Bậc Đại Học

Du học Anh cùng Đại học Oxford Brookes

Được thành lập năm 1865, trường Đại học Oxford Brookes là trường đại học danh tiếng ở Anh với chương trình học thực tế, chuyên nghiệp và đáp ứng yêu cầu của nhà tuyểng dụng. Oxford Brookes được biết đến là một trường đại học hiện đại ở Anh, nổi tiếng với các ngành đào tạo như: Thiết kế, Kinh doanh, Kế toán, Tài chính, Khoa học máy tính, Kỹ thuật ô tô, Thể thao…

Du học Anh trường Đại học Oxford Brookes (Oxford Brookes University)

Du học Anh trường Đại học Oxford Brookes (Oxford Brookes University)

Du học Anh tại trường Đại học Oxford Brookes

Đai học Oxford Brookes được tạp chí Sunday Times University Guide bình chọn là trường đại học hiện đại nhất trong 10 năm liền. Trong suốt thời gian này, tạp chí liên tục đánh giá cao chất lượng giảng dạy của trường mà không trường đại học hiện đại hoặc rất ít trường đại học lâu đời có thể sánh kịp.

Cơ sở vật chất của trường Đại học Oxford Brookes

Tại đây các cơ sở vật chất phục vụ cuộc sống vô cùng tuyệt vời. Trường thường xuyên tổ chức các sự kiện xã hội, thể dục thể thao nhằm giúp các sinh viên có cơ hội gặp gỡ, giáo lưu với bạn bè khắp nơi trên thế giới. Và một điều đặc biệt, các bạn sẽ nhận thấy Oxford như một ngôi nhà mới đầy thân thương, ấm cúng của bạn.

Cơ sở vật chất trường Đại học Oxford Brookes

Cơ sở vật chất trường Đại học Oxford Brookes

Với hệ thống trang biết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu của sinh viên, mỗi khu nhà ở được trang thiết bị một thư viện nhằm giúp sinh viên thuận tiện trong tra cứu và học tập. Hệ thống máy tính đầy đủ, hiện đại với trên 750 chiếc máy nối mạng, hệ thống in ấn. Các trang thiết bị thể dục thể thao đa dạng, phù hợp với mọi loại hình tập luyện giúp sinh viên giải lao, thoải mái sau những giờ học căng thẳng.

Chỗ ở dành cho sinh viên

Kí túc xá: Trường cung cấp cho các sinh viên một môi trường sinh hoạt thoải mái và an toàn. Tất cả các khu kí túc xá đều có trưởng kí túc xá kiểm soát, bảo vệ và tuần tra. Hoặc nếu bạn không muốn ở tại kí túc xá, bạn có thể đăng ký với văn phòng nhà ở tại trường để được tư vấn.

Ký túc xá trường Đại học Oxford Brookes

Ký túc xá trường Đại học Oxford Brookes

Các dịch vụ hỗ sinh viên quốc tế

 • Dịch vụ tư vấn cho sinh viên quốc tế: Nhà trường nhận thấy rằng việc sinh sống và học tập tại khi du học Anh là một trải nghiệm hoàn toàn mới với bạn, nên các chuyên gia tư vấn của trường sẽ giúp bạn đưa ra những lời khuyên cũng như giải đáp các thắc mắc, rắc rối của sinh viên.
 • Trung tâm hỗ trợ Tiếng Anh: Khả năng tiếng Anh của bạn chưa được chắc, bạn chưa tự tin về khả năng nói tiếng Anh của mình. Oxford Brookes có các trung tâm hỗ trợ tiếng Anh giúp cải thiện trình độ tiếng Anh của bạn.
 • Trung tâm tư vấn và hỗ trợ việc làm: Trung tâm sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm đựơc việc làm ngay tại Anh Quốc hay quốc gia quê hương của bạn

Học bổng du học Anh từ trường Đại học Oxford Brookes

Oxford Brookes University địa chỉ tin cậy khi đi du học Anh

Oxford Brookes University địa chỉ tin cậy khi đi du học Anh

Hàng năm, Đại học Oxford Brookes thường xuyên có các chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế:

 • Hệ đại học: Các sinh viên quốc tế có cơ hội nhận £2000
 • Hệ thạc sỹ, sinh viên quốc tế có nhiều cơ hội nhận học bổng vì trường cung cấp nhiều loại hộc bổng khác nhau như:
  • Học bổng John Henry Brookes năm học 2012 – 2013
  • Học bổng Santander
  • Học bổng của các khoa trong trường

Liên hệ để được tư vấn và có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký học bổng du học Anh

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC ANH – CÔNG TY DU HỌC NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : [email protected]

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận