Bậc Cao Đẳng

Du học Anh tại trường Cao đẳng Saint Michael’s

Du học Anh tại Cao đẳng Saint Michael’s là bạn đã đến với ngôi trường nằm tại vùng được coi là “trái tim của nước Anh”, nổi tiếng về phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, yên tĩnh, an ninh, cách London khoảng 3 giờ đi tàu. Đây là trường nội trú quốc tế quy mô nhỏ, thân thiện, cung cấp các chương trình giáo dục phổ thông cơ sở (GCSE), A level và dự bị đại học, các khóa học hè cho tất cả sinh viên đến từ mọi quốc gia trên thế giới.

Trường Cao đẳng Saint Michael’s – Saint Michael’s College

Trường Cao đẳng Saint Michael’s – Saint Michael’s College

Khám phá trường Cao đẳng Saint Michael’s khi du học Anh

Học sinh du học Anh tại trường Cao đẳng Saint Michael’s luôn có những lớp học nhỏ, từ 6-12 học sinh, ấm áp, thân thiện. Trang thiết bị học tập hiện đại với phòng máy vi tính, phòng thí nghiệm, phòng tập thể thao, giúp cho học sinh có cơ hội vận dụng kiến thức đã học vào thực tế và có cơ hội giải trí lành mạnh sau những giờ học trên lớp.

Đội ngũ giáo viên có bằng cấp chuẩn, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, khuyến khích sinh viên phát huy tinh thần học tập của chính mình.

Các vị phụ huynh học sinh sẽ rất yên tâm vì sinh viên được coi là nhân vật trung tâm và được quan tâm, chăm sóc chu đáo cả trong học tập và sinh hoạt. Kết quả học tập được báo cáo cho các vị phụ huynh sau mỗi kỳ học.

Khuôn viên trường Cao đẳng Saint Michael's

Khuôn viên trường Cao đẳng Saint Michael’s

Hoàn thành chương trình học phổ thông tại cao đẳng St Michael, học sinh sẽ được chấp nhận học tại một trong những trường đại học sau: Oxford Brookes University, University of Westminster, Brighton University, Regents Business college, Anglia Polytechnic University, University of Buckingham, University College Worcester, London Metropolitan University, Aberystwyth University, University of Wales Institute Cardiff, Middlesex University, Nottingham Trent University, University of Wales College Newport, University of Luton, v..v

Sinh viên du học Anh tại trường Cao đẳng Saint Michael's

Sinh viên du học Anh tại trường Cao đẳng Saint Michael’s

Trường hỗ trợ nộp đơn khóa đại học:

Hiệu trưởng nhà trường sẽ trực tiếp giúp các sinh viên hoàn thành đơn xin vào đại học, thông qua gặp gỡ phỏng vấn để đưa ra các lời khuyên chi tiết và phù hợp với từng cá nhân sinh viên. Trường tổ chức Ngày Hội Đại học với sự tham gia của từ 20-25 trường đại học đến cung cấp thông tin trực tiếp cho các sinh viên.

Trong ba năm trở lại đây, sinh viên của Saint Michael’s College đã được chấp nhận vào các đại học hàng đầu của vương quốc Anh như: Imperial College, Warwick, Bath, Manchester, Loughbourough, Durham, Birmingham, Kent, Southampton, Swansea, Stirling…

Mùa đông tại trường Cao đẳng Saint Michael's

Mùa đông tại trường Cao đẳng Saint Michael’s

Chươngtrình GCSE
Chương trình
A-level
Chương trình
dự bị đại học
Khai giảng
Tháng 1, 9
tháng1, 9
tháng 9

Tổng chi phí (tiền học, ăn, ở, sách vở,đồng phục, vé xe buýt và dã ngoại, 1 số chi phí khác)

– 18.995 bảng/năm (ở nội trú)

– 20,455 bảng/năm (ở với gđình bản xứ)

Đăng bình luận