Bậc Đại Học

Du học Anh trường Đại học De Montfort

Nếu bạn muốn chọn một ngôi trường năng động với nhiều hoạt động sôi nổi nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy cho chuyến hành trình du học Anh sắp tới của mình thì trường Đại học De Montfort là một gợi ý tuyệt vời. Đây là một trong những trường đại học Anh tiêu biểu được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn khi du học Anh. Cùng thử xem điều gì đang chờ đợi bạn.

Trường Đại học De Montfort (De Montfort University)

Trường Đại học De Montfort (De Montfort University)

Khám phá trường Đại học De Montfort

Trường Đại học De Montfort (DMU) tọa lạc tại thành phố Leicester, nổi tiếng với môi trường học tập chất lượng quốc tế với những nghiên cứu làm thay đổi cuộc sống. Trường có quan hệ đối tác quốc tế rộng rãi và cam kết đảm bảo chất lượng học tập, giảng dạy.

Nhà trường tạo nguồn cảm hứng học tập và nghiên cứu cho sinh viên thông qua các bài giảng xuất sắc, và hơn 170 khóa học được quốc tế công nhận. Các khóa học đại học và sau đại học được tổ chức giảng dạy theo hình thức toàn thời gian, bán thời gian hoặc đào tạo từ xa nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng sinh viên.

Khuôn viên trường Đại học De Montfort

Khuôn viên trường Đại học De Montfort

Các khóa học có liên hệ trực tiếp các ngành công nghiệp hiện nay. Sinh viên Đại học De Montfort được tham gia thực tập trong các dự án của các công ty lớn hàng đầu. Do vậy, nhà trường đảm bảo sinh viên sẽ tốt nghiệp sẽ các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để bắt tay ngay vào công việc khi hoàn thành khóa học.

Nhờ nhà trường có mối quan hệ tốt đẹp với các tổ chức như thư viện Anh (British Library) và câu lạc bộ bóng đá thành phố Leiceiter, do vậy sinh viên theo học tại đây sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị mà môi trường học tập khác không thể mang lại.

Khu học xá của nhà trường luôn nhộn nhịp với các hoạt động ngày và đêm. Với hơn 27,000 sinh viên theo học, đây là một trong những trường đại học sôi động nhất của thành phố Leicester. Song song với việc học tập tại trường Đại học De Montfort, sinh viên có thể khám phá cuộc sống tại thành phố hiện đại, sôi động, năng động mà chi phí sinh hoạt tương đối hợp lý này.

Cơ sở vật chất trường Đại học De Montfort

Cơ sở vật chất trường Đại học De Montfort

5 ngành học chính mà sinh viên du học Anh có thể lựa chọn tại Đại học De Montfort

–  Nghệ thuật và thiết kế

–  Kinh doanh và luật

–  Y tế

–  Nhân văn

–  Kỹ thuật

Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 6.0 – 6.5 (tùy ngành)

Mức học phí

–  Đại học: £9.250

–  Thạc sĩ: £9.000 – £9.500

–  Tiếng Anh: £295/ khóa pre-Sessional

Sinh viên du học Anh tại trường Đại học De Montfort

Sinh viên du học Anh tại trường Đại học De Montfort

Mức sinh hoạt: ước tính £7.500 – £10000/ 1 năm (52 tuần)

–  Chi phí ở: £60 – £100/ tuần

–  Ăn uống: £35 – £50/tuần

–  Sách vở và văn phòng phẩm: £7/ tuần

–  Giặt khô: £4/ tuần

–  Điện thoai: £10/ tuần

Đăng bình luận