Bậc Cao Đẳng

Du học Anh – 100% học phí tại trường nội trú Brooke House, Anh

100% học phí tại trường nội trú Brooke House, Anh Học bổng dành cho các khóa học khai giảng tháng 1 và 9/2011. Visco tổ chức thi học bổng lúc 9h – 12h và 14h – 17h ngày 11/10 tại hệ thống văn phòng tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và TP HCM.

Brooke House College là trường nội trú chuyên giảng dạy các chương trình tiếng Anh, trung học phổ thông, chứng chỉ A và dự bị đại học dành cho học sinh trên 14 tuổi. Trường nằm ở thành phố nhỏ Market Harborough cách London một giờ tàu.

Tại trường, học sinh được học tập trong môi trường nội trú có chất lượng giảng dạy tốt, không phải trả học phí tiếng Anh bổ trợ và phí bảo hộ trong suốt năm. Mỗi lớp giới hạn dưới 10 học sinh để đảm bảo nguyện vọng học tập của từng cá nhân học sinh được quan tâm.
Yêu cầu để cấp học bổng:
Chương trình phổ thông GCSE (1-2 năm) dành cho học sinh trên 14 tuổi với điểm trung bình trên 7, trình độ tiếng Anh (tương đương IELTS 4,5 trở lên).
Khóa dự bị đại học chứng chỉ A (18 tháng – 2 năm) dành cho học sinh trên 16 tuổi với điểm trung bình trên 7, trình độ tiếng Anh (tương đương IELTS 5 trở lên).
Khóa dự bị đại học một năm dành cho học sinh đã tốt nghiệp trung học với điểm trung bình trên 7, trình độ tiếng Anh (tương đương IELTS 5 trở lên).
Học sinh chưa có điểm tiếng Anh quốc tế, sẽ làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường tại Visco. Nếu trình độ tiếng Anh chưa đạt yêu cầu, học sinh có thể tham gia khóa học tiếng Anh tại trường trước khi bắt đầu khóa học chính khóa.

Học sinh nên mang theo bản copy kết quả học tập mới nhất, giấy chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi và điểm IELTS, TOEFL (nếu có)

 

 

Đăng bình luận