Kinh Nghiệm Du Học

Chuyển thắng vào đại học khi du học Anh

Liệu đang theo học đại học ở Việt Nam bạn có thể chuyển thẳng vào đại học khi du học Anh hay không? Làm thế nào để bạn có thể thực hiện được điều đó? Cùng xem những tư vấn du học Anh sau đây và tìm ra con đường cho mình.

Cơ hội chuyển thẳng vào đại học khi du học Anh

Cơ hội chuyển thẳng vào đại học khi du học Anh

Có thể chuyển thẳng vào đại học khi du học Anh

Rất nhiều sinh viên mong muốn có cơ hội du học Anh, vậy nhưng các bạn lại tiếc khoảng thời gian 1 – 2 năm học tập đại học tại Việt Nam. Những trường hợp như vậy phải làm sao bây giờ?

Thông thường, khi du học Anh các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam phải trải qua chương trình dự bị đại học từ 1 – 2 năm. Đây là thời gian để các bạn làm quen với môi trường và phương pháp học tập tại Anh quốc cũng như đạt được những chứng chỉ theo yêu cầu trước khi vào học đại học.

Tuy nhiên, cơ hội chuyển thẳng vào đại học khi du học Anh của bạn vẫn có thể xảy ra, đó có thể coi là những trường hợp ngoại lệ bởi không nhiều bạn có thể thực hiện được điều này.

Những sinh viên được trường đại học Anh nhận thẳng vào năm đầu tiên mà không phải qua dự bị đại học thường phải đạt mức yêu cầu khá cao. Chẳng hạn như bạn phải có thành tích học tập thật xuất sắc, có khả năng tiếng Anh thật tốt và vững vàng, có khả năng tự lập cũng như đảm bảo có thể theo kịp chương trình đại học tại Anh khi có nhiều yếu tố rất khác biệt so với các học ở nhà từ hình thức giảng dạy, cách trả bài, làm bài luận, tự mình nghiên cứu và học tập,…

Làm thế nào để được chuyển thẳng vào đại học khi du học Anh
Làm thế nào để được chuyển thẳng vào đại học khi du học Anh

Làm sao để chuyển thẳng vào đại học khi du học Anh?

Với mong muốn như trên của bạn, cùng cơ hội có thể xảy ra, bạn hãy tìm kiếm cơ hội đó cho mình. Để có thể chuyển thẳng vào đại học khi du học Anh trước tiên bạn cần tìm hiểu ngôi trường mình muốn theo học có trường hợp nào như vậy chưa hoặc tìm hiểu có trường đại học nào tại Anh chấp nhận như vậy hay không?

Theo kinh nghiệm du học Anh, bạn cần liên lạc trực tiếp với nhà trường để hỏi cụ thể về trường hợp của mình. Chỉ có như vậy bạn mới chắc chắn đượcc cơ hội du học Anh cho mình là bao nhiêu. Nếu chưa đạt yêu cầu, bạn có thể biết mình đang thiếu và yếu ở điểm nào, từ đó tìm ra cách khắc phục.

Vì sao bạn lại muốn chuyển thẳng vào đại học khi du học Anh?

Kinh nghiệm du học Anh khi chuyển thẳng vào đại học

Kinh nghiệm du học Anh khi chuyển thẳng vào đại học

Tất nhiên được chuyển thẳng vào đại học khi du học Anh là điều vô cùng tuyệt vời bởi lẽ:

– Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí du học Anh đáng kể khi không phải trải qua thời gian học dự bị tại đây.

– Khi được tuyển thẳng vào đại học khi du học Anh đồng nghĩa với việc bạn có khả năng tiếng Anh đủ tốt để đáp ứng yêu cầu của chương trình vì vậy cũng không phải tốn thêm thời gian và tiền bạc để.

– Nhiều trường hợp khi sinh viên có thành tích đầu vào tốt sẽ có cơ hội nhận các suất học bổng du học Anh giá trị. Đây sẽ là nguồn khích lệ tuyệt vời cho hành trình mới của các bạn.

Hãy cùng cố gắng lên bạn nhé bởi cơ hội chuyển thẳng vào đại học khi du học Anh sẽ luôn rang rộng với những ai có tài năng.

Đăng bình luận