Bậc Đại Học

Du học Anh tại Bath University

Nếu như các bạn có ý định đi du học Anh và đã tìm hiểu về các trường đại học danh tiếng tại Anh thì chắc hẳn cái tên Bath University không còn quá xa lạ với các bạn phải không? Tiếp tục giới thiệu đến các bạn, quý học sinh các trường đại học tốt nhất ở Anh, Công ty Tư vấn du học New Ocean xin giới thiệu cho các bạn thêm một trường chất lượng ở Anh. Đó chính là trường Đại học Bath, một trong những trường đại học danh tiếng của xứ sở sương mù.

University of Bath - Ngôi trường số 1 bạn nên lựa chọn khi du học Anh

University of Bath – Ngôi trường số 1 bạn nên lựa chọn khi du học Anh

Đôi nét cần biết về trường Đại học Bath khi du học Anh

Trường Đại học Bath là một trong những trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh và nổi tiếng trên toàn thế giới về chương trình học năng động và tân tiến của mình. Được thành lập từ năm 1966, tọa lạc tại thành phố Bath với lối kiến trục cổ độc đáo, Bath được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Năm 2011, Đại học Bath vinh dự được bầu chọn là trường đại học của năm 2011 – 2012. Bath hiện nay đang là một trong những trường “hot” nhất tại Anh và ngày càng thu hút nhiều sinh viên quốc tế.

Theo đánh giá của của Research Assesment Exercise (2010) thì 20 trong số 26 chuyên ngành của trường được xếp trong Top 10 ngành học tại Vương quốc Anh trong đó Bath đứng top 2 về đào tạo ngân hàng và kế toán, top 5 về đào tạo quản lý và top 2 về đào tạo ngành thạc sỹ quản trị kinh doanh.

Cơ sở vật chất của trường Đại học Bath

Cơ sở vật chất của trường Đại học Bath

Chương trình học tại trường rất đa dạng. Sinh viên có thể chọn theo học các khóa cử nhân, thạc sĩ và chương trình tiến sĩ các ngành kỹ thuật, y, khoa học xã hội và nhân văn, quản lý và các ngành khoa học; khóa dự bị đại học một năm và khóa giảng dạy tiếng Anh. Các ngành danh tiếng của trường là các ngành về kinh tế như MBA, Euromasters, kinh tế và phát triển quốc tế. Tất cả các khoa đều chú trọng việc nghiên cứu và bất kì bạn đang thực hiện việc giảng dạy hay nghiên cứu , môi trường học tập luôn hỗ trợ bạn nhằm có được những ý tưởng mới và đổi mới cho sinh viên. Trong bài đánh giá chất lượng học sinh gần đây nhất 60% các bài nghiên cứu của trường được đánh giá đạt chất lượng hàng đầu quốc tế.

Trường cung cấp những trang thiết bị tối tân và tiện ích nhất. Thư viện trường là thư viện đầu tiên trong hệ thống nước Anh mở cửa phục vụ 24/24, các nơi ở của sinh viên được trang bị đường truyền internet tốc độ cao và ấn tượng hơn cả là sự hỗ trợ nhiệt tình của văn phòng sinh viên quốc tế. Khuôn viên trường liên tục được nâng cấp với những lớp học mới, phòng thí nghiệm và các viện nghiên cứu.

Ngoài ra, một trong những điều khiến Bath luôn là điểm đến thu hút sinh viên chính là tỉ lệ thành công của sinh viên ngành kinh doanh sau khi ra trường. Bộ phận tư vấn việc làm (Career Advisory Service) của trường có một mạng lưới liên kết vững chắc với hơn 4,000 nhà tuyển dụng tổ chức các chương trình đào tạo và thực tập, vừa bổ sung cho sinh viên những kinh nghiệm thực tiễn hữu ích, vừa góp phần nâng cao cơ hội tuyển dụng cho sinh viên sau khi ra trường.

Khuôn viên trường Đại học Bath

Khuôn viên trường Đại học Bath

Đại học Bath là trường đại học đứng đầu Anh quốc về tỉ lệ sinh viên ngành kinh doanh có việc làm sau khi ra trường (The Sunday Times 2011), trong đó 81% sinh viên tốt nghiệp hạng ưu được tuyển dụng vào các vị trí cao như quản lý hoặc chuyên viên cao cấp so với tỉ lệ 62% trên toàn quốc. Theo một cuộc thăm dò gần đây của Economist (2011), mức lương của sinh viên tốt nghiệp Đại học Bath cũng được đánh giá là cao nhất tại xứ sở sương mù.

Mội trường học tập cũng là một trong những yếu tố quan trọng khiến sinh viên lựa chọn ngôi trường này. Nằm giữa lòng thành phố Bath xinh đẹp được UNESCO công nhận là di sản văn hòa thế giới, khuôn viên trường Đại học Bath được xem là một trong những khu học xá an toàn nhất tại vương quốc Anh. Hơn thế nữa, sinh viên còn có thể tham gia vào các hoạt động ngoại khóa phong phú tại ngôi trường có Hiệp hội Sinh viên (Student’s Union) nằm trong Top 3 tại Anh (theo đánh giá của National Union of Student).

Bởi những lý do đó, Đại học Bath xứng đáng là một trong những trường đại học tốt nhất tại Vương Quốc Anh, hãy đăng ký và trải nghiệm môi trường học tập mới ở Bath cùng New Ocean.

Liên hệ để được tư vấn và có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký học bổng du học Anh

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC ANH – CÔNG TY DU HỌC NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận