Kinh Tế - Xã Hội

Chờ đón Thế vận hội Olympic London 2012!

Olympic London 2012

Thể thao đóng một cai trò rất quan trọng trong đời sống của người Anh. Người Anh ưa thích những môn thể thao đồng đội như: bóng đá, cricket…  Ngoài ra người Anh cũng ưa chuộng một số môn thể thao cá nhân như: điền kinh, tennis,  golf, đua ô tô và đua ngựa.

Hàng loạt các môn thể thao hiện đại được du nhập vào nước Anh hồi thế kỉ XIX, trong đó có bóng rổ, tennis, cricket…

Với tình thần yêu chuộng thể thao của người Anh thì Thế vận hội Olympic 2012 được tổ chức tại London, Anh từ ngày 27/7 – 12/8/2012 hứa hẹn sẽ là sự kiện vô cùng sôi động, quy mô và hoành tráng. Bằng việc được UB Olympic thế giới tin tưởng trao vinh dự đăng cai Thế vận hội thế giới 2012, London trở thành thành phố đầu tiên trên thế giới được chọn làm nơi đăng cai thế vận hội Olympic. Cả thế giới đều đang tràn trề hi vọng rằng Thế vận hội Olympic London 2012 sẽ vấn tiếp nối được thành công rực rỡ của các kì Olympic London 1908 và 1948 trước đó.

Thế vận hội Olympic là một sự kiện văn hóa xã hội lớn, vô cùng có ý nghĩa, vì vậy các bạn du học sinh đang du học Anh quốc nên lưu ý sắp xếp thời gian học tập và ngoại khóa hợp lý để không bỏ lỡ sự kiện lớn và 4 năm mới có một lần này. Chúc  các bạn có những kỉ niệm đẹp nhất trong cuộc đời với Thế vận hội London 2012!

Đăng bình luận