Danh sách các trường du học Anh

Du học Anh – trường Dudley College

Du học Anh – trường Dudley College

1. Vài Nét Về Trường:

Trường Dudley College nằm ở thị trấn Dudley của thành phố Birmingham, là trường công lập với tổng số khoảng 6.000 sinh viên

Trường Dudley College nằm ở thị trấn Dudley của thành phố Birmingham. Đây là trường công lập với số sinh viên khoảng 6.000.
Trường liên kết với rất nhiều trường Đại học của Anh. Những trường Đại học này sẵn sàng tiếp nhận những học sinh có bằng cấp của trường Dudley.

2. Chương Trình Đào Tạo:

Trường có khoảng 1.000 khóa học từ trình độ GCSE đến trình độ Đại học trong nhiều lĩnh vực như: Kinh tế, Công nghệ Thông Tin, Báo chí, Du lịch, Thiết kế…

– Chương trình GCSE
Các môn học trong chương trình GCSE:
Nghệ thuật, Toán, Khoa học, Sinh học, môn tự chọn. Ngoài ra trong khóa học này, học sinh còn được học Tiếng Anh để chuẩn bị cho kỳ thi     tiếng Anh IELTS, hoặc kỳ thi tiếng Anh Cambridge.

– Chương trình A level (2 năm hoặc 18 tháng):
Hoàn thành chương trình A Level (gồm 3 môn học) là đáp ứng yêu cầu đầu vào cho chương trình Đại học 3 năm ở Anh Quốc. Sinh viên nhận   được chứng chỉ kép theo hình thức đánh giá của cả Anh và Mỹ có thể được chấp nhận vào học năm thứ hai của một số trường Đại học Anh    Quốc. Bằng hợp tác với Mỹ còn cho phép bạn vào học chương trình Cử nhân 2 năm.

– Các môn học trong khóa dự bị Đại học:
Kinh doanh, Thiết kế và Công nghệ, Công nghệ là thuỷ tinh, Thiết kế đồ hoạ, Luật, Khoa học, Khoa học xã hội, Công nghệ thông tin, Kỹ sư,       Nhân chủng học, Truyền thông, Điêu khắc, Thể thao, Nghệ thuật trình diễn
– Chương trình Cao đẳng quốc gia cao cấp (HNDs):
Khoá học HND diễn ra trong 2 năm, cung cấp chương trình học mang tính chất đào tạo nghề nâng cao, bằng cấp có chât lượng Anh – Mỹ.      Sau khi kết thúc thành công chương trình học HND, bạn được chấp nhận vào năm thứ 3 Đại học, bạn cũng có thể được chấp nhận vào học     chương trình Đại học 2 năm, và nhận được bằng Đại học.

– Khóa học Tiếng Anh: 
Những học sinh chưa đủ trình độ tiếng Anh để vào khóa học chính, sẽ đăng ký học tiếng Anh trước và thời gian học sẽ phụ thuộc vào trình độ   Tiếng Anh của học sinh.

3. Học phí:

Khóa HND : 6.500 bảng Anh/năm
Khóa A Level, dự bị Đại học, đào tạo Nghề: khoảng 5.000 bảng/năm
Khóa A Level 18 tháng: khoảng 7.600 bảng Anh/toàn khoá học
Khóa tiếng Anh 1 năm 35 tuần: khoảng 4.200 bảng Anh
Khóa tiếng Anh từ trên 12 tuần đến dướI 35 tuần: khoảng 120 bảng Anh/tuần
Khóa học mùa hè: khoảng 145 bảng Anh/tuần

4. Thời gian nhập học:

Tháng 09.

5. Yêu cầu tuyển sinh:

Sinh viên từ 16 tuổI trở lên, IELTS: 5.0
Chương trình GCSE:
Chương trình A level (2 năm hoặc 18 tháng):
Qua 5 môn học trong trường phổ thông; IELTS: 5.0
Dự bị Đại học:
Tối thiểu là 18 tuổi, IELTS 5.5.
Tiếng Anh: Những học sinh chưa đủ trình độ tiếng Anh để vào khóa học chính, sẽ đăng ký học tiếng Anh trước và thời gian học sẽ phụ thuộc vào trình độ Tiếng Anh của học sinh

6. Các thông tin khác:

Trường còn liên kết với các trường Cao đẳng Harold Washington, Chicago của Mỹ, cung cấp cho sinh viên các chương trình đầu vào Đại học với cơ hội nhận được bằng cấp hợp tác với Mỹ và chất lượng Anh.

 

DU HỌC ANH CÙNG NEW OCEAN

Đăng bình luận