Bậc Cao Đẳng

Điều kiện học tập tại tập đoàn giáo dục Astrum

Tập đoàn giáo dục Astrum (Astrum Education) là đơn vị đào tạo cao đẳng tư thục hàng đầu tại trung tâm London, Vương quốc Anh. Hệ thống giáo dục của Astrum bao gồm ba trường cao đăng: Chealsea Independent College, Duffer Miller Sixth College và Landsdonwne College.

Những điều bạn cần biết về Astrum

Các trường cao đẳng trong hệ thống của tập đoàn giáo dục Astrum giảng dạy các chương trình GCSE, A – level.

Đối tượng theo học tại trường là các sinh viên có độ tuổi từ 14 tới 18.

Mục tiêu đào tạo của nhà trường nhằm định hướng rõ rệt cho sinh viên, giúp các em chuẩn bị đầy đủ mọi điều cần thiết cho việc chuyển tiếp vào chương trình cử nhân của mình tại các trường đại học hàng đầu ở Anh. Trường đào tạo sinh viên trở thành những cá thể độc lập, tư duy logic và khác biệt để theo đuổi khát vọng của mình và vượt trội trong những điều bạn thực hiện. Đó là tôn chỉ của trường trong suốt 60 năm qua.

Astrum Colleges

Kể từ năm 2001 tới nay, trường đã hỗ trợ thành công hơn 120 sinh viên vào học tại các trường đại học danh giá như Đại học Oxford, Cambridge, Imperial và King’s College Londoon.

Các cơ sở đào tạo của tập đoàn giáo dục Astrum

Chelsea Independent College: tọa lạc tại khu đô thị nhộn nhịp Chelsea & Fulham. Nơi đây nổi tiếng với những khu mua sắm nhộn nhịp, các nhà hàng nổi tiếng thế giới, sân vận động hàng đầu (câu lạc bộ bóng đá Chelsea ngay phía đối diện với trường học), và rất nhiều công viên cây xanh bao quanh.

Chelsea Independent College

Duff Miller College: tọa lạc ở khu South Kensington, một trong những địa danh cổ kính nhất của London. Môi trường học tập nơi đây rất an toàn và tạo được cảm hứng cho sinh viên, nơi đây cũng là địa danh có nhiều bảo tàng nổi tiếng nhất của Vương quốc Anh cùng các trường đại học hàng đầu.

Duffer Miller College

Lansdowne College: tọa lạc tại Bayswater & Notting Hill, nơi này chỉ cách Westminster chưa đầy một phút, đa dạng văn hóa và ẩm thực hơn bất cứ nơi nào khác ở khu trung tâm London.

Lansdowne College

Chương trình đào tạo tại Astrum

Trường đào tạo các chương trình dự bị đại học, chuẩn bị cho sinh viên nền tảng vững chắc trước khi chính thức bước chân tới các đại học uy tín tại Anh như mong ước.

Để tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế tới theo học, các trường trong tập đoàn Astrum có các kỳ nhập học vào tháng 9, tháng 1 và các khóa học hè.

Chi phí cho các khóa học như sau:

– GCSE: £15,650/ năm

– Dự bị đại học: £13,995/ năm

– A – level: £13,125 (cho năm học đầu tiên) và £19,750 (cho năm học thứ 2)

Điều kiện học tập và sinh hoạt tại các trường của Astrum

Các trường trong tập đoàn Astrum đều đảm bảo hỗ trợ chỗ ăn ở cho tất cả sinh viên theo học.

Tập đoàn giáo dục Astrum

– Cơ sở vật chất: các bạn có thể lựa chọn ở phòng đơn hoặc phòng đôi. Mỗi phòng đều có nhà vệ sinh riêng biệt. Có phòng giặt ủi với chi phí là £9, 445 / năm.

– Phục vụ ăn uống: sinh viên được phục vụ đầy đủ các bữa ăn trong ngày.

– Điều kiện an ninh của ký túc xá: luôn có nhân viên trực 24/7; có giờ giới nghiêm để đảm bảo an ninh và an toàn.

– Điều kiện học tập: trường cung cấp dịch vụ hỗ trợ đầy đủ cho sinh viên với mỗi học sinh đều có giáo viên kèm riêng theo đơn vị lớp nhỏ khoảng 7 sinh viên / lớp. Các thầy cô luôn giúp đỡ các bạn về mọi mặt, từ tư vấn cá nhân miễn phí, cung cấp các bài kiểm tra thử mỗi tuần, hỗ trợ sinh viên lên kế hoạch học tập cá nhân mỗi tuần, cập nhật kết quả học tập thường xuyên cho phụ huynh.

– Hoạt động ngoại khóa: các trường thành viên của Astrum Education luôn tổ chức nhiều hoạt động để sinh viên được tham gia như các chuyến tham quan dã ngoại; các câu lạc bộ đội, nhóm; các hoạt động thể thao, thi đua; …

Liên hệ để được tư vấn và có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC ANH – CÔNG TY DU HỌC NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : [email protected]

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận