Hỏi đáp du học

Du học Anh cần IELTS bao nhiêu?

Trong quá trình tư vấn du học Anh, New Ocean đã nhận được rất nhiều thắc mắc của các bạn về vấn đề “cần IELTS bao nhiêu?”. Nhằm giúp các bạn hiểu rõ thêm về những vấn đề này, New Ocean xin gửi đến bạn bài viết dưới đây.

1. Tại sao nên du học Anh?

Vương quốc Anh có nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Vương quốc Anh có nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Chẳng ai ngạc nhiên khi cho rằng nền giáo dục Vương quốc Anh luôn đứng hàng đầu thế giới. Với lịch sử gần 800 năm, phương pháp giáo dục của Vương quốc Anh đã có ảnh hưởng đến hệ thống giáo dục trên toàn thế giới. Nền giáo dục của Anh vẫn luôn là một trong những nền giáo dục được đánh giá cao và thành công nhất.

Bằng cấp của các cơ sở tại Anh đều được tôn trọng trên khắp thế giới. Bằng của bạn sẽ là nền tảng tuyệt vời để bạn xây dựng triển vọng sự nghiệp tương lai. Các trường đại học, cao đẳng và phổ thông của Anh sẽ cung cấp cho bạn một môi trường đầy khuyến khích và thách thức để bạn phát triển tiềm năng của mình. Tiêu chuẩn chất lượng của tất cả các cơ sở của Anh đều thuộc hàng tốt nhất thế giới. Có hơn 90 trường đại học ở Anh và nhiều cơ sở đào tạo đại học khác. Hội cựu sinh viên quốc tế của các cơ sở đào tạo tại Anh bao gồm nhiều chính trị gia và thương gia hàng đầu, những người có ảnh hưởng quan trọng trên thế giới.

Có tới hơn 400.000 sinh viên quốc tế theo học trên toàn Vương quốc Anh. Chính vì vậy bạn hoàn toàn không hề cô độc khi du học tại đất nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới này.

2. Du học Anh cần IELTS bao nhiêu?

Tiếng Anh cho du học ở các nước nói chung khá giống nhau. Tuy nhiên, tùy theo từng trường, từng quốc gia lại có những yêu cầu riêng biệt về trình độ IELTS.

Vậy du học Anh cần IELTS bao nhiêu?

Vậy du học Anh cần IELTS bao nhiêu?

Khóa Dự bị đại học

  • Yêu cầu học sinh học hết lớp 11 và có điểm trung bình cả năm học tối thiểu 6.5 trở lên
  • Tiếng Anh đạt IELTS 5.5 hoặc các chứng chỉ tiếng Anh khác được công nhận ở mức điểm tương đương.

Khóa Đại học

  • Yêu cầu học sinh hết lớp 12 và có điểm trung bình cả năm học tối thiểu 6.5 trở lên
  • Tiếng Anh đạt IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5).

Khóa Thạc sỹ

  • Tốt nghiệp đại học với mức điểm trung bình cả năm tối thiểu 6.5 trở lên
  • Tiếng Anh đạt IELTS 6.0 – 6.5.

Với những sinh viên có điểm IELTS thấp hơn (từ 4.0 – 5.5) có thể học 1 khóa tiếng Anh tại trường Đại học đăng kí trước khi vào khóa chính.

Hy vọng với những thông tin trên từ Tư vấn du học New Ocean bạn sẽ thuận lợi hơn trong công tác chuẩn bị trước khi du học.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận