Cao đẳng quốc tế Cambridge Ruskin – mở cánh cửa trường đại học Angela Ruskin
Bậc Cao Đẳng

Cao đẳng quốc tế Cambridge Ruskin – mở cánh cửa trường đại học Angela Ruskin

Chắc hẳn, cái tên trường đại học Anglia Ruskin không còn xa lạ với các bạn muốn du học Anh. Vậy các bạn có biết một con đường dễ hơn dẫn bạn đến ngôi trường này không? Cùng tìm hiểu trường cao đẳng Cambridge Ruskin nhé.

Một góc khuôn viên trường cao đẳng quốc tế Cambridge Ruskin
Một góc khuôn viên trường cao đẳng quốc tế Cambridge Ruskin

Giới thiệu chung

Trường cao đẳng quốc tế Cambridge Ruskin (CRIC) nằm tại trung tâm của Cambridge. Ngôi trường này giúp mở cánh cửa đến với trường đại học Anglia Ruskin đối với du học sinh quốc tế. 

Trường cao đẳng quốc tế Cambridge Ruskin là một bộ phận của trường đại học Anglia Ruskin. CRIC được đánh giá là cơ sở giáo dục hiện đại và năng động. Trường cam kết cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao trong một môi trường học tập mang tính khuyến khích để học sinh đạt được thành tích học tập xuất sắc.

Sinh viên CIRC tận hưởng những tiện nghi sinh hoạt ở trường đại học tại một thành phố có bề dày lịch sử.Tại CRIC, sinh viên có hơn 65 khóa học để lựa chọn cho các chương trình:

Tại sao nên du học trường cao đẳng quốc tế Cambridge Ruskin

1. Cơ hội học tập tại một trong những trường đại học tốt nhất nước Anh

Trường cao đẳng quốc tế Cambridge Ruskin tạo cơ hội cho các bạn sinh viên đến với trường đại học Anglia Ruskin. Với các bạn du học sinh chưa đủ điều kiện đầu vào của trường Anglia Ruskin, các bạn có thể đăng kí theo học tại CRIC. Sau khi hoàn thành khóa học một năm với CRIC, các bạn sẽ được nhận vào năm 2 tại đại học Anglia Ruskin. Như vậy, các bạn có thể lấy được văn bằng cử nhân tại một trường đại học Anh nổi tiếng.

Tham khảo: Trường đại học Anglia Ruskin

2. Vị trí địa lý thuận lợi

Trường nằm tại trung tâm của thành phố Cambridge. Nơi đây được mệnh danh là thành phố sinh viên, với số lượng sinh viên lên tới 22,000 người. Phần nhiều sinh viên nơi đây đến từ nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Điều này mang lại nét đa văn hóa rất đặc sắc của thành phố.

Thành phố Cambridge nằm trong khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất đất nước Anh. Thành phố chỉ cách thủ đô London khoảng 45 phút đi tàu. Cambridge còn là thành phố trứ danh bởi những hoạt động thể thao và văn hóa. Trung bình có khoảng 130 sự kiện văn hóa, thể thao tầm cỡ lớn diễn ra ở đây hàng năm. 

2. Chương trình đào tạo

Trương cao đẳng quốc tế Cambridge Ruskin cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào đại học Anglia Ruskin bao gồm:

  • Chương trình Tiếng Anh học thuật: Dành cho các bạn sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào của trường ARU. Sinh viên sẽ được trau dồi các từ vựng tiếng Anh cần thiết cho chương trình đại học. Ngoài ra, chương trình này cũng hỗ trợ tiếng Anh giao tiếp phục vụ cuộc sống thường ngày
  • Chương trình Dự bị Đại học: Chương trình dự bị đại học dành cho các bạn đã hoàn thành chương trình trung học phổ thông. Chương trình này sẽ hỗ trợ các bạn củng cố và nâng cao kiến thức cũng như kĩ năng cần thiết cho môi trường đại học
  • Chương trình 1st Year Degree (tương đương với năm thứ nhất Đại học). Đây là chương trình đặc biệt thỏa nguyện ước theo học trường ARU của sinh viên. Hoàn thành chương trình một năm này, sinh viên sẽ được chuyển trực tiếp vào năm 2 trường đại học Anglia Ruskin

Ngoài ra, trường cũng có chương trình dự bị Thạc sỹ

Toàn bộ chương trình học tại trường cao đẳng quốc tế Cambridge Ruskin đều đạt chuẩn. Giáo trình học tập được thiết kế bởi các giảng viên, giáo sư của trường đại học Anglia Ruskin. Nhờ đó, sinh viên có thể tiếp cận chương trình học tiên tiến nhất. Nhà trường cũng sẽ đảm bảo được chất lượng đầu vào của sinh viên.

Còn chần chờ gì mà không đến ngay công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu thêm thông tin du học Anh ngay hôm nay?

Đăng bình luận