Kinh Nghiệm Du Học

Những điều cần biết về bằng cấp GCSEs khi du học Anh

Như ở bài trước các bạn đã được tìm hiểu về cơ hội du học Anh khóa GCSEs. Hôm nay chúng ta cùng khám phá thêm những điều cần biết về bằng cấp GCSEs khi du học Anh. Đây chắc chắn sẽ là những thông tin vô cùng thú vị.

Những điều cần biết về bằng cấp GCSEs khi du học Anh

Những điều cần biết về bằng cấp GCSEs khi du học Anh

Hệ thống bằng cấp GCSEs khi du học Anh bạn cần biết

Để giúp các bạn hiểu hơn về hệ thống bằng cấp chương trình GCSES khi du học Anh và sự khác nhau giữa những tấm bằng này, chúng ta cùng theo dõi bảng thông tin dưới đây:

Bằng cấp Mục đích khóa học Yêu cầu nhập học Phương pháp giảng dạy Phương pháp đánh giá Thời lượng theo học
Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học (GCSE) Chương trình học cung cấp rất nhiều môn học cho học sinh lựa chọn.

Sau khi hoàn thành xong khóa học, các bạn học sinh có thể tiếp tục học lên A-level hoặc chứng chỉ BTEC Quốc gia

Giáo dục phổ thông Giáo viên sẽ hướng dẫn các bạn trên lớp học sau đó đưa ra các dự án và yêu cầu học sinh thực hành Kết quả học tập của học sinh được đánh giá thông qua các bài thi cũng như đánh giá của giáo viên Học sinh sẽ theo học chương trình trong vòng 2 năm. Trong khoảng thời gian này, các ban sẽ được phép học tối đa đồng thời là 12 môn học.
GCSE quốc tế (IGCSE) Đây là phiên bản quốc tế của GCSEs. Mục đích của chương trình là giúp các bạn học sinh quốc tế có thể tiếp tục du học Anh bậc học cao hơn Giáo dục phổ thông Giáo viên sẽ hướng dẫn các bạn trên lớp học sau đó đưa ra các dự án và yêu cầu học sinh thực hành Kết quả học tập của học sinh được đánh giá dựa trên kết quả các bài thi cũng như các bài tập lựa chọn dưới dạng một phần của bài thi Học sinh sẽ theo học chương trình trong vòng 2 năm. Trong khoảng thời gian này, các ban sẽ được phép học tối đa đồng thời là 12 môn học.
GCSE bằng kép (GCSE Double Award) Điểm đặc biệt của chương trình này đó là cho phép học sinh dành nhiều thời gian hơn cho một môn học (thường là các môn thực hành) Giáo dục phổ thông Học sinh sẽ được giáo viên hướng dẫn trên lớp kết hợp với việc học tập tại môi trường học nghề và thực hành Kết quả học tập của học sinh được đánh giá thông qua các bài thi cũng như đánh giá của giáo viên Học sinh sẽ hoàn thành chương trình học trong vòng 2 năm. Trong đó chương trình sẽ có sự kết hợp giữa các môn mang tính hướng nghiệp với các môn hàn lâm.

Sở hữu tấm bằng GCSE giá trị khi du học Anh

Sở hữu tấm bằng GCSE giá trị khi du học Anh

Với thông tin trên đây, hy vọng các bạn có ý định du học Anh khóa GCSEs sẽ có thêm những lựa chọn phù hợp với bản thân mình.

Đăng bình luận