Bậc Đại Học

Đại học Edinburgh Napier – ngôi trường hiện đại nhất nước Anh

Được thành lập từ năm 1964 với hơn 50 năm kinh nghiệm giảng dạy. Edinburgh Napier là trường Đại học công lập hiện đại và chuyên nghiệp bậc nhất nước Anh.

1. Đôi nét về Đại học Edinburgh Napier

Edinburgh Napier - Đại học công lập hiện đại và chuyên nghiệp
Edinburgh Napier – Đại học công lập hiện đại và chuyên nghiệp

Đại học Edinburgh Napier tọa lạc tại thành phố cùng tên – Edinburgh, Scotland. Trường có nhiều khu học xá trong khắp thành phố với 3 khoa chính là: Khoa Kinh doanh, Khoa Công nghiệp sáng tạo, máy tính – kỹ thuật, Khoa học y tế và Khoa đời sống xã hội.

Du học Anh tại Đại học Edinburgh Napier sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệp về học tập thật thú vị và mang đến cho sinh viên sự hỗ trợ kịp thời, chu đáo. Bên cạnh đó, Đại học Edinburgh Napier có cơ sở vật chất xuất sắc và phương pháp tiếp cận giảng dạy sáng tạo, với những khóa học thực tế, phù hợp sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên những kỹ năng và sự tự tin để chuẩn bị cho một sự nghiệp thành công trong thị trường toàn cầu ngày nay.

Với hơn 18.000 sinh viên, trong đó có hơn 5.000 sinh viên quốc tế đại diện cho hơn 115 quốc gia thực sự tạo nên một môi trường học tập mang tính chất quốc tế. Đặc biệt, hơn 93% sinh viên tốt nghiệp từ trường Đại học Edinburgh Napier có việc làm hoặc tiếp tục học lên cao trong thời gian sáu tháng kể từ khi tốt nghiệp.

2. Khu học xá của trường

Trường tự hào là trường đại học trẻ và hiện đại bậc nhất nước Anh với số vốn đầu tư hơn 100 triệu bảng Anh. Với cơ sở học thân thiện, khuôn viên của trường kết hợp giữa nét cổ kính và phương hướng hiện đại giúp cho sinh viên càng thêm thích thú và đam mê khám phá. Cơ sở học này có đầy đủ những gì mà sinh viên để có thể nâng cao chất lượng học và thỏa mãn nhu cầu cuộc sống như: Phòng học, phòng thí nghiệm, phòng máy tính, phòng hội thảo, trung tâm thể dục thể thao… Đặc biệt với các ngành nghề trong lĩnh vực báo chí, trường có trang bị một tòa soạn nhằm giúp sinh viên phát triển các kỹ năng cần thiết với chương trình phát sóng và làm báo, với TV và thiết bị vô tuyến điện đạt chuẩn công nghiệp.

Khu học xá Edinburgh Napier pha trộn giữa hiện đại và cổ kính
Khu học xá Edinburgh Napier pha trộn giữa hiện đại và cổ kính

Với việc đầu tư hơn 60 triệu bảng Anh, Sighthill đã được hình thành nhằm phục vụ riêng cho khoa y tế và các chương trình học về cuộc khoa học xã hội. Tại đây, với 22 phòng hội thảo, 25 phòng học chuyên ngành, bệnh viện với những tình huống giả tưởng, thư viện chuyên ngành, phòng nghiên cứu… luôn sẵn sàng phục vụ việc học tập của sinh viên, đem đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập tốt nhất.

3. Những ưu điểm nổi bật của Đại học Edinburgh Napier

 • Xếp hạng 9 ở Anh cho sinh viên đi làm sau khi tốt nghiệp do Telegraph 2012 bình chọn
 • Top các trường đại học tại Scotland tích cực trong hoạt động môi trường (theo People & Planet Green League 2012)
 • Trường đại học duy nhất Vương quốc Anh áp dụng phát triển các kỹ năng tìm việc thông qua chương trình nghiên cứu nhà tuyển dụng , được gọi là “Confident Futures”.
 • Là trường đại học đầu tiên và duy nhất ở Vương quốc Anh nhận được giải thưởng RoSPA President’s Award (giải thưởng về an toàn và sức khỏe)
 • Cơ sở vật chất hiện đại, lớp sĩ số nhỏ giúp công tác quản lý sinh viên tốt hơn

4. Chương trình đào tạo

Sinh viên Đại học Edinburgh Napier
Sinh viên Đại học Edinburgh Napier

Hiện tại, trường Đại học Edinburgh Napier  có 3 khoa đào tạo chính bao gồm:

 • Khoa Kinh doanh
 • Khoa Công nghiệp sáng tạo, máy tính và kỹ thuật
 • Khoa Khoa học y tế, đời sống xã hội

Đại học Edinburgh Napier có hơn 200 chương trình đào tạo Đại học và Sau đại học. Các khóa học tiêu biểu bao gồm: Kinh doanh (đạt được chứng chỉ của CMI – Chartered Management Institute); Báo chí (được hội đồng Đào tạo Báo chí Truyền hình Anh Quốc công nhận) và Công nghệ thông tin (lớn nhất Scotland). Ngoài ra, các khóa học được du học sinh ưa thích và quan tâm nhiều như Kế toán, Kế toán tài chính, Quản trị kinh doanh, Tài chính -Ngân hàng quốc tế, quản lý nhân sự…

5. Yêu cầu đầu vào tại Đại học Edinburgh Napier

 • Dự bị đại học: Học xong lớp 11 với điểm trung bình 6.5, IELTS 5.5
 • Đại học: Học xong lớp 12 với điểm trung bình 6.5, IELTS 6.0
 • Dự bị thạc sỹ: tốt nghiệp đại học, IELTS 5.5
 • Thạc sỹ: tốt nghiệp đại học cùng ngành liên quan với điểm trung bình 6.0 trở lên, IELTS 6.0
 • Kỳ nhập học: tháng 2, 6, 9

6. Học phí tại Đại học Edinburgh Napier

Phí Trình Độ Đại Học Sau Đại Học
Theo lớp học £ 10,690 £ 11,410
Theo phòng thí nghiệm £ 12,410 £ 13,270
Khóa học MBA Không áp dụng £ 14,130
Khóa học báo chí £ 10,690 £ 12,760
Nhà trọ £ 105 – £ 143/ tuần
Phí sinh hoạt £ 890/ tháng

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận