Du học Anh bậc THPT nên chọn trường nào?
Cẩm Nang Du Học Kinh Nghiệm Du Học

Du học Anh bậc THPT nên chọn trường nào?

Du học Anh bậc THPT đang trở thành xu hướng mà các bậc phụ huynh cũng như các bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Bởi không chỉ có lợi thế về nền giáo dục tiên tiến mà Anh Quốc còn là một quốc gia có thể mở ra tương lai tươi sáng cho du học sinh. Tuy nhiên, đối tượng đi du học là các em học sinh THPT. Việc lựa chọn trường nào cho các em mới thực sự tốt là nỗi lo chung của cha mẹ trước khi gửi gắm con đến nơi xứ người. Hãy để New Ocean đưa ra những gợi ý phù hợp khi du học Anh bậc THPT nhé!

Du học Anh bậc THPT
Du học Anh bậc THPT

1. Du học Anh bậc THPT tại trường Bellerbys

Giới thiệu chung:

Trường Bellerbys College là trường Cao đẳng Quốc tế hàng đầu, lựa chọn xu hướng khi du học Anh bậc THPT. Với 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và hỗ trợ sinh viên quốc tế và những trường đại học hàng đầu ở Anh. Trường nằm tại 4 thành phố có vị trí hoàn hảo: London, Cambridge, Oxford, Brighton.

Bellerbys là trường học lý tưởng khi du học Anh bậc THPT. Trường có uy tín cao đối với các trường đại học ở Anh Quốc. Bằng cấp của trường được đánh giá là tiêu chuẩn vàng để vào các trường đại học. Bao gồm cả các trường nổi tiếng như Cambridge, Oxford…

Trong hơn 20 năm qua, trường còn xây dựng những mối quan hệ đối tác với nhiều trường đại học hàng đầu để giúp học sinh du học Anh bậc THPT có lựa chọn tối ưu nhất.

Trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục với đội ngũ giáo viên là những người đã tốt nghiệp thạc sĩ, tiến sĩ

Thành tích của trường:

  • Trường có chất lượng đào tạo hàng đầu Anh Quốc
  • 1/5 học sinh tốt nghiệp A Level đỗ vào 10 trường đại học tốt nhất nước Anh.
  • 1/3 học sinh trường Bellerbys đạt 3 điểm A chương trình A-level
  • Tất cả các trường đại học Anh đều công nhận học sinh du học Anh bậc THPT tại trường Bellerbys
  • Trên 90% sinh viên tốt nghiệp chương trình dự bị được nhận vào các trường đại học hàng đầu Anh Quốc

Học bổng:

Đối với chương trình phổ thông thì các bạn sẽ nhận được học bổng hữu nghị là £2.100/năm

2. Du học Anh bậc THPT tại trường St Andrew’s College

Giới thiệu chung:

Trường St Andrew’s là một trường tư thục nằm tại trung tâm trường đại học CamBridge. Tuy nhiên học phí lại rất hợp lý. Trường được thành lập năm 1976, cung cấp nhiều chương trình học trong đó có chương trình phổ thông.

Theo đánh giá của Ofsted, các khóa học của St Andrew’s College đạt được mức độ hài lòng rất cao của sinh viên. Thế mạnh của trường chính là ở chất lượng giảng dạy và các hỗ trợ sinh viên quốc tế. St Andrew’College giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh. Đồng thời áp dụng các phương pháp học tập hiệu quả.

Đội ngũ giáo viên luôn theo sát nhu cầu, nguyện vọng cũng như khả năng của học sinh. Điều này tạo điều kiện khi du học Anh bậc THPT tại ngôi trường này, học sinh tiếp cận thông tin cần thiết và lựa chọn được trường đại học phù hợp.

Thành tích của trường:

  • 83% học sinh tốt nghiệp trường St Andrew’s College được nhận vào các trường đại học nổi tiếng của Anh Quốc
  • Sinh viên du học bậc THPT tại đây vẫn tiếp tục được đánh giá cao trong quá trình học đại học. Và nhận được học bổng giá trị cho bậc học tiếp theo
  • Lớp học có quy mô nhỏ (6-9 học sinh/ lớp). Mức độ quan tâm tới các học sinh được đảm bảo rất tốt
  • Học sinh tại trường này cũng hết mực năng động và có nhiều cơ hội phát triển trên trường quốc tế

Trên đây là những thông tin về các ngôi trường mà bạn có thể cân nhắc khi du học Anh bậc THPT. Các bạn trẻ học THPT là lứa tuổi đang bước vào giai đoạn trưởng thành, tâm sinh lý thay đổi. Việc phụ huynh chọn lựa cho con em mình một môi trường du học Anh bậc THPT tốt là rất cần thiết. Chính vì vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình nhé. Để được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với New Ocean. New Ocean luôn đồng hành trên con đường thực hiện ước mơ của bạn

Xem các bài viết liên quan tới du học Anh bậc THPT:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đăng bình luận