Hội Thảo Du Học

Chương trình du học hè nước Anh 2012 cùng Kaplan

Tập đoàn Kaplan vui mừng gửi tới quý phụ huynh và các em học sinh thông tin về loạt chương trình du học hè 2012 – Khám phá nước Anh mới của chúng tôi. Nội dung của chương trình là các khóa học tiếng Anh kết hợp với tham quan các danh thắng nổi tiếng của nước Anh. Đặc biệt, đây là loạt chương trình du học hè được thiết kế dành riêng cho các em học sinh trung học, độ tuổi từ 14 – 17.

Dưới đây là thông tin khái quát về các địa điểm nằm trong loạt chương trình du học hè 13 ngày đêm dành cho học sinh trung học của tập đoàn Kaplan. New Ocean hi vọng các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ lựa chọn được một địa điểm du lịch kết hợp với học tập bổ ích, thú vị cho mùa hè 2012 này.

Essential Cambridge

du-hoc-he-2012-du-hoc-anh-essential-cambridge

Thành phố mà trường đại học này tọa lạc nằm ngay giữa thành cổ phía tây Anglia, nơi đây đã mở cửa chào đón các học giả trong hơn 700 năm qua. Chương trình du học hè nước Anh trong 13 ngày đêm của Kaplan được thiết kế để học sinh có thể trải nghiệm được tại sao Cambridge lại là thành phố đại học nổi tiếng thế giới đến vậy.

Literary Oxford

du-hoc-he-2012-du-hoc-anh-oxford

Oxford luôn là đối thủ đáng gườm nhất của Cambridge. Đại học này đã chào đón du học sinh quốc tế đầu tiên vào khoảng hơn 820 năm về trước. Chương trình của chúng tôi ở đây được thiết kế giúp hưởng đầy đủ giá trị cốt lõi của thành phố và sự đóng góp của nó đã tạo ra cho thế giới văn học.

University Life and London

du-hoc-he-2012-du-hoc-anh-london

Chương trình du học hè nước Anh trong 13 ngày đêm của Kaplan tại thủ đô London không chỉ đem lại cho học sinh tham gia những trải nghiệm thú vị ở đây mà còn là sự so sánh thú vị về cuộc sống ở đất nước Anh Quốc này.

Flower of Scotland

du-hoc-he-2012-uk-scotland

Với khuôn viên đặt tại trung tâm thủ đô hung vĩ của Scotland, khóa học này chắc chắn đem lại cho khách hàng của bạn có những kỷ niệm tuyệt đẹp của vùng đất độc đáo và giầu lịch sử này.

Study by the Sea

du-hoc-he-2012-du-hoc-anh-bournemouth

Thành phố Bournemouth, Anh là một sự lựa chọn sáng giá cho việc sinh sống và học tập tại Anh Quốc. Qua chương trình khám phá thành phố biển này trong 13 ngày đêm do Kaplan tổ chức, học sinh sẽ hiểu rõ hơn lý do tại sao hơn 17,000 sinh viên đến đại học Bournemouth đến đây học tập hàng năm.

Khóa du học hè Anh bao gồm những gì?

 • 15 giờ học tiếng Anh mỗi tuần.
 • Trao đổi giao lưu với người bản xứ – cùng hội đồng quản trị
 • Chương trình hoạt động đầy đủ
 • Trở về nhà – Đất nước hiếu khách Anh quốc luôn chào đón tất cả các du học sinh trở lại.

Thông tin bổ sung

 • Khách hàng sẽ cần phải mua vé máy bay và thu xếp bảo hiểm của mình. Đây không bao gồm trong giá gói của chuyến đi.
 • Chương trình là sẵn có áp dụng cho 13 đến 20 đêm theo lịch trình cụ thể.
 • Khởi hành vào thứ 7 và đến vào ngày chủ nhật. Nếu khách hàng của bạn muốn có một cái gì đó khác sau đó xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi biết.
 • Dịch vụ di chuyển bao gồm nếu khách hàng đến và khởi hành từ sân bay giữa khoảng thời gian 8h30 và 17h30 vào ngày chủ nhật – ngoài quỹ thời gian trên sẽ áp dụng phí bổ sung.
 • Các chương trình này có sẵn quanh năm, nhưng áp dụng với từng trung tâm và giá cả khác nhau – Hãy liên hệ với địa diện Kaplan của bạn để có những thông tin cụ thể.
 • Đối với mỗi khóa học và chương trình đều áp dụng với các đối tượng cụ thể
 • Có yêu cầu về độ tuổi tối thiểu với mỗi trung tâm và khách hàng phải đạt được độ tuổi và trình độ cụ thể trước khi đến Anh.

Ví dụ

Edinburgh, Cambridge, Oxford – 14 tuổi

Bournemouth, Luân Đôn – 16 tuổi.

Bạn muốn con bạn được trải nghiệm một chuyến đi thực tế trước khi đưa ra quyết định du học cho con của mình thì loạt chương trình du học hè 13 ngày đêm tại Anh do tập đoàn Kaplan tổ chức sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Thông tin chi tiết về chương trình này bạn có thể liên lạc tới bộ phận tư vấn tuyển sinh du học tại New Ocean

Liên hệ để được tư vấn và có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC ANH – CÔNG TY DU HỌC NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : [email protected]

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận