Bậc Đại Học

Du học Anh tại trường Đại học Edinburgh, Scotland

Edinburgh được biết đến là một trong số những thành phố học tập được yêu thích nhất Anh Quốc với “cư dân sinh viên” lên đến 20% dân số của thành phố. Không những thế Edinburgh còn là ngôi nhà của các sự kiện nghệ thuật lớn nhất thế giới và là một trong những trung tâm du lịch và thương mại lớn nhất châu Âu.

Thông tin cơ bản về trường Đại học Edinburgh

Du học Anh tại Đại học Edinburgh (The University of Edinburgh)
Du học Anh tại Đại học Edinburgh (The University of Edinburgh)
  1. Thành lập năm 1583
  2. Loại hình: Công lập
  3. Ngân sách hàng năm: 634 triệu bảng
  4. Giảng viên: 3.315
  5. Nhân viên: 4.605
  6. Sinh viên (2010 – 2011) : 28.974 (Sinh viên bậc đại học: 19.106, sau đại học: 9.868)
  7. Địa điểm: 3 cơ sở đào tạo đặt tại Edingburgh, Scotland, UK (Urban, Russell Group, Coimbra Group).
  8. Website: www.ed.ac.uk

Những điều bạn cần biết khi du học Anh trường Đại học Edinburgh

Du học Anh tại trường Đại học Edinburgh (University of Edinburgh) là một trường đại học công được thành lập tại thủ phủ Edinburgh, Scotland, Vương quốc Anh vào năm 1583.  Hàng năm trường tiếp nhận khoảng 47.000 đơn xin nhập học và là trường đại học nổi tiếng thứ 3 của Vương quốc Anh tính theo số lượng hồ sơ thi ứng tuyển vào trường.

Đại học Edinburgh đứng thứ 9 trong danh sách các trường tuyển sinh khắt khe nhất ở Anh
Khuôn viên trường Đại học Edinburgh

Đại học Edinburgh là trường đại học thứ 4 của Scotland và thứ 6 của Anh được công nhận là một trong những trường đại học uy tín nhất thế giới. Theo bảng xếp hạng các trường đại học 2011 của QS về chất lượng đào tạo thì Đại học Edinburgh xếp thứ thứ 1 ở Scotland, xếp thứ 6 ở châu Âu và đứng trong top 20 trường đại học tốt nhất thế giới. Trường còn có các chương trình liên kết, hợp tác đào tạo với các trường đại học và học viện uy tín hàng đầu của Mỹ và Canada.

Trong suốt bề dày lịch sử hàng trăm của mình, rất nhiều những nhân vật nổi tiếng đã tốt nghiệp từ trường Đại học Edinburgh: nhà sinh vật học Charles Darwin, Thủ tướng Anh Gordon  Brown, nhà phát minh ra chiếc điện thoại đầu tiên của thế giới Alexander Graham Bell, nhà tiểu thuyết trinh thám đại tài Sir. Arthur Conan Doyle…

Các chuyên ngành đào tạo tại trường: Kiến trúc và Kiến trúc bối cảnh, các môn nghệ thuật, Kinh doanh, Thần học, Kinh tế, Y tế – Khoa học xã hội, Lịch sử, Khảo cổ học, Luật, Văn học, Ngôn ngữ và Văn hóa, Triết học, Tâm lý học,  Khoa học ngôn ngữ, Trường Khoa học xã hội và Chính trị, Toán học, Công nghệ thông tin, Vật lý, Chiêm tinh học, Hóa học, Công nghệ Sinh học,….

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận