Bậc Đại Học

Du hoc Anh – Dành học bổng 100% học phí tại đại học East Anglia

Đại học East Anglia nằm trong nhóm những trường ĐH hàng đầu của Vương Quốc Anh. Trường đang có chương trình học bổng trị giá tới 100% học phí cho chương trình Dự bị Đại học, 50% học phí chương trình A Level, Năm 1 đại học, Dự bị thạc sĩ, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ khai giảng tháng 9/ 2011 và 1/2012.

du-hoc-anh-hoc-bong-100%-dai-hoc-east-anglia

Ông Pete Ryan, đại diện tuyển sinh của Đại học East Anglia sẽ có buổi nói chuyện giới thiệu về cơ hội học tập và chương trình học bổng cho đợt nhập học tháng 9/2011 và 1/2012 tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh theo lịch cụ thể:

Một số nét về trường

Trường đại học East Anglia nằm dọc theo thành phố Norwich xinh đẹp, được bao quanh bởi một bên là các khu thương mại và văn hoá tuyệt vời và một bên là miền quê thanh bình và bờ biển Norfolk nổi tiếng. Trường nằm gần với trung tâm thành phố Norwich lịch sử, với nhiều toà nhà có nguồn gốc trung cổ, lộng lẫy nhất là nhà thờ thế kỷ thứ 11 và toà lâu đài Norman nhìn ra thành phố. Khuôn viên trường tuyệt đẹp, chỉ cách London 2 giờ đi tàu, được xếp hạng là một trong những khuôn viên đại học đẹp nhất Vương quốc Anh.

Đại học East Anglia chỉ xếp sau Đại học Oxford và Cambridge về sự hài lòng của sinh viên theo khảo sát Sinh viên toàn quốc năm 2008. Trường cũng nằm trong nhóm 20 trường đại học tốt nhất Vương Quốc Anh theo đánh giá của tạp chí “The Sunday Times Good University Guide” và được xếp hạng là một trong những trường có cơ sở vật chất và khuôn viên đẹp nhất Vương quốc Anh.

Trong hơn 40 năm qua, Đại học East Anglia đã phát triển thành một trong những môi trường giáo dục hàng đầu Vương Quốc Anh với hơn 13.000 sinh viên theo học nhiều chuyên ngành khác nhau tại 23 khoa, từ bậc Dự bị đại học tới Tiến sĩ. Trường được xếp hạng cao và có danh tiếng toàn cầu, là điểm đến lý tưởng thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, tạo ra bầu không khí toàn cầu sôi động.

Nhà trường đào tạo toàn diện từ các khóa học từ Tiếng Anh đến Dự bị đại học, A level, Đại học, Dự bị Thạc sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ… với những thế mạnh như: Sinh học, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Dược, Khoa học máy tính, Môi trường , Y học, Toán học…

Đại học East Anglia hợp tác với trung tâm INTO, cung cấp các khóa học tiếng Anh, dự bị Đại học, Alevel, dự bị Thạc sĩ, Cao đẳng (Năm I đại học) tại 2 cơ sở ở Norwich và London. Các khóa học tiếng Anh của trường rất đa dạng từ khóa học hè đến tiếng Anh dự bị IELTS, tiếng Anh dự bị Thạc sĩ, khai giảng quanh năm, đáp ứng nhu cầu và trình độ của sinh viên.

Hiện nay, tại khu học xá London, Đại học East Anglia cung cấp các khóa học Cử nhân và Thạc sĩ chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Quản lý, Marketing và Quản lý, Tài chính và Quản lý, Ngoại giao, Ngoại giao và Kinh doanh quốc tế.

Học bổng: Trường dành những suất học bổng trị giá tới 100% học phí cho chương trình Dự bị Đại học, 50% học phí chương trình A Level, Năm 1 đại học, Dự bị thạc sĩ, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ khai giảng tháng 9/2011 và 1/2012.

Website: www.duhocanh.edu.vn

Đăng bình luận