Bậc Đại Học

Du học Anh trường Đại học Essex

Một cơ hội mới cho những ai đang tìm kiếm ngôi trường chất lượng khi đi du học Anh. Trường Đại học Essex hứa hẹn sẽ đáp ứng đầy đủ những mong muốn của bạn trong hành trình này. Cùng khám phá xem có những gì tại Đại học Essex bạn nhé.

Trường Đại học Essex - University of Essex

Trường Đại học Essex – University of Essex

Khám phá trường Đại học Essex khi du học Anh

Đại học Essex được thành lập năm 1964, là một trong những trường đại học hàng đầu về nghiên cứu và giảng dạy tại Anh quốc. Trong những đánh giá quốc gia gần đây, Essex liên tục đứng trong top 10 của Anh quốc và thường xuyên đứng ở thứ hạng cao trong những đánh giá của Chính phủ về chất lượng giảng dạy.

Sinh viên quốc tế tới du học Anh tại đây, thường được ưu tiên ở trong ký túc xá của trường trong suốt quá trình học tập. Đại học Essex có 19 khoa đào tạo hệ đại học và sau đại học, bao gồm các chuyên ngành (Khoa học Nhân văn và nghệ thuật, Khoa học xã hội, Cơ khí và khoa học, Luật).

Đào tạo sau đại học là thế mạnh của trường hiện thu hút 2210 sinh viên trong tổng số 8780 sinh viên của trường.

Khu ký túc xá của trường nằm trong khuôn viên rộng 80 hécta ở ngoại ô Colchester, một trong những thị trấn lâu đời nhất Vương quốc Anh. Từ đây, bạn chỉ mất 1 giờ đồng hồ để đến London, sân bay Stansted hay cầu cảng quốc tế Harwich và Flexistowe.

Khuôn viên trường Đại học Essex

Khuôn viên trường Đại học Essex

Sinh viên của trường đến từ nhiều quốc gia trên thế giới:

– 62% sinh viên Anh quốc

– 10% sinh viên các nước thuộc liên minh Châu Âu

– 28% sinh viên châu Á và các châu lục khác

Thế mạnh học thuật của trường Đại học Essex

Trường Đại học Essex là một trong những cơ sở hàng đầu Vương quốc Anh. Trường đứng thứ 7 trong cả nước trong lĩnh vực giảng dạy và đứng thứ 10 trong lĩnh vực nghiên cứu. Trong kỳ đánh giá nghiên cứu gần đây, các chuyên ngành ngân hàng, kế toán, tài chính và quản trị, kinh tế, lịch sử và nghệ thuật, lịch sử, luật, ngôn ngữ, chính trị, xã hội học và tâm lý học đều đạt mức 5 hoặc 5* (mức đánh giá cao nhất). Các chuyên ngành phổ biến khác là khoa học sinh học, khoa học máy tính và văn học đều đạt mức 4.

Nhiều khoá học cấp bằng cử nhân của Đại học Essex rất linh hoạt và dành cho sinh viên nhiều lựa chọn, cho phép sinh viên năm thứ nhất có thể kết hợp các học phần chính của chuyên ngành khác chẳng hạn như ngôn ngữ, chính trị hoặc tâm lý. Điều này cho phép họ có thể đổi sang chuyên ngành khác vào cuối năm học.

Cơ sở vật chất trường Đại học Essex

Cơ sở vật chất trường Đại học Essex

Sinh viên quốc tế khi du học Anh tại Đại học Essex sẽ phải tham gia khoá học bắc cầu trước khi vào học khoá chuyên ngành 3 năm. Hầu hết tất cả các khoa đều có khoá học đào tạo thạc sĩ trong thời gian 1 năm và tất cả đều có chương trỡnh hướng dẫn nghiên cứu sinh tiến sĩ.

Học phí và chi phí du học Anh tại trường Đại học Essex

– Khoá tiếng Anh hoc thuật (5 tuần – 20 tuần): 1,000 – 4,000 bảng/khoá

– Học phí cho khóa dự bị đại học: 8,990 bảng/năm

– Học phí đại học và cao học: 8,990 – 11,760 bảng/năm

– Học phí cho các ngành khoa học: 11,760 bảng/năm

– Chi phí ăn ở: khoảng 6.500 bảng/năm

Cuộc sống du học Anh tại trường Đại học Essex

Cuộc sống du học Anh tại trường Đại học Essex

Yêu cầu đầu vào của Đại học Essex

– Chứng chỉ tiếng Anh tương đương IELTS: 6.0 – 6.5

– Sinh viên và học sinh tốt nghiệp loại khá, giỏi.

– Khai giảng vào tháng 10 hàng năm.

Đăng bình luận