Tin tức du học

3 trường đào tạo Thạc sĩ chi phí rẻ nhất nước Anh

Vương quốc Anh mang lại cho bạn hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới. Với các bằng cấp, chứng chỉ tại Anh bạn có thể tạo nên sự thay đổi lớn trong nghề nghiệp của mình. Du học Anh giờ không còn là ước mơ xa vời đối với nhiều học sinh bởi sinh viên ngày nay có nhiều lựa chọn hơn, ngày càng nhiều trường đại học mở rộng chương trình đào tạo chất lượng quốc tế với chi phí du học Anh vô cùng hợp lý.

Nếu muốn tiết kiệm chi phí theo học Thạc sĩ bạn nên tham khảo 3 trường đào tạo Thạc sĩ có chi phí rẻ nhất nước Anh qua bài viết dưới đây.

1. London School of Commerce- £ 4,950

London School of Commerce (LSC) hợp tác chặt chẽ với Đại học Cardiff Metropolitan – Cardiff Metropolitan University xứ Wales. LSC đã được công nhận hoàn toàn bởi Hội đồng thẩm định giáo dục đại học và sau đại học khối các trường tư thục của Anh Quốc (BAC) và nằm trong Education UK. Trường là thành viên của Hội đồng Anh. Hiện nay, LSC là trường tư thục lớn nhất tại London và là trường tư thục duy nhất được cấp phép đào tạo Tiến sỹ.Trường chuyên đào tạo và cung cấp văn bằng Anh Quốc có giá trị quốc tế.

London School of Commerce
London School of Commerce.

London School of Commerce được thành lập với mục tiêu cơ bản là cung cấp một hệ thống giáo dục quốc tế văn bằng Anh Quốc về các chuyên ngành Kinh tế, Du lịch, Khách sạn hay IT (của trường LSC) và ngành Kinh tế, Quản trị, Kế toán (của trường SBL)với chi phí hấp dẫn. Hiện nay, LSC là đơn vị đào tạo Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) lớn nhất của châu Âu. Theo học các khóa học ngắn hạn, bạn chỉ mất 2 năm cho bậc cử nhân và 1 năm cho bậc thạc sĩ.

Một điểm khác khiến LSC luôn thu hút rất đông sinh viên theo học là do học phí cho khóa học MBA (12 tháng) chỉ £ 4,950, tương đương 150 triệu VND. Đặc biệt, trường có khóa MBA đào tạo 16 tháng dành cho sinh viên chưa có kinh nghiệm làm việc. Với chi phí khá “khiêm tốn” này, LCS chính là trường trường đào tạo Thạc sĩ có chi phí rẻ nhất nước Anh.

Bạn có thể nhập học tại vào nhiều thời điểm khác nhau như: tháng 2, 4, 6, 8, 10 hoặc tháng 11.

2. Anglia Ruskin University – £6,950

Cái tên thứ 2 trong danh sách 3 trường đào tạo Thạc sĩ có chi phí rẻ nhất nước Anh phải kể đến chính là Đại học Anglia Ruski.

Đại học Anglia Ruski.
Đại học Anglia Ruski.

Được thành lập từ năm 1858, Đại học Anglia Ruskin (ARU) hiện có 3 cơ sở chính tại Cambridge, Chelmsford (Essex) và Peterborough. Với hơn 30.000 sinh viên đang theo học tại trường, Anglia Ruskin University là một trong những trường đại học lớn nhất tại phía Đông nước Anh. Khoảng 95% sinh viên của trường sẽ tiếp tục học các khóa cao hơn hoặc sẽ có việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp. Học phí của ARU cho khóa MBA là £12,900. Tuy nhiên hiện nay trường đang cung cấp học bổng tới 50% cho sinh viên quốc tế, chỉ còn £6,950.

3. University of Chester – £7,450

Và hiển nhiên với chi phí chỉ £7,450, Đại học Chester là cái tên cuối cùng trong “list” 3 trường đào tạo Thạc sĩ có chi phí rẻ nhất nước Anh.

University_of_Chester
University_of_Chester

Nằm tại phía Tây Bắc nước Anh, Chester là thành phố lịch sử nhỏ xinh xắn, thu hút nhiều sinh viên quốc tế tới sinh sống và học tập. Được thành lập từ năm 1839, trường có 4 cơ sở, trong đó có 3 cơ sở tại Chester (Chester, Kingsway, Riverside) và một cơ sở nằm ở Warrington, tất cả đều có môi trường thân thiện với sinh viên, được quản lý tốt và khá gần với hai thành phố lớn là Liverpool và Manchester.

Học tập tại Đại học Chester, hơn 80% sinh viên tốt nghiệp được nhận vào những vị trí phù hợp chuyên ngành và cả những vị trí thuộc cấp độ quản lý (dựa trên báo cáo thống kê kết quả của sinh viên tốt nghiệp đại học tại University of Chester năm 2010). Năm học 2015 – 2016, trường Đại học Chester dành tặng du học sinh Việt Nam chương trình học bổng du học lên tới 60% cho khóa MBA, học phí chỉ còn £7,450.

Rinh học bổng du học giá trị cùng công ty tư vấn du học New Ocean !

Đăng bình luận