Bậc Sau Đại Học Hỏi đáp du học

CÓ NÊN HỌC THẠC SĨ Ở ANH

Hằng năm, Vương quốc Anh chào đón hơn 400.000 sinh viên quốc tế theo học bậc đại học và sau đại học. Các trường đại học ở Anh luôn nằm trong top các trường đại học hàng đầu thế giới. Nếu bạn đang có ý định tìm một khóa học thạc sĩ để nâng cao trình độ của mình thì Vương quốc Anh sẽ là một trong những điểm đến lý tưởng. Bạn sẽ không cần phải băn khoăn có nên học thạc sĩ ở Anh hay không vì các lý do đơn giản.

CÓ NÊN HỌC THẠC SĨ Ở ANH

Nền giáo dục hàng đầu thế giới

Ngoài các giờ học trên giảng đường, sinh viên còn có cơ hội tương tác trực tiếp với giáo viên thông qua các tiết học bồi dưỡng, buổi thảo luận sinh động và các dự án thực tiễn, giúp nâng cao khả năng tư duy sắc bén, sự sáng tạo và tự tin.

Sinh viên sẽ không chỉ được lĩnh hội kiến thức từ giảng đường của những trường đại học nổi tiếng bậc nhất thế giới với truyền thống giảng dạy lâu đời, mà còn được tiếp cận với các trang thiết bị tân tiến nhất nhờ uy tín của Vương quốc Anh trong lĩnh vực nghiên cứu đẳng cấp quốc tế.

Bên cạnh đó, du học Anh Quốc còn giúp sinh viên trau dồi kỹ năng tiếng Anh và tự tin khi nói tiếng Anh, vốn là kỹ năng được các nhà tuyển dụng toàn cầu đánh giá cao.

Bằng cấp quốc tế

Nước Anh là thiên đường của học thuật và nghiên cứu, nổi trộ nhất là các ngành: luật, kinh tế học, ngôn ngữ học, nghiên cứu phát triển, nhân quyền. Cùng với nền giáo dục lâu đời và đẳng cấp hàng đầu thế giới, sinh viên sau tốt nghiệp nhận bằng thạc sĩ tại Anh sẽ có cơ hội rộng mở trong sự nghiệp.

Cuộc sống sinh viên tại Anh

Sinh viên được học tập trong môi trường an toàn và đa văn hoá. Rất nhiều hoạt động văn hóa được tổ chức, từ các lễ hội âm nhạc, các trận thi đấu đển các lâu đài cổ kính nhưng lại mang cuộc sống nhộn nhịp. Ngoài ra, sinh viên còn được hỗ trợ đầy đủ trong suốt thời gian theo học, vì tất cả các cơ sở giáo dục tại Vương quốc Anh đều có bộ phận hỗ trợ sinh viên và đầy đủ các dịch vụ phúc lợi mà sinh viên cần.

Chi phí hợp lý

Thời gian học ngắn cũng là một yếu tố giảm chi phí đáng kể cả về học phí lẫn sinh hoạt phí. Tổng chi phí khóa học thạc sĩ ở Anh là 16.000 – 22.000 Bảng, tương đương khoảng 520 triệu – 700 triệu đồng.

Đăng bình luận