Kinh Nghiệm Du Học

Chơi gì về đêm khi đi du học Anh?

Sẽ chẳng còn thú vị nếu như cuộc sống du học của bạn chỉ quẩn quanh những bức tường từ phòng ở tới lớp học tới thư viện rồi lại về phòng trọ. Hãy để bản thân được thoải mái và vui vẻ với những hoạt động giải trí khác nhau. Bạn sẽ có vô vàn hoạt động vui chơi để lựa chọn cho những thời gian rảnh trong ngày, đặc biệt là các hoạt động giải trí về đêm ở Anh. Hãy thử điểm qua những gì bạn có thể và nên làm khi ở nơi đây.

Khám phá phong cách đi quán rượu của du học sinh Anh

Khi đi du học Anh, bạn sẽ thấy việc sinh viên tới các quán rượu là điều khá bình thường, việc tới đây không khác nhiều so với việc bạn đi tới quán cafe như ở nhà. Hầu hết sinh viên ở Anh thường trọn các quán bar và pub làm nơi tụ họp để giải trí và chuyện trò. Tới bar hay pub không đồng nghĩa với việc bạn buộc phải uống rượu, còn nhiều lựa chọn khác dành cho bạn như cocktail và các loại nước uống không cồn. Bên cạnh đó các bạn sẽ được phục vụ thức ăn, hát karaoke hay xem bóng đá, …

Quán pub tại Anh

Hãy đi và khám phá sẽ có nhiều phong cách quán bar và pub khác nhau tại Anh cho bạn lựa chọn.

Tận hưởng ẩm thực nước Anh

Thưởng thức và trải nghiệm các món ăn mới lạ tại mỗi vùng đất bạn đặt chân qua là lựa chọn giải trí phổ biến nhất. Vì vậy chẳng có lý do gì bạn không coi việc đi thưởng thức ẩm thực tại Anh là một thú vui giải trí cho mình.

Có vô vàn phương án để bạn lựa chọn và thưởng thức tùy vào tâm trạng, túi tiền cũng như khẩu vị của bạn.

Ẩm thực nước Anh

Đừng vội lo lắng về vấn đề giá cả, như đã nói sẽ có nhiều mức giá khác nhau hoặc bạn có thể lựa chọn các hình thức khuyến mãi như mua 2 tặng 1 hay giảm giá một nửa. Hoặc bạn có thể tìm hiểu và sở hữu những loại thẻ ưu đãi riêng cho sinh viên tại các quán ăn, hệ thống nhà hàng trên khắp nước Anh như Taste Card, NUS extra hay ISIC.

Giai điệu nghệ thuật tại Anh

Những loại hình nghệ thuật phổ biến bạn có thể tận hưởng và khám phá khi tới Anh đó là: nghe nhạc sống, xem kịch hoặc hài kịch.

Nhạc sống tại Anh là hoạt động nghệ thuật rất phổ biến. Bạn có thể tới với những địa điểm chuyên tổ chức các lễ hội âm nhạc hoành tráng hoặc tới cac quan café để thưởng thức những màn trình diễn nhạc sống với quy mô nhỏ hơn.

Nhạc sống tại Anh

Hài kịch kiểu Anh là loại hình giải trí đặc trưng của người dân nơi này. Tới xem một biểu biểu diễn hài kịch bạn sẽ hiểu hơn về nét nghệ thuật mang phong cách Anh và được cười thoải mái xua tan những mệt mỏi trong cuộc sống hàng ngày. Tới với các show của nghệ sĩ hài nổi tiếng có lẽ giá vé sẽ khá đắt đỏ do đó những chương trình biểu diễn tại Hội sinh viên sẽ có giá cả phải chăng với bạn hơn. Mỗi nghệ sĩ hài có phong cách khác nhau vì vậy để tránh thất vọng, bạn có thể tìm hiểu trước khi quyết định tới thưởng thức buổi biểu diễn này.

Nghệ thuật hài kịch Anh

Với những gợi ý trên đây có lẽ bạn đã tìm ra được câu trả lời cho thắc mắc chơi gì về đêm khi đi du học Anh. Ngoài ra còn rất nhiều các hoạt động giải trí khác bạn có thể lựa chọn giúp cuộc sống du học Anh của mình thêm nhiều màu sắc. Nhưng hãy lưu ý, chơi gì ở đâu và như thế nào thì yếu tố an toàn vẫn phải đặt lên hàng đầu. Nhất là với những bạn nữ, chúng ta không nên đi một mình tới những nơi vắng vẻ, tối tăm; hãy đi cùng một nhóm bạn và biết dừng đúng lúc để bảo đảm cuộc vui không đi quá giới hạn.

Theo: Minh Nguyệt

Đăng bình luận