leeds (University of Leeds)

Du học Anh tại trường Đại học Leeds (University of Leeds)

Khám phá những điều thú vị có được khi du học Anh tại trường Đại học Leeds

Đa dạng nghành học

Ngay tại thời điểm này, các bạn sinh viên và học sinh Việt Nam vẫn còn cơ hội nộp đơn vào các chương trình dự bị đại học, cử nhân hay thạc sỹ cho kỳ nhập học tháng 9 với các ngành học đa dạng từ kỹ sư, kinh doanh, khoa học tự nhiên, lật, khoa học máy tính và nhiều ngành khác nữa.

Thư viện trường Đại học Leeds

Thư viện trường Đại học Leeds

Nổi tiếng trên toàn thế giới về chất lượng giảng dạy cũng như nghiên cứu, Đại học Leeds là một trong những trường đại học lớn nhất ở Anh với đa dạng chuyên ngành học. Trường cung cấp nhiều khóa học để sinh viên có được sự lựa chọn tốt nhất từ những ngành phổ biến như kinh doanh, luật, dược, kỹ sư và khoa học cho đến các ngành mang tính đặc thù như hóa màu, báo chí truyền hình và thiết kế thời trang. Hiện nay trường có đến 1.300 nhân viên với rất nhiều giáo sư nổi tiếng trong ngành, mang lại chất lượng giảng dạy tốt nhất cho hơn 33.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia.

Chương trình dự bị đại học quốc tế tại Leeds dành cho các bạn học sinh tốt nghiệp cấp 3 tại Việt Nam. Đây là chương trình đã có trên 20 năm và là một trong những chương trình dự bị đại học tốt nhất tại Anh. Chương trình này là cầu nối giúp sinh viên Việt Nam đáp ứng được những yêu cầu đầu vào của năm nhất đại học.

Đời sống sinh viên thú vị tại Đại học Leeds

Sinh viên trường Đại học Leeds năng động và tài năng

Sinh viên trường Đại học Leeds năng động và tài năng

Tại trường Đại học Leeds, sinh viên theo học các khóa dự bị đại học được hưởng tất cả các lợi ích cũng như được sử dụng các thiết bị các thiết bị về kỹ thuật, phòng thí nghiệm, các thiết bị trong thư viện và hệ thông máy tính như các sinh viên đang theo học hệ đại học hay cao học. Leeds có hệ thống máy tính lớn nhất trong tất cả các trường đại học ở Anh. Sinh viên cũng được tham gia vào các hoạt động ngoại khoá thú vị, được sử dụng trung tâm ngôn ngữ với rất nhiều phương tiện hỗ trợ. Ngoài ra, bạn sẽ là thành viên chính thức của hội sinh viên trường, được sử dụng các phòng tập, giải trí, tham gia hoạt động của hơn 200 câu lạc bộ sinh viên và nhiều quyền lợi khác. Tất các sinh viên theo học chương trình dự bị đại học quốc tế sẽ được đảm bảo ở ký túc xá trong khuôn viên trường.

Khuôn viên cổ kính, trang thiết bị hiện đại

Khuôn viên trường Đại học Leeds

Khuôn viên trường Đại học Leeds

Khi bạn quyết đinh học tập ở Anh lâu dài thì việc lựa chọn nơi ở và học tập là rất quan trọng. Cách thành phố Leeds chỉ 1 dặm, khuôn viên chính của trường Đại học Leeds là sự kết hợp giữa cổ kính và hiện đại, trang thiết bị tối tân nhất dành cho việc học tập và giảng dạy trên khuôn viên kiến trúc ấn tượng cuối thế kỷ 19 và đầu thể kỷ 20. Khuôn viên trường có đầy đủ các trang thiết bị từ giảng đường tầm cỡ, thư viên, khu thể thao phức hợp, dàn máy tính hiện đại, ký túc xá, siêu thị, tiệm cắt tóc và cả câu lạc bộ đêm. Chưa phải tất cả những gì bạn muốn? Chỉ 10 phút đi bộ vào trung tâm thành phố, bạn sẽ có tất cả!

Môi trường quốc tế thân thiện

Lễ tốt nghiệp trường Đại học Leeds

Lễ tốt nghiệp trường Đại học Leeds

Có thể khi mới đến, bạn sẽ hoàn toàn bị choáng ngợp bởi khuôn viên rộng lớn và rất nhiều hoạt động của trường. Tuy nhiên, bạn sẽ sớm nhận ra bầu không khí thân thiện của các sinh viên trường Đại học Leeds. Dần dần, những người bạn tiếp xúc trong lớp học hay trong ký túc xá, dù là nhân viên hay là sinh viên đều sẽ trở thành những người bạn hay người thân trong đại gia đình.

Đăng bình luận