Danh sách các trường du học Anh

Du học Anh – trường Dulwich Common

1. Vài Nét Về Trường:
Dulwich College là trường nam sinh nổi tiếng tại Anh, trường có truyền thống rất lâu đời thành lập năm 1619.
Tạo cơ hội cho học sinh phát hiện và phát huy khả năng của chính mình.
Phát triển hài hoà tri thức và thể chất cho các nam sinh bằng các hoạt động ngoài giờ với tất cả các loại hình thể thao, âm nhạc, kịch … đây là cơ hội phát hiện, phát huy năng khiếu của học sinh, tạo sự đoàn kết giúp đỡ và hiểu nhau giữa các học sinh.

2. Chương Trình Đào Tạo:
–  Junior School (Lớp 3 – 6): dành cho học sinh 7, 8, 9 hay 10 tuổi.
–  Lower School (Lớp 7 và 8): dành cho học sinh 10, 11 va 12 tuổi
–  The Middle School (Lớp 9, 10, 11): dành cho học sinh 13 đến 16 tuổi. Trong chương trình lớp 9, học sinh học chương trình chuẩn bị cho khóa học GCSE. Lớp 10 và 11, học 10 môn của chương trình GCSE. Hầu hết, mọi học sinh đều chuyển sang học chương trình Upper School vào cuối năm lớp 11.
– Upper School (Lớp 12, 13): chương trình A-level- chương trình chuẩn bị vào Đại học. Lớp 12 (AS Level) học sinh học 5 môn (bao gồm các môn bắt buộc và thêm 4 môn khác học sinh có thể lựa chọn.
–  Lớp 13 (A2 Level):  học sinh tiếp tục học 3 môn chính phù hợp với khả năng và phù hợp với chuyên ngành dự định sẽ học ở Đại học, và đa phần học sinh chọn học 4 môn trong chương trình A2 level.
– Các môn học chính: Nghệ thuật, Nghiên cứu Kinh doanh & Kinh tế, Âm nhạc cổ điển, Thiết kế và Kỹ thuật, Kịch, Anh ngữ, Địa lý, Lịch sử, Công nghệ thông tin, Toán học, Ngôn ngữ, Giáo dục thể chất, Nghiên cứu về tôn giáo, Và các môn nghiên cứu khoa học…

3. Học phí:
Phí đăng ký nhập học: 100 £
– Học phí: 3110£/ Kỳ (bao gồm cả chi phí cho sách vở và thư viện, báo chí, sử dụng trang thiết bị học tập, tham gia các trò chơi giải trí ngoài giờ). Đối với học sinh từ lớp 3 đến lớp 8, chi phí này còn bao gồm cả tiền ăn trưa.
Chi phí ăn ở tại trường (nội trú): 3040£/tuần.

4. Thời gian nhập học:
Nhập học tháng 1 và tháng 9 hàng năm.

5. Yêu cầu tuyển sinh:
Nam sinh có học lực khá trở lên

6. Các Thông Tin Khác:
Học sinh nam dưới 16 tuổi sống ở khu Orchard House, 2 em chung một phòng ngủ và học. Học sinh A-level được ở phòng riêng. Khu KTX của trường rất đẹp, ấm cúng,  phòng của học sinh được trang bị rất thuận tiện cho các em sinh hoạt và học tập.  Phòng ăn khu nội trú đạt tiêu chuẩn cao.

Các hoạt động ngoài giờ, cùng với cuộc sống hoà nhập trong KTX, giúp các em tìm hiểu nét đặc trưng văn hoá của mỗi quốc gia, chia sẻ, giúp đỡ và thi đua trong học tập.

Học sinh được trang bị kiến thức vào các trường Đại học hàng đầu của Anh, Mỹ như: University of Oxford, University of Cambridge, University of London, Manchester University, Nottingham University, Westminster University, Leeds University, Warwick University, Havard University…

Đăng bình luận