Bậc Đại Học

Du học Anh tại Đại học Westminster

Bất cứ ai đã chọn con đường du học làm con đường đến với tương lai đều sẽ nói với bạn rằng đó thực sự là quãng thời gian để bạn định nghĩa cuộc đời mình. Du học Anh mang lại cho bạn cơ hội để đi đến những chân trời mới, đầy thú vị và thử thách, là cơ hội để bạn biết đến nhưng nền văn hóa khác, kết bạn với bạn bè khắp năm châu và tăng tốc  tương lai sự nghiệp của mình.

University of Westminster

Du học tại University of Westminster – Trường Đại học bách khoa hoàng gia đầu tiên của Anh cũng vậy. Nơi đây sẽ cho bạn trải nghiệm cuộc sống du học với rất nhiều du học sinh quốc tế, ở nhiều độ tuổi khác nhau, từ những nền văn hóa khác nhau, cùng sống trong một môi trường thân thiện và sôi động. Bạn sẽ được thỏa mãn sự tò mò của mình với thế giới học thức nhiều bí ẩn, kiếm được 1 tấm bằng đại học danh giá và khám phá London – một trong những thành phố đẹp và xa hoa nhất trên thế giới.

 

Ngoài những lý do như tọa lạc tại khu vực trung tâm, cộng đồng quốc tế sôi động với gần 25.000 sinh viên đến từ hơn 140 quốc gia, dịch vụ sinh viên quốc tế tốt,…thì một nền tảng giáo dục vững chắc với phương pháp giảng dạy hiện đại cho hơn 300 chương trình học thuật và nghiên cứu, đã tạo nên một Đại học Westminstern lý tưởng trong mắt du học sinh quốc tế.

Đại học Westminster

Hôm nay, tư vấn du học New Ocean xin giới thiệu với các bạn 3 gương mặt tiêu biểu, đã từng là du học sinh của Đại học Westminster. Chúng ta hãy cùng nghe các bạn ấy chia sẻ những trải nghiệm du học thú vị của mình nhé:

 Lê Thùy Dương, BA Public Relations 2011

Lê Thùy Dương du học sinh tại Westminster

 

Tôi chọn Đại học Westminster để theo đuổi chương trình Cử nhân Quan hệ công chúng đơn giản vì tôi muốn trờ thành một sinh viên của Trường Truyền Thông danh tiếng, thuộc Đại học Westminster.

2 năm theo học tại đây tôi đã có được cho mình những trải nghiệm tuyệt vời cũng như có cơ hội gặp gỡ rất nhiều bạn bè của tôi, học hỏi những điều mới lạ và tận hưởng cuộc sống  tại một trong những thành phố năng động và đa văn hóa nhất trên thế giới.

 

 

 

Nguyễn Hoàng Xuân Việt, MSc International Finance, 2009-2010

Nguyễn Hoàng Xuân Việt du học sinh tại Westminster 

 

Tôi tin rằng chương trình Thạc sĩ Tài chính Quốc tế của Đại học Westminster hoàn toàn là lựa chọn thông minh nhất của tôi. Với chương trình này, tôi không chỉ có được những hiểu biết sâu sắc về kinh doanh và tài chính trong môi trường toàn cầu mà tôi còn ‘mài sắc’ được những kĩ năng như tư duy chiến lược, giải quyết và liên kết vấn đề,… những kĩ năng cần thiết cho một người trẻ như tôi để có thể làm bất kì công việc gì cũng như thích ứng nhanh với mọi kiểu môi trường làm việc.

 

 

 Bạch Thu Hiền, MA Communications Policy, 2009-2010

Bạch Thu Hiền du học sinh tại Westminster

Danh tiếng thuộc vào hàng top trong lĩnh vực Nghiên cứu Truyền Thông và Liên Lạc cùng những sự gợi ý rất nhiều từ bạn bè là lí do đưa mình đến với Đại học Westminster và mình thực sự chưa bao giờ cảm thấy hối tiếc vì quyết định học tập tại đây. Những giảng viên đầy kinh nghiệm và nhiệt tình, môi trường học tập mang tính quốc tế và đa văn hóa cao cùng với dịch vụ và những tiện ích dành cho sinh viên đã cho mình sự trải nghiệm tuyệt vời và những kỉ niệm ngọt ngào, đáng nhớ.

Hiện tại mình đang làm việc tại London, ở một trong 100 công ty nhỏ tốt nhất tại Anh (bầu chọn bởi Sunday Times). Nhờ có những kĩ năng vô giá mà mình đã học được từ trường, bao gồm liên lạc, giao tiếp, khả năng nghiên cứu độc lập, làm việc nhóm… mình đã kết hợp khéo léo chúng để áp dụng vào môi trường làm việc đầy chuyên nghiệp những cũng đầy thử thách. Với tất cả những lí do trên, Trường thiết kế, nghệ thuật và truyền thông, thuộc Đại học Westminster là gợi ý số một của mình dành cho các bạn.

 

Còn bây giờ thì sao nhỉ? Bạn có muốn hoạch định cuộc đời mình bằng 1 chuyến du học đến Westminster không? Tư vấn du học New Ocean chúc các bạn có được hành trình du học đáng nhớ nhờ những lựa chọn sáng suốt nhé.

Liên hệ để được tư vấn và có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học Anh 

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC ANH – CÔNG TY DU HỌC NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : [email protected]

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Liên hệ để được tư vấn và có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC ANH – CÔNG TY DU HỌC NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : [email protected]

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận