Chương trình học bổng của trường Bellerbys College với giá trị lên đến 50%
Học Bổng Du Học

Chương trình học bổng của trường Bellerbys College với giá trị lên đến 50%

Anh Quốc luôn được coi là một trong những quốc gia có chi phí du học đắt đỏ so với các quốc gia khác chỉ sau Mỹ. Tuy nhiên với chương trình học bổng của trường Bellerbys College với giá trị lên tới 50% sẽ mang đến cho các bạn du học sinh tương lai cơ hội được học tập tại vùng đất Vương Quốc Anh tươi sáng.

Thông tin chung về ngôi trường Bellerbys College

Trường Bellerbys College là trường Cao đẳng Quốc tế hàng đầu tại Vương Quốc Anh với 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và hỗ trợ sinh viên quốc tế vào những đại học danh tiếng ở Anh cũng như trên thế giới.

Bellerbys có uy tín cao đối với các trường đại học Anh quốc. Trong hơn 20 năm qua, trường đã xây dựng những mối quan hệ đối tác đặc biệt với nhiều trường đại học hàng đầu để đem lại cho học sinh sự lựa chọn tối ưu nhất. Nhiều học sinh thành công của trường đã được nhận vào các trường đại học tốt nhất nước Anh và thế giới, trong đó gần 40 học sinh đã tới học tại Cambridge chỉ trong sáu năm qua.

Trường bao gồm 4 trường thành viên Bellerbys, Bellerbys College London, Bellerbys College Cambridge và  Bellerbys College Brighton nằm ở 3 thành phố lớn của Anh: London, Cambridge và Brighton.

Chương trình học bổng lên tới 50% của trường Bellerbys College
Chương trình học bổng lên tới 50% của trường Bellerbys College

Trường cung cấp một môi trường học tập chu đáo và hỗ trợ để đảm bảo bạn có mọi thứ bạn cần cho một cuộc sống hạnh phúc, khỏe mạnh. Chăm sóc học sinh bao gồm: tư vấn, tư vấn về truy vấn visa, như gia hạn hoặc đến thăm nước thứ ba, truy cập thẻ điện thoại quốc tế, hướng dẫn đăng ký y tế và nha khoa, sơ cứu, trợ lý sinh viên, tài chính, phúc lợi sinh viên, giám thị khu dân cư và cố vấn ngôn ngữ.

Tại Bellerbys bạn sẽ phát triển các kỹ năng sống để giúp bạn trở thành một công dân toàn cầu thành công. Mỗi năm chúng ta thấy sinh viên của trường phát triển tự tin và đạt được kết quả học tập xuất sắc. Bạn sẽ thiết lập tình bạn quốc tế mà sẽ kéo dài suốt đời.

Các chương trình học của Bellerbys College

Bellerbys College là một trong những địa chỉ hàng đầu được nhiều phụ huynh lựa chọn khi gửi con em đi du học Vương Quốc Anh chương trình GCSE, Alevel & Dự bị Đại học (dành cho đối tượng học sinh lớp 9, 10, 11 & 12)

A-level là con đường chính thống dẫn học sinh đến với cách cổng trường Đai học danh giá hàng đầu thế giới như Đại học Cambridge, Đại học Oxford, Kinh tế London (LSE), Đại học Warwich, Đại học UCL,…, và có cơ hội đạt được học bổng 3 năm cử nhân hoặc chuyển tiếp vào các trường Đại học tại các nước khác: Mỹ, Canada, Úc, New Zealand… Dự bị ĐH là chương trình 1 năm dành cho học sinh hết lớp 11 hoặc 12 muốn chọn con đường ngắn vào Đại học Anh quốc.

Bellerbys College được công nhận là một trường Trung học và Dự bị Đại học hàng đầu tại Anh. Trường có các khoá học sau:

Pre-GCSE (tương đương lớp 9 ở VN) Khoá học này thường xuyên được cung cấp trong năm tại Brighton, một trong 3 campus của trường, dành cho học sinh muốn nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi bước vào khoá học lấy chứng chỉ GCSE; bên cạnh đó học sinh còn được học thêm nhiều môn khác.

GCSE: (tương đương lớp 10 ở Việt Nam ) tại Brighton, Cambridge. Sau khi kết thúc chương trinh GCSE hoặc sau khi tốt nghiệp, học sinh sinh viên quốc tế học tại Bellerbys có quyền lựa chọn khoá học thích hợp cho mình trước khi vào Đại học. Yêu cầu: IELTS 4.5/ TOEFL 400.

Tiếng Anh dự bị (ELP) tại Brighton, Cambridge, và London: Đa số học sinh sinh viên cần nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi vào học văn hoá tại Anh quốc. Chương trình dành cho học sinh từ 16 tuổi trở lên. Thời gian học từ 4 – 48 tuần; được kiểm tra trình độ thường xuyên.

A level: cơ sở Brighton, Cambridge và London. A-level là tấm hộ chiếu để được vào tất cả các trường đại học danh tiếng của Anh và trên toàn thế giới. Trường có các lớp học Oxbridge và Pre-Med dành cho học sinh có nguyện vọng vào học tại trường đại học Cambridge, Oxford và ngành Y khoa. Đặc biệt, học sinh được hướng dẫn làm hồ sơ nộp vào đại học. Yêu cầu: IELTS 5.5/ TOEFL: 550, dành cho sinh viên hoàn thành lớp 10 tại VN.

Dự bị Đại học (Foundation) ở Brighton, London và Cambridge: Khoá học 1 năm này là một cách khác để vào Đại học tại Anh ngoài việc lấy chứng chỉ A level. Chứng chỉ này được công nhận bởi 50 trường Đại học, trong đó nhiều trường đại học nằm trong TOP 15 tại Anh và được chấp nhận vào thẳng năm đầu của hơn 250 khoá học.

Cơ hội học tập gắn liên với thực tiễn ngay tại nhà trường
Cơ hội học tập gắn liên với thực tiễn ngay tại nhà trường

Thành tích nổi bật của trường:

  • Trên 55% học sinh khối A Level đậu vào các trường đại học thuộc tốp 15 tại UK.
  • Trến 56% đạt điểm A* – A so với mức trung bình quốc gia năm 2017
  • 137 học sinh đậu vào Oxford, Cambridge, Imperial College, LSE, Durhum và UCL trong nhiều năm.
  • 76% học sinh tốt nghiệp khóa Dự bị đại học (Foundation) tại Bellerbys được nhận vào các trường đại học tốp 50 của Anh.
  • 298 học sinh đang theo học tại các trường Đại học thuộc Russell Group

Chương trình học bổng của trường Bellerbys College

Nhà trường cung cấp học bổng cho những sinh viên trẻ đầy tham vọng, tài năng. Điều này được thực hiện như một sự thừa nhận về thành tích học tập xuất sắc của bạn. Học bổng dựa trên bằng khen có sẵn tùy thuộc vào lựa chọn khóa học và tính khả dụng.

  • Học bổng lên tới 50% đối với chương trình A – level

Trường Bellerbys College đang hỗ trợ cho du học sinh quốc tế học bổng lên đến hơn 50% đối với chương trình A – level

Thông tin chương trình học bổng của trường Bellerbys College
Thông tin chương trình học bổng của trường Bellerbys College

Ngoài ra còn có các chương trình học bổng khác như:

  • Học bổng GCSE

Bellerbys College đang cấp học bổng cho chương trình GCSE Pathway Program của họ cho những sinh viên trẻ xuất sắc, tham vọng tìm cách tập trung vào con đường sự nghiệp tương lai của họ từ khi còn nhỏ.

+ Cấp học bổng: 20%, 40% hoặc 70%

  • Học bổng Cấp bậc và Bursaries Foundation

Bellerbys College có thành tích xuất sắc trong việc đưa sinh viên từ khắp nơi trên thế giới vào các trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh. Chúng tôi chỉ trao học bổng cho sinh viên mà chúng tôi tin tưởng. Đó là cách chúng tôi thừa nhận thành tích học tập xuất sắc của học sinh trong trường hiện tại của họ và đầu tư vào tương lai của họ.

Đối với những sinh viên xuất sắc muốn tiến tới một trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh, chẳng hạn như Cambridge hoặc Oxford, hoặc tìm cách học y khoa, chúng tôi cung cấp các chương trình chuẩn bị chuyên môn. Học bổng của chúng tôi bao gồm:

+ Cấp học bổng: 20%, 40% hoặc 70%

+ Donna Bull Cấp học bổng: Học bổng 50% cho một sinh viên có năng khiếu duy nhất muốn theo học chương trình A Level tại Bellerbys College Cambridge, tập trung vào y học, khoa học hoặc kỹ thuật. Học bổng này được trao cho bộ nhớ của một giáo viên được kính trọng tại Bellerbys College Cambridge, người được nhớ đến vì sự cống hiến và cam kết của mình đối với sự tiến bộ của giới trẻ thông qua giáo dục chất lượng cao.

Đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn du học Anh Quốc với chương trình học bổng của trường Bellerbys College cùng New Ocean trong năm 2018!

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của New Ocean để tìm hiểu rõ hơn về chương trình này. (Hotline:  096.456.2233 – 096.456.1122).

Đăng bình luận